Khám phá khu phức hợp hoa anh đào nở rộ Akasaka Sacas của Tokyo

Cập nhật lúc 00:14:44, 25/08/2020
Nếu du khách đang tìm kiếm một điểm đến mang đầy đủ màu sắc Nhật Bản, là kết tinh truyền thống và hiện đại của xứ sở Phù Tang thì khu phức hợp Akasaka Sacas là một lựa chọn an toàn cho du khách.

Giới thiệu vê khu phức hợp Akasaka Sacas

Akasaka Sacas là khu vui chơi giải trí phức ở quận Minato-ku, Tokyo, được xây dựng bắt đầu vào tháng 2 năm 2005 và được hoàn thành vào tháng Giêng năm 2008 và là một trong những điểm đến ở Tokyo được ưa thích nhất.
 
khu phức hợp akasaka

Akasaka nổi tiếng trước đây với tòa nhà Blitz không gian âm nhạc
 
Khu phức hợp Akasaka Sacas, trước đây là trung tâm phát thanh truyền hình TBS vào những năm 1994, các danh mục trong dự án Akasaka Sacas cuối cùng đã được hoàn thành sau 17 năm khởi công nhân dịp kỷ niệm lần thứ 40 vào năm 2008. Nơi đây tập trung các Trung tâm Phát sóng TBS, và hàng loạt các khu nhà cung cấp dịch vụ tiện nghi như nhà hát Akasaka với các buổi biểu diễn và Akasaka Blitz cho nhạc sống.
 
 
khu phức hợp akasaka

Những con đường nối trong khu phức hợp vô cùng xinh đẹp và nên thơ
 
Khu phức hợp này được tạo ra để mở rộng không gian giải trí và tạo khu vui chơi giải trí cho khu vực xung quanh nhà ga TBS. Cái tên Akasaka Sacas được bóc tách từ Sakura – hoa anh đào nở rộ, cũng có nghĩa là nhiều vùng đồi núi. Ngoài ra, khi "Akasaka Sacas" được viết ngược, nó sẽ trở thành "Saca, Saka, Saka" (ba ngọn đồi). 
 

Tham quan các khu nhà của Akasaka Sacas
 

Về tòa tháp Akasaka Biz, tòa tháp tổ hợp khu nhà hàng, cửa hàng, cung cấp đầy đủ cá mặt hàng đồ gia dụng, quà lưu niệm cho du khách
.
 
khu phức hợp akasaka

Khu phức hợp giải trí Akasaka nổi tiếng ở thủ đô Tokyo

Akasaka ACT Theater mở cửa vào năm 2008, nhà hát nỳ tổ chức các buổi hòa nhạc, ca múa và cũng là nơi diễn ra các vở nhạc kịch lớn nổi tiếng của thủ đô. Đây còn là địa điểm tổ chức những buổi hòa nhạc, hay chương trình âm nhạc nổi tiếng của nước Nhật. Quảng trường Sacas cũng từng là nơi tổ chức sự kiện âm nhạc quốc gia với hàng trăn ngàn người tham dự.
 
Đúng như tên gọi của khu phức hợp, vào mùa xuân, khoảng 100 cây anh đào thuộc 11 loài khác nhau nở rộ ở khắp khu vực xung quanh Akasaka Sacas, tạo cảnh quan đô thị cực kỳ hoàn hảo.
 
 
khu phức hợp akasaka

Toàn cảnh tòa nhà Akasaka Biz đồ sộ
 
Ngắm nhìn khu phức hợp này trong đêm khi khắp nơi đã lên đèn, ngồi thưởng thức một ly trà trên tầng cao trong Akasaka Biz sẽ cho du khách một cái nhìn về du lịch Nhật Bản cực kỳ ấn tượng và mới lạ. 
 
Chưa hết, bên cạnh dịch vụ mua sắm tham quan hay xem trình diễn âm nhạc. Khu phức hợp này còn có các dịch vụ nhà hàng năm châu bốn bể, phục vụ du khách các món ăn đến từ khắp nơi, đặc biệt là khi du khách ghé thăm khu phức hợp này cũng đến từ mọi nơi trên thế giới. Do đó ẩm thực ở Akasaka lấy lòng được nhiều thực khách.
 
 
khu phức hợp akasaka

Quảng trường Akasaka cũng được xem là điểm đến xinh đẹp của Tokyo

 
Cũng vì thế mà Akasaka trở thành điểm đến rất được yêu thích trong tour du lịch Nhật Bản của nhiều du khách, ở đó là sự kết hợp của hiện đại của truyền thống, khám phá Akasaka vừ yên bình lại vừa năng động, vừa quyến rũ lại vừa gọi mời.
 
Nếu du khách sử dụng phương tiện tàu điện ngầm thì ga đến Akasaka trực tiếp kết nối với Tokyo Metro, line Chiyoda. Lưu ý, khu phức hợp Akasaka Sacas không có khu vực đậu xe nên du khách không nên sử dụng phương tiện cá nhân khi đến đây.

Xem thêm các điểm đến Nhật Bản hấp dẫn khác:

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC