Đảo khỉ Nha Trang: Vương quốc của loài khỉ tinh nghịch

Cập nhật lúc 10:57:28, 08/10/2016
Thành phố biển Nha Trang có một địa điểm rất thu hút khách du lịch, với phong cảnh thiên nhiên hoang dã, và là nhà của những chú khỉ tinh nghịch, đó là đảo khỉ Nha Trang

Nằm ở trên đảo Cù Lao, vương quốc khỉ thống lĩnh cả bầu trời vịnh Nha Phu xinh đẹp. Nơi đây là nơi nuôi dưỡng, bảo tồn, nghiên cứu, cũng là nhà của hơn 1200 chú khỉ lớn nhỏ, đủ loài. Đảo khỉ Nha Trang rất gần đất liền, với chỉ 15 phút đi tàu ra đảo.

Vì được chăm sóc và cho ăn bởi con người, nên bầy khỉ ở đây rất dạn, không nhút nhát như những bầy khỉ ở nơi khác. Chúng ngày càng trở nên thân thiện với du khách và làm hòn đảo trở thành điểm du lịch hấp dẫn ở Nha Trang, chào đón rất nhiều lượt khách. 

Những chú khỉ rất thân thiện với du khách
Những chú khỉ rất thân thiện với du khách
Bắt tay với con người
Bắt tay với con người
Thậm chí còn trêu chọc du khách
Thậm chí còn trêu chọc du khách

Khỉ ở đây cũng được huấn luyện để phục vụ khách du lịch. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tiết mục thú vị của những chú khỉ, và các loài động vật khác như tiết mục khỉ đạp xích lô, chó cõng khỉ, dê kéo hoa quả, chó làm cảnh sát, gấu làm vệ sĩ,… Và nếu du khách đến đây vào dịp lễ hội Hoa Quả Sơn, hẳn sẽ cực kì thích thú khi xem những tiết mục đóng giả Tôn Ngộ Không của những chú khỉ, và với xe trái cây đầy ắp hoa quả.

Những tiết mục xiếc khỉ thú vị
Những tiết mục xiếc khỉ thú vị

Hãy đến với nơi đây để ngắm nhìn hình ảnh của những chú khỉ tinh nghịch, cũng như khám phá đời sống của chúng ở đảo khỉ cùng với Du Lịch Việt Nam nhé!
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC