Đến Mai Khao gặp gỡ loài rùa biển khổng lồ

Cập nhật lúc 11:44:12, 24/08/2020
Bãi biển Mai Khao nằm trên bờ biển phía tây bắc của Phuket. Bãi biển dài 11km này phát triển rực rỡ vì nó là một phần của Vườn Quốc gia Sirinat.

 


Đôi nét về bờ biển Mai Khao

 

Các công trình quan trọng chạy dọc theo đó là JW Marriott Phuket Resort và Sân bay Quốc tế Phuket gần Bãi biển Nai Yang. Cát của Bãi biển Mai Khao - tên của nó được dịch là "gỗ trắng" - du khách có thể bắt gặp những bờ cát trắng như mộng ở bất cứ đâu trên hòn đảo.

 

Bờ biển Mai Khao là nơi lý tưởng để bạn tránh xa những ồn ào và đông đúc của khu trung tâm Phuket. Đôi khi bạn như được lạc trong thiên đường của riêng mình tại bãi biển dài nhất Phuket này. Đừng bỏ lỡ điểm đến hay ho này khi đi du lịch Thái Lan nhé !
 

Bờ biển Mai Khao đẹp như thơ

Bờ biển Mai Khao đẹp như thơ

Nếu bạn đến đây vào một ngày trời nắng đẹp, gặp gỡ khung cảnh chỉ có cát trắng và biển nước xanh ngọc, bạn sẽ không thể khước từ được sự quyến rũ của Mai Khao.

Cách Patong 30 phút lái xe, có một vài địa điểm giải trí, khu giải trí như Trung tâm mua sắm Turtle VillageWat Mai Khao.
 

Một vài điểm tham quan tại Mai Kong

Khu giải trí KidzSole Flying Trapeze là một hoạt động thú vị của bãi biển Mai Khao, bạn có thể trải nghiệm cảm giác bay vào không trung của trò đu dây. Hay trò chơi tốc độ thử cảm giác mạnh ở trò vòng quay sấm sét.
 

Khu vui chơi KidzSole Flying Trapeze
Khu vui chơi KidzSole Flying Trapeze

 • Giờ mở cửa khu vui chơi: 11:00 - 18:00 
 • Địa điểm: Micky Monkey Beach, Mai Khao

Quỹ Rùa biển Mai Khao thực sự là một phần của JW Marriott Resort rộng rãi ở Phuket và nằm trên Bãi biển Mai Khao. Du khách có thể tham quan gặp gỡ những chú rùa biển tại đây
 

 • Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00 
 • Địa chỉ: JW Marriott Phuket 231 Moo3, Mai Khao 
 • Điện thoại: +66 (0) 7 633 8040

Vườn quốc gia Sirinath, vườn quốc gia này bao gồm cả Công viên  Nai Yang và bãi biển Mai Khao và hơn 10 dặm của bãi biển cát trắng tuyệt đẹp ở đầu phía bắc của hòn đảo.

 

Hầu hết các máy bay đều bay qua công viên trước khi hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Phuket. Bờ biển dốc xuống mức sâu hơn, tạo ra những luồng nước không thể đoán trước và có thể gây nguy hiểm trong mùa mưa.
 

Bờ biển trải dài ươm nắng của Mai Khao
 

Du khách có thể gặp những chúa rùa biển khổng lồ tên Giant Ridley Sea Turtle nặng đến 850 kg (1874lb) là sinh vật nhút nhát và thích một mình trong bãi biển của riêng mình. Giữa tháng 11 và tháng 2 hàng năm những gã khổng lồ này sẽ leo lên bờ cát vào ban đêm để đẻ trứng.
 

 • Giờ mở cửa: Hàng ngày
 • Vị trí: Bên cạnh bãi biển Nai Yang

Công viên nước Splash Jungle tại bãi biển Mai Kao Beach sẽ đem lại cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời khi đi trượt nước, đi dạo và nhiều thứ khác trong một công viên nước theo chủ đề. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để dành cho những đứa trẻ một ngày sôi động và đầy sinh lực, Splash Jungle là điểm đến hoàn hảo.
 

Những chúa rùa biển ở Mai Khao
Những chúa rùa biển ở Mai Khao

 • Địa điểm: 65 Moo 4, T. Mai Khao Phuket 83110
 • Điện thoại: +66 (0) 76 372 111

Wat Mai Khao, Lung Poh Dang - trụ trì của chùa Wat Mai Khao, được biết đến như là một tu sĩ nghiêm ngặt quan tâm đến tu thiền. Để kết thúc chuyến tham quan bờ biển Mai Khao, ghé thăm ngôi chùa, là chốn an yên tịnh tâm với phong cách xây dựng khá đơn giản có phòng karepriiy và phòng ngủ tập thể của nhà sư.
 

Chùa Wat Mai Khao
Chùa Wat Mai Khao

 

 • Giờ mở cửa: Hàng ngày
 • Địa điểm: Làng Mai Khao

Mai Khao thực sự là một điểm đến lý tưởng của Phuket, với đa dạng các loại hình giải trí và dịch vụ. Tất nhiên điều hấp dẫn đặc biệt của nơi đây vẫn là bờ biển dài với màu nước xanh lục bảo, có thể mê mẩn bất cứ ai.


Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email