Vi vu mạo hiểm tại Công viên Đại Dương

Cập nhật lúc 15:59:02, 24/08/2020
Du khách yêu thích sự mạo hiểm, muốn thử thách bản thân, hay đơn giản là để giải tỏa stress tạm thời. Hãy check ngay công viên Đại Dương khi ghé thăm hòn đảo Hồng Kông xinh đẹp
Thỏa thích với thế giới giải trí Ocean Park - Công viên Đại Dương hứa hẹn đem lại cho du khách ghé thăm HongKong một trải nghiệm tuyệt vời. Với hàng loạt các dịch vụ, thiết bị giải trí hiện đại bậc nhất, Công viên Đại Dương được Forbs đánh giá là điểm đến đông khách du lịch nhất thế giới.

Sau đây, Du lịch Việt Nam sẽ cho quý khách chiêm ngưỡng những lát cắt đầy hấp dẫn của Ocean Park, mà không một ai có thể lãng quên nếu ghé thăm HongKong.
công viên đại dương
Cổng trào đầy vui nhộn tại Công viên Đại Dương

 

công viên đại dương
Toàn cảnh Ocean Park từ trên cao đầy hấp dẫn

công viên đại dương
Trò chơi vòng xoay mặt trời màu sắc thu hút cả trẻ em lẫn người lớn

 

Công viên Đại Dương với diện tích 170 mẫu Anh, là công viên có diện tích lớn nhất thế giới, với đa dạng các loại hình vui chơi giải trí. Lấy cảm tưởng hứng từ biển cả, xây dựng sát mép vịnh Victoria nên hầu hết mọi phương tiện giải trí đều mang màu sắc biển cả như Aqua City, trò du hành địa cực, hàm cá mập thần bí,... Bên cạnh đó còn các khu nhà trưng bày lịch sử - hồi tưởng lại về những ngày tháng xưa cũ đầy kỷ niệm.
công viên đại dương
Cảnh sắc khó cưỡng khi trải nghiệm cap treo trong Công viên Đại Dương
 Tổ hợp vui chơi giải trí tại Công viên Đại Dương trở thành địa điểm cần phải đến một lần trong đời. Nếu du khách có dịp đến địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hongkong nhớ hãy trải nghiệm cảm giác chơi tàu lượn, hệ thống tàu lượn treo leo mép vịnh Victoria, có lẽ là kiểu thiết kế độc nhất đem lại khoái cảm đầy mới mẻ cho mỗi người.

công viên đại dương
Hệ thống tàu lượn ốc xoáy đầy hấp dẫn trong công viên Đại Dương
 
công viên đại dương
Chắc chắn nơi đây sẽ tạo ra cảm giác nhớ đời nhất cho du khách

công viên đại dương
Một góc nghiêng đầy kích thích cho bất cứ ai ưa thích thử thách

công viên đại dương
Tia chớp mặt trời, hất ngược và xoay vòng người chơi vào không trung
Chỉ những lát cắt này chắc chắn vẫn chưa đủ sự tò mò đối với du khách khi đặt tour du lịch HongKong, Ocean Park còn gọi mời hàng trăm hàng triệu lượt khách mỗi năm bởi hệ thống bể bơi ngoài trời gần vụng biển đầy hấp dẫn. Một Sky pool với cảnh sắc hoàn hảo có gió biển, vụng cát đặc biệt từ đây du khách được thư giãn với nhiều trò chơi dưới nước, kể cả chơi dùa cùng đàn cá heo.
công viên đại dương
Cảnh sắc hoàng hôn đầy nên thơ của bể bơi Công viên Đại Dương 
 
công viên đại dương
Và tất nhiên, không thể bỏ qua Biển mơ để chơi đùa cùng những chú cá heo

công viên đại dương

Thủy cung thiết kế như cung điện dưới lòng nước hấp dẫn mọi du khách
 
 Nếu quý khách muốn thực sự được trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm, hay thử thách độ "gan lỳ" hoặc đơn giản, muốn tìm một địa điểm cho kỳ nghỉ xả hơi của con trẻ thì Công viên Đại Dương chắc chắn chính là điểm đến hoàn hảo. Bên cạnh đó, lựa chọn du lịch HongKong còn cho du khách vô vàn những trải nghiệm có 1-0-2 mới như lên thiênđỉnh The Peakhay lạc vào thiên đường mua sắm Ladies Market.
 

 

 

 


Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC