Thỏa sức vui chơi tại bãi biển Patong xinh đẹp

Cập nhật lúc 12:00:21, 24/08/2020
Đến với bãi biển Patong xinh đẹp, du khách sẽ được thỏa sức khám phá các trò chơi thú vị trên nước như lướt ván, trượt nước có tàu kéo, lặn có bình khí nén,...Về đêm du khách còn được tham gia vào các hợp đêm náo nhiệt, quậy tưng bừng trong bar hay các hoạt động sex show,...


Giới thiệu về bãi biển Patong

 

Bãi biển Patong - hoạt động du lịch về đêm

 

Bãi biển Patong - hoạt động du lịch về đêm 
 
Bãi biển Patong Beach là một bãi tắm nổi tiếng gắn liền với biệt danh là thiên đường du lịch sex. Bãi biển này nằm ở phía Bắc của Karon, phía Tây của thành phố Phuket, miền Nam Thái Lan. Chỉ riêng biển Patong hàng năm đã đón hàng triệu du khách đến tham quan. Bãi biển này không chỉ là thiên đường du lịch biển với đầy đủ cơ sở vật chất và thể thao dưới biển mà còn nổi tiếng với hoạt động du lịch về đêm. Đây còn là nơi có sự đa dạng về các sắc tộc, ngoài người Thái ra, bạn có thể dễ dàng tìm thấy người Mã Lai, người Hoa và đặc biệt hơn cả là cộng đồng người Việt. 
 

Patong Beach có gì hấp dẫn?

 

Bãi biển Patong - các hoạt động thể thao dưới nước

 

Bãi biển Patong - các hoạt động thể thao dưới nước
 
Khi đến du lịch tại bãi biển Patong du khách sẽ được hòa mình vào làn nước mát lạnh, xua đi cái nắng chói chang của mùa hè. Bãi biển này rất được du khách ưa chuộng và là bãi biển phát triển mạnh nhất trên hòn đảo Phuket. Bãi biển trãi dài hơn 3km với làn nước biển trong xanh cùng bãi cát trắng mịn. Không giống như nhiều bãi biển khác ở Phuket, bãi Patong có rất nhiều cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ về thể thao dưới nước: lướt ván có buồm, môn lặn có bình khí nén, trượt nước có tàu kéo, chèo thuyền giăng buồm, lướt ván trên mặt nước,…Đây chắc hẳn sẽ là một địa điểm du lịch Thái Lan thú vị, hứa hẹn sẽ cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.
 
Bãi biển Patong - với làn nước trong xanh cùng bãi biển trãi dài
 Bãi biển Patong - với làn nước trong xanh cùng bãi biển trãi dài
 
Điều khiến cho du khách yêu thích bãi biển Patong xinh đẹp là bởi nước biển nơi đây vô cùng trong và sạch. Bãi cát dài trắng mịn và không hề có rác. Đối diện với bãi biển, là các cửa hàng và những ngôi nhà hoàn toàn mới, có một số nhà vẫn đang trong xây dựng, khiến cho người ta cảm tưởng như đây là một vùng đất mới mà còn người vừa tìm được. Vùng đất này thực sự là điểm dành riêng cho những con người năng động và hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều du khách đi tour du lịch Thái Lan từ khắp thế giới đổ về đây.
 
Bãi biển Patong - hợp đêm trên con đường Paradise
Bãi biển Patong - hợp đêm trên con đường Paradise
 
Tại bãi biển Patong, cuộc sống về đêm là không ngủ, đêm cũng náo nhiệt như ngày. Trên các con đường những cửa hàng lưu niệm, nhà hàng, khách sạn hay các quán ăn, tất cả đều sáng đèn. Về mặc mua sắm thì nơi đây nổi tiếng với hàng hóa giá rẻ và vô cùng đa dạng. Tại khu biển này có hai con đường vô cùng nổi tiếng là đường Bangla đặc biệt với khu ăn uống, mua sắm và vui chơi. Còn đường Paradise thì chuyên về các hợp đêm, khách sạn, bar, sex show và các hoạt động sex ngoài đường. 
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email