HongKong Ferris Wheel - 360 độ xứ Cảng từ trên cao

Cập nhật lúc 15:38:57, 24/08/2020
Vòng quay Hồng Kông là địa điểm tuyệt vời dành cho những ai yêu thích cái nhìn toàn cảnh. Từ trên cao cả khu bến cảng Victoria đầy thơ mộng và huyền ảo, đi du lịch Hong Kong du khách đừng bỏ qua trải nghiệm amzing này nhé!

 HongKong Ferris Wheel hay còn gọi là bánh xe quan sát Hồng Kông (bánh xe Ferris của HK) mới được hoàn thành gần đây với độ cao 60 met, góp phần mở ra tầm nhìn 360 độ trên cao cả thành phố Cảng từ trung tâm thành phố Hồng Kông và cảng Victoria. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm tuyệt vời này trong tour du lịch xứ Cảng của du khách nhé!

vong quay quan sat hong kong
HongKong Ferris Wheel về đêm lung linh huyền ảo

Vòng quay quan sát Hồng Kông 360 độ

Tương tự như London Eye hoặc Singapore Flyer, mỗi khoang cabin có thể chứa đến 8 người và chuyến đi mất ít hơn 30 phút. Đó là một cuộc hành trình thoải mái và cho du khách thư giãn với khung cảnh xung quanh vì vậy ngay cả những người lo lắng với trải nghiệm độ cao cũng sẽ dần có thiện cảm và hoàn toàn thoải mái khi vòng quay đưa lên cao và tầm mắt của du khách ngày càng được bao quát và mở rộng hơn. 

vong quay quan sat hong kong
Các cabin chắc chắn đưa du khách lượn vòng ngắm nhìn xứ Cảng từ trên cao

Thời gian tốt nhất để đi vòng quay quan sát Hồng Kông là tầm giờ 18:00 (bầu trời thay đổi, hoàng hôn đang bắt đầu bao phủ thành phố cảng làm bối cảnh đặc biệt đẹp hơn và quyến rũ hơn). 20:15 cũng là giờ lý tưởng để du khách trải nghiệm vòng quay này (khi chương trình Symphony of Lights biến các tòa nhà thành màn trình diễn nghệ thuật thị giác của ánh sáng và của nước)

 

Chuyến đi kéo dài 30 phút, 30 phút trong khung nhìn 360 độ không bị cản trở bởi bất cứ điều gì trong một trong những vòng xoay đẹp nhất thế giới và khung cảnh bến cảng cũng lớn nhât Trung Quốc Victoria Habour.
 

 

vong quay quan sat hong kong
 


HongKong Ferris Wheel nằm ở trung tâm Hồng Kông, ngay bên ngoài Cảng Phà Trung tâm và qua đường từ Trung tâm Mua sắm IFC. Vé cho chuyến đi ngắm nhìn Hồng Kông từ trên cao này tốn 100 đô la Hồng Kông cho người lớn, 70 đô la HK cho trẻ em, mặc dù bạn có thể đặt cabin riêng từ 500 đô la Hồng Kông cho một đến ba người, đến 1.500 đô la Hồng Kông cho một cabin dành cho năm người.

Một vài lưu ý khi ghé thăm HongKong Ferris Wheel

Bánh xe quan sát Hồng Kông mở cửa từ 10:00 đến 23:00 mỗi ngày và không có đặt chỗ trước. Để ngắm nhìn những điểm tham quan của Cảng Victoria và trung tâm thành phố Hồng Kông trên cả hai bờ biển, thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thực hiện trải nghiệm trên vòng quay quan sát này.

vong quay quan sat hong kong
Khung cảnh tuyệt đẹp dưới chân HongKong Ferris Wheel

  • Giờ mở cửa: 10:00 - 23:00 hàng ngày
  • Địa điểm: Trung tâm Hồng Kông, trước bến phà Trung tâm 
  • Giá: HK $ 100 cho người lớn, HK $ 70 cho trẻ em
  • Cách di chuyển: Bánh xe nằm ở khu vực giữa Cảng Trung tâm 9 và 10. Dễ dàng đi tới đây bằng phà Star Ferry hoặc trạm metro MTR Central hoặc Hong Kong Stations.

Bạn có thể kết hợp ghé thăm điểm đến Hồng Kông phổ biến này với việc đi dạo dọc theo dải Promenade Central trên đường Tsim Sha Tsui và thư giãn với bầu không khí ven biển vô cùng trong lành tại đây.


Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC