Lạc vào thiên đường đồ ăn Nhật Bản tại Tòa nhà ẩm thực Nakaza-Kuidaore

Cập nhật lúc 10:28:16, 14/12/2016
Tòa nhà ẩm thực Nakaza – Kuidaore được mệnh danh là nơi “kích hầu bao” của du khách để thỏa mãn sở thích ăn uống. Du lịch Nhật bản, du khách hãy ghé thăm tòa nhà để trải nghiệm thế giới ẩm thực Nhật Bản nhé!

 Giới thiệu về tòa nhà ẩm thực Nakaza-Kuidaore

 

Tòa nhà ẩm thực Nakaza-Kuidaore nằm tại quần Dotonbori của thành phố Osaka. Tòa nhà này được mệnh danh là thiên đường ẩm thực với vô số cửa hàng ăn uống và quầy lưu niệm bên trong.

Trước khi hình thành tòa nhà năm 2008, có một cửa hàng tên Kuidaore cũ nằm ngay lối vào tòa nhà, do đó cái tên "Kuidaore" của tòa nhà ẩm thực cũng ra đời, ngày nay người ta vẫn đặt một hình nộm của Kuidaore Taro - nhân vật biểu tượng của quán ở sảnh vào tòa nhà.

tòa nhà nakaza-kuidaore

Tòa nhà Nakaza-Kuidaore thiên đưng ẩm thực Osaka

Có đa dạng các quán ăn nằm trong tòa nhà và chắc chắn là chất gây nghiện mà du khách không thể từ bỏ. Kuidaore theo dịch nghĩa là những người chi quá nhiều vào ăn uống đến mức sạt nghiệp. Và tòa nhà Nakaza - Kuidaore cũng vì thế mà hấp dẫn đến không ngờ, một thiên đường ẩm thực sẵn sàng đòi tiền bất cứ ai.

Làm sao du khách có thể cưỡng lại những xiên que nướng đang nghi nhút khói, tỏa mùi thơm phức, hay khước từ miếng sushi tươi ngon, những món ăn truyền thống đầy hấp dẫn như Okonomiyaki, Takoyaki, những chiếc bánh đậu đỏ thơm lựng bắt mắt...
 

tòa nhà nakaza-kuidaore

Du khách được trải nghiệm ẩm thực phong phú của Nhật Bản

Người ta còn đồn rằng, lạc vào thế giới này có thể kích thích giác quan ăn uống cho người mắc chứng biếng ăn, họ sẽ nhanh chóng móc hầu bao để phục vụ cơn thèm ăn ngay tắp lự. Khách đi du lịch Nhật Bản cũng vì thế mà nghiện thiên đường ẩm thực này.

Ngoài những cửa hàng đồ ăn trong không gian của Nakaza - Kuidaore Building còn có các tiệm Cafe wifi cho du khách nghỉ chân, rạp hát, cửa hàng tiện lợi, quầy bán đồ lưu niệm cho du khách mua về làm quà cho gia đình.

 

tòa nhà nakaza-kuidaore

Tòa nhà ẩm thực Nakaza-Kuidaore càng nhộn nhịp hơn vào đêm


Còn gì tuyệt vời hơn khi
tour du lịch Nhật của du khách vừa được nếm những món ăn đại hạng mang hương vị đặc trưng của Osaka, thưởng thức show ca nhạc sống ngay trong nhà hát của tòa nhà, thậm chí có thể xả stress cùng bạn bè ở các phòng karaoke,...

Tùy theo tưng quán ăn và loại hình cửa hàng mà có thời gian mở quán và đóng quán khác nhau, những quán ăn vặt thường đóng cửa sớm hơn. Tuy nhiên các quán rượu, phòng hát thì mở đến sáng hôm sau, do đó du khách có thể lựa chọn một cửa hàng để nhâm nhi thâu đêm.


tòa nhà nakaza-kuidaore

Biểu tượng nhân vật Kuidaore Taro trước tòa nhà

Mọi thông tin về giờ hoạt động của hệ thống cửa hàng trong Nakaza - Kuidaore du khách có thể check trên trang website của tòa nhà (có hỗ trợ ngôn ngữ Anh - Hàn - Trung để không làm lỡ dở giấc ăn uống của mình.

Cách di chuyển đến Tòa nhà ẩm thực Nakaza - Kuidaore

Tòa nhà không có bãi đỗ xe, do đó cách tốt nhất và tiện lợi nhất du khách nên di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng. Từ trạm ga Nanba-eki đi đến tòa nhà ẩm thực chỉ chừng 5 phút. Có 2 lựa chọn di chuyển từ phía trung tâm Osaka là ga Oska Municipal Subway và Kinki Nippon Railway đều di chuyển đến Nanba-eki. 

Địa chỉ tòa nhà: số 1-7-21 Dotombori, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka.


Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC