Chợ Đầm, bông hoa giữa lòng thành phố biển Nha Trang

Cập nhật lúc 09:59:59, 08/10/2016
Nha Trang nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và độc đáo. Một trong số đó là chợ Đầm, khu chợ nổi tiếng nhất Nha Trang với nhiều món hàng hấp dẫn đang chờ du khách.

Sở dĩ có cái tên độc đáo như vậy vì chợ Đầm được xây trên một vùng đất mà trước đây vốn là một cái đầm từ cửa sông Cái ăn sâu vào đất liền. Đây là nơi phục vụ nhu cầu hàng hóa nổi tiếng không chỉ dành cho người dân địa phương , mà còn cho khách du lịch trong và ngoài nước. 

Lối kiến trúc độc đáo

Chợ Đầm tọa lạc ngay lòng thành phố biển Nha Trang. Là một công trình kiến trúc độc đáo, bao gồm 2 tầng, được xây theo hình tròn, trên mái được thiết kế các cạnh chữ V tượng trưng cho những cánh hoa, chợ Đầm nhìn từ trên cao hệt như một bông hoa sen đang nở.

Nhìn từ trên cao, chợ Đầm như một bông sen đang nở
Nhìn từ trên cao, chợ Đầm như một bông sen đang nở

Cung cấp các mặt hàng mang đặc trưng Nha Trang

Chợ Đầm không những là nơi mua bán, trao đổi hàng hóa của người dân Nha Trang, mà còn là điểm ghé chân của du khách để mua những đặc sản, những món đồ lưu niệm làm quà cho người thân bạn bè.

Đặc sản khô ở chợ
Đặc sản khô ở chợ
Du lịch Nha Trang | Du Lịch Nha Trang 4 Ngày | Du lịch Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 5 đêm
Một quầy hàng lưu niệm ở chợ
Một quầy hàng lưu niệm ở chợ
Một món đồ lưu niệm rất độc đáo
Một món đồ lưu niệm rất độc đáo

Giá bán của các mặt hàng đã được niêm yết công khai, tránh những mối lo về chặt chém cho khách du lịch. Những người bán hàng đều rất thân thiện và tư vấn nhiệt tình.

Với những lý do trên, bông sen của thành phố biển - chợ Đầm được khách du lịch ưu ái và bầu chọn là top 10 điểm đến mua sắm được hài lòng nhất. Trước khi chào tạm biệt Nha Trang, bạn đừng quên ghé nơi đây để mua những đặc sản, những món đồ lưu niệm để làm quà cho những người yêu thương nhé!
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC