Lạc bước vào thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang

Cập nhật lúc 09:59:10, 08/10/2016
Nha Trang là điểm du lịch hết sức thu hút nằm ở phía Nam của đất nước hình chữ S xinh đẹp. Ở đây có nhiều địa điểm du lịch được lòng du khách, đặc biệt là Vinpearl Land, với những bãi tắm tuyệt đẹp và nhiều trò chơi thú vị

Vinpearl Land  Nha Trang – thiên đường vui chơi giải trí đạt tầm Quốc tế, với nhiều hoạt động và trò chơi vô cùng hấp dẫn. Nơi đây được Hiệp hội Du lịch Việt Nam bầu chọn là Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất Việt Nam, và là thành viên của Hiệp hội Vui chơi Giải trí Quốc Tế. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao nơi đây lại được ưu ái như vậy nhé!

1. Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất Thế giới

Ngay từ khi còn trên bản vẽ, hệ thống cáp treo vượt biển nối giữa thành phố biển Nha Trang và khu vui chơi giải trí Vinpearl Land đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Còn gì thú vị hơn khi ngồi trên cabin, và phóng tầm mắt xuống để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển, của những bãi cát chạy dài, của những con sóng đánh vào bờ tung bọt trắng xóa?

Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất Thế Giới
Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất Thế Giới

2. Công viên nước hiếm có trên bờ biển

Đây là công viên nước ngọt trên bãi biển đầu tiên và cũng là duy nhất của Việt Nam, được bao bọc bởi bãi biển dài hàng trăm mét và con sông Lười thơ mộng.  Có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, được chia làm 3 khu vui chơi: Khu vui chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi gia đình và khu vui chơi dành cho trẻ em. 

Công viên nước Vinpearl Land
Công viên nước Vinpearl Land

3. Các hoạt động và trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu

Nơi đây có đầy đủ các loại trò chơi dành cho những người can đảm và muốn thử thách bản thân như các cung đường trượt ngoằn ngoèo, hố đen tử thần, sóng thần, tàu lượn siêu tốc…, đảm bảo ai cũng phải thót tim.

Đường trượt nước sắc màu
Đường trượt nước sắc màu
Trải nghiệm tàu lượn khiến ai cũng thót tim
Trải nghiệm tàu lượn khiến ai cũng thót tim

4. Hiện thực hóa giấc mơ tuổi thơ với thủy cung Vinpearl

Thủy cung ở Vinpearl Land là thủy cung lớn nhất Việt Nam, với lối thiết kế độc đáo, và là nơi nuôi dưỡng tới 300 loài sinh vật biển quý hiếm và lạ mắt. Bước vào đây, du khách như lạc vào thủy cung của long vương, vui đùa với những người bạn rực rỡ sắc màu của biển. Thủy cung mang đến cho quý khách, đặc biệt là các em nhỏ muôn vàn màu sắc với các chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo như chương trình nàng tiên cá, chương trình cho cá ăn…

Chương trình cho cá ăn
Chương trình cho cá ăn
Biểu diễn nàng tiên cá
Biểu diễn nàng tiên cá

Sức hút khó cưỡng của thiên đường vui chơi Vinpearl Land không thể nói thành lời được, mà đang mong chờ bạn khám phá. Hãy dành tặng điều bất ngờ và thú vị cho chính mình và những người thân yêu bằng cách đặt tour du lịch Nha Trang nhé!


 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC