Trải nghiệm du hành vũ trụ trong nhà tại bảo tàng vũ trụ TenQ

Cập nhật lúc 00:47:08, 25/08/2020
Nằm trong trung tâm thương mại Tokyo Dome, Bảo tàng vũ trụ TenQ là một trong những điểm nhấn đầy ấn tượng của khu thương mại này, thu hút nhiều du khách cả trong và ngoài nước ghé thăm.

Bảo tàng vũ trụ TenQ điểm đến không thể bỏ lỡ tại Tokyo

Chỉ mới mở cửa vào năm 2014 nhưng Museum Space TenQ luôn được mọi người săn đón, lượt người vào đặc biệt là các gia đình và người trẻ hàng năm lên tới vài triệu lượt. Mỗi buổi tối hay cuối tuần, bảo tầng trở nên đông đúc hơn bao giờ hết. Mọi người có trải nghiệm vô cùng mới về vũ trụ bao la, và được tìm hiểu những kiến thức thú vị từ bầu trời và công việc của những phi hành gia.
  
bảo tàng vũ trụ TenQ 

Bảo tàng vũ trụ TenQ - đưa du khách lạc vào không gian

 
TenQ gồm 9 tầng với mỗi tầng là một không gian, một khu vực riêng từ nhà hát vũ trụ, triển lãm vũ trụ trước -nay, trải nghiệm hình ảnh địa cầu, những bức tranh bầu trời đêm đầy bắt mắt, và còn khu mua sắm, quà lưu niệm để du khách lựa chọn. Đây chắc chắn là điểm đến du lịch Nhật Bản đầy hứa hẹn cho du khách.

Vũ trụ từ một cách nhìn thú vị tại TeNQ

 
Bảo tàng được dựng nên theo đặc trưng của một rạp chiếu phim với đài thiên văn vũ trụ nằm trung tâm rạp, mọi người sẽ đứng xung quanh và nhìn xuống quan sát và ngắm nghía vũ trụ thu nhỏ như thật, hoặc một dải ngân hà đang phát quang, từ bên thành kính du khách sẽ muốn đưa tay chạm vào những ngôi sao y như thật đang lấp lánh bên dưới.
 
bảo tàng vũ trụ TenQ

Khu vui chơi giải trí trong bảo tàng TenQ
 
Ngoài ra là hệ thống màn hình áp tường 11m xung quanh và trên nóc hiển thị các hoạt động vũ trụ,thu lại những chuyển động trong không gian, những dải ngân hà tuyệt đẹp, là nền trời đầy sao, hay những công việc của nhà du hành của những móc nối rất thú vị trong không gian, du khách đến đây chắc chắn sẽ tò mò và có những kiến thức thú vị về không gian. Điểm đến Nhật Bản này sẽ vô cùng thích hợp cho các em nhỏ, sự tò mò vô hạn của chúng sẽ được giải đáp khi hé đến bảo tàng vũ trụ TenQ này.
 
bảo tàng vũ trụ TenQ

Sảnh trưng bày theo chủ đề ở Museum Space TenQ
 
Trong bảo tàng có khu trưng bày mô hình các hiện vật trong không gian theo chủ đề hoặc theo các nghiên cứu, phát minh của các chuyên gia khoa học tại Tokyo.
 
Thậm chí có khu vực dành cho gia đình, người lớn sẽ cùng con cái của mình lắp ghép các miếng lego để thành hình ảnh có nghĩa. Công việc này chắc chắn sẽ thắt chặt hơn tình cảm của các thành viên trong gia đình quý khách trong tour du lịch Nhật Bản của du khách.
 
bảo tàng vũ trụ TenQ

Lỗ không gian - trải nghiệm điểm nhìn vũ trụ đầy hứng khởi
 
Tại Museum Space TenQ, du khách còn được tham quan trung tâm nghiên cứu và được chứng kiến các nhà khoa học đang làm việc và nghiên cứu.
 
Du khách lưu ý, ở bảo tàng vũ trụ TenQ chế độ vé áp dụng theo ngày giờ khác nhau, do đó hãy để ý, check thông tin trước khi mua vé và cửa để có trải nghiệm du hành vũ trụ hoàn hảo nhất.
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email