Tham quan và mua sắm tại khu phố Shinsaibashi nổi tiếng

Cập nhật lúc 20:34:05, 06/08/2016
Shinsaibashi là khu phố nổi tiếng ở thành phố Osaka, được xem như là một thiên đường mua sắm dài vô tận. Nơi đây có nhiều cửa hiệu độc lập hay những chuỗi cửa hàng cùng hàng loạt nhà hàng lớn. Hôm nay, du khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khu phố nổi tiếng này nhé!

Giới thiệu về phố mua sắm Shisaibashi

Shinsaibashi - khu phố mua sắm nổi tiếng ở Osaka 
Shinsaibashi - khu phố mua sắm nổi tiếng ở Osaka

Phố mua sắm Shinsaibashi ở Osaka được thành lập cách đây khoảng 400 năm vào thời đại Edo. Trước kia, đây là nơi giành cho các thương nhân kinh doanh và mua bán quần áo nhưng về sau thị trường được mở rộng bán nhiều mặt hàng hơn như: đồ cổ, đồ gia dụng, vật dụng trang trí hay nhạc cụ,…Shisaibashi ngày càng phát triển vững mạnh với nhiều loại cửa hàng bán nhiều sản phẩm khác nhau từ các mặt hàng cao cấp cho đến các mặt hàng bình dân. Nếu bạn sử dụng tài ăn nói khéo léo của mình để trả giá thì có thể mua được hàng tá món đồ ưa thích với giá cả phải chăng.

Với lối thiết kế theo phong cách Mỹ

 Shinsaibashi - với mái che như các trung tâm mua sắm ở Mỹ
Shinsaibashi - với mái che như các trung tâm mua sắm ở Mỹ

Khu phố mua sắm Shinsaibashi được thiết kế giống với các trung tâm mua sắm ở Hoa Kỳ với những mái che trên phố có công dụng giữ cho thời tiết không làm ảnh hưởng đến việc mua sắm của du khách. Đến với nơi đây du khách còn dễ dàng tìm thấy những nhãn hiệu nổi tiếng của Mỹ như: Apple, Coach, Cartier, Yves Saint-Lauren và nhiều hơn nữa. Nơi đây không chỉ làm cho du khách Mỹ có cảm giác như đang mua sắm tại quê nhà mà còn khiến cho du khách quốc tế tưởng như đang tham quan và mua sắm tại Hoa Kỳ vậy. Đây là nơi mà hầu hết các hành trình tour du lịch Nhật Bản đều ghé qua.

Đặc biệt với khu mua sắm dưới lòng đất

Shinsaibashi - khu mua sắm dưới lòng đất Crysta Nagahori
Shinsaibashi - khu mua sắm dưới lòng đất Crysta Nagahori
 
Ngoài ra, trung tâm Shinsaibashi Nhật Bản còn nổi tiếng với khu mua sắm dưới lòng đất với tên gọi là Crysta Nagahori. Với chiều dài là 81.765m, khu mua sắm này là một trong những điểm đến hấp dẫn ở Nhật Bản. Nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch bởi sự hiếu kỳ muốn trãi nghiệm cảm giác mua sắm dưới lòng đất. Crysta Nagahori với thiết kế rất đẹp và dù không có mái che thì thời tiết vẫn không thể làm gián đoạn được việc mua sắm của du khách. Bạn có thể đi tuyến tàu điện ngầm Osaka để đến với khu mua sắm dưới lòng đất. Điểm dừng của tàu ở trước khu mua sắm nên du khách có thể dễ dàng nhìn thấy khi vừa bước chân xuống tàu.
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC