Herbis Plaza - lạc vào thế giới siêu hàng hiệu giữa Osaka

Cập nhật lúc 16:26:15, 23/11/2016
Khu phức hợp Herbis Plaza là điểm mua sắm tập trung của những nhãn hàng hiệu từ tầm trung đến siêu cao cấp. Du khách đến đây có thể ngắm nhìn những mẫu mã hàng hiệu độc lạ và mua sắm cho kỳ nghỉ của mình.
 

Giới thiệu về Herbis PLAZA

Herbis PLAZA là khu phức hợp mua sắm cực kỳ rộng lớn, nằm ở quận Nishi-umeda, phía trước nhà ga JR Osaka của thành phố Osaka. Bên trong khu thương mại bao gồm các cửa hàng bán lẻ thời trang đồ gia dụng, nội thất của những thương hiệu hàng đầu, có cửa hàng tự chọn, nhà hàng, nhà văn phòng, khu hội trường, khách sạn...
 
 
Khu thương mại phức hợp Herbis Plaza

Khu thương mại phức hợp Herbis Plaza

Ngay bên cạnh tòa nhà này là Herbis Plaza ENTgồm rạp hát Osaka Shiki và chuỗi các cửa hàng siêu cao cấp. Đây là khu plaza dành cho tầng lớp trung - thượng lưu giàu có của Osaka. Tổ hợp mua sắm này là nơi chủ yếu cho khách du lịch tham quan và thăm thú. Tại Osaka du khách có nhiều lựa chọn các khu phức hợp khác như: Abeno Harukas hay khu thương mại Tempozan
.

Thời gian hoạt động của các khu kinh doanh khác nhau tùy từng tầng. Khu vực tầng hầm 1 đến 3 là thường mở cửa từ 11h sáng đến 22 giờ đêm. Khu giải trí Herbis thường mở cửa từ 11h đến 20 giờ tối, cuối tuần đóng cửa lúc 21 giờ, riêng tầng năm kéo dài đến 23h đêm.
 

Khám phá Herbis Plaza - Tụ điểm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới
 

Trong khu thương mại Herbis PLAZA tập hợp vô vàn những nhãn hiệu có tiếng và được phân cấp theo từng loại và theo từng tầng. Như khu nhà hàng, tầng  thương hiệu thời trang và trang sức, tầng sản phẩm thiết kế độc quyền, tầng có rạp hát.
 
 
Khu thương mại phức hợp Herbis Plaza

Bên trong trung tâm thương mại của giới thượng lưu

Tại khu vực thời trang các nhãn hàng tầm trung như HM, Uniquelo,.. được đặc cạnh nhau, còn khu vực hàng hiệu cáo cấp như Gucci, Tiffany hay Bulgari được sắp xếp gần nhau để du khách dễ dàng nắm bắt khu vực thời trang riêng.
 
Còn khu vực cửa hàng bán lẻ, sẽ chia phân khu cửa hàng tạp hóa, cửa hàng đồ cưới, đồ thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ viện; khách hàng nữ lưu trú ở đây là chủ yếu. Chắc chắn đây sẽ là thế giới sắm đồ cho các cô nàng đi du lịch Nhật Bản.

 
Khu thương mại phức hợp Herbis Plaza

Không gian khu vực nhà hàng sang trọng trong Herbis Plaza

Herbis Hall và khách sạn Ritz Carlton cũng nằm tại nơi đây, ghé đến Herbis Plaza ENT là cánh cửa tiếp theo với các cửa hàng flagship của các thương hiệu nổi tiếng, cửa hàng đặc sản, và nhà hàng tốt. Nhà hát Shiki Osaka và phòng hòa nhạc Billboard Sống OSAKA là một phần ấn tượng của khu phức hợp này. Mặc dù là khu dành cho tầng lớp phía trên tuy nhiên, du khách du lịch vẫn có thể tới đây thăm quan miễn phí.
 

Phương tiện di chuyển

Ga Umeda là ga gần Herbis PLAZA nhất thuộc tuyến Hanshin Electric Railway. Từ đây du kháchđi bộ tầm 4 phút đến Plaza hoặc đi bằng đường hầm nếu du khách không ngại phải định hình đường hơi phức tạp.
 
 
Khu thương mại phức hợp Herbis Plaza

Herbis Plaza là điểm đến khá thú vị cho du khách

Herbis Plaza sang chảnh cũng là địa điểm đáng ghé thăm để du khách chiêm ngưỡng nhan nhản những mẫu mã hàng hiệu độc lạ mà không phải nơi đâu cũng có. Hãy note địa chỉ này cho tour du lịch Nhật Bản của du khách nhé!
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC