Hòn Một làng quê xinh tươi giữa muôn trùng sóng nước

Cập nhật lúc 15:19:04, 06/04/2016
Du lịch Nha Trang đến Hòn Một du khách sẽ cảm nhận khung cảnh sơn thủy hữu tình qua các bãi tắm nhỏ xinh, bờ cát trắng, làn nước trong veo nhìn rõ tận đáy nước thật lý tưởng cho du khách thỏa thích đắm mình trong làn nước mát.
------------------------------------
>> Xem thêm: 
Du Lịch Biển Nha Trang 4 Ngày Từ Đà Nẵng 
                       Du Lịch Biển Nha Trang 4 Ngày Từ Sài Gòn
                       Du Lịch Biển Nha Trang 3 Ngày Từ Hà Nội
------------------------------------
Hòn Một được mệnh danh là làng quê xinh tươi giữa muôn trùng sóng nước, nằm về hướng Đông Nam của thành phố Nha Trang.


Dân cư ở Hòn Một chỉ khoảng 200 người, sinh sống chủ yếu bằng nghề trồng trọt và đánh bắt hải sản. Phụ nữ và người lớn tuổi thường đảm đang công việc chăm sóc các vườn cây ăn quả như xoài, dừa, điều... Thanh niên trai tráng thì đi đánh bắt xa bờ hoặc nuôi hải sản trên các nhà lồng bè quanh rìa đảo, đặc biệt là nghề nuôi tôm hùm cũng khá phát triển.

Hòn Một cũng có nhiều rạn san hô bao quanh đảo và nằm gần bờ, là nơi trú ngụ của nhiều loài nhiều sinh vật biển đầy màu sắc. Với những du khách không giỏi bơi lội thì vẫn dễ dàng lặn biển ngắm san hô tại đây, chỉ cần mắt kính và ống thở.


Ngoài ra, các hoạt động du lịch Nha Trang ở Hòn Một cũng tương đối đa dạng như đi tàu đáy kính, thúng đáy kính, canô kéo dù, mô tô nước, câu cá... và thưởng thức hải sản tươi ngon, cùng "tiệc rượu nổi" trên mặt biển đầy thú vị và độc đáo. Các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá hết những điều thú vị đang còn ẩn dấu nơi đây.


Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC