Lạc giữa thiên đường biển Nai Harn Beach

Cập nhật lúc 11:54:30, 24/08/2020
Nai Harn Beach là một trong những bãi biển đẹp nhất Phuket với bờ cát trắng có độ dốc nhẹ nhàng vào biển Andaman.


Giới thiệu Biển Nai Harn Beach

 

Nai Harn Beach là một điểm du lịch Thái Lan cực kỳ lý tưởng cho du khách yêu thích sự yên bình và có chốn riêng tư tĩnh tâm. Bãi biển xinh đẹp này không bao giờ rơi vào tình trang đông đúc như một số bãi biển du lịch phổ biến và tất nhiên, du khách có một không gian riêng từ yên tĩnh hơn và thư giãn.

 

 

Bạn có thể thuê ghế trên bãi biển với giá khoảng 100 baht cho cả ngày và có thể goi đồ uống để nhâm nhi như bia lạnh hoặc dừa tươi, quả thực bạn sẽ đê mê trong cảnh sắc này mất thôi. Hãy thử thêm một chút tipping cho đồ uống của bạn và bắt đầu một ngày thư giãn, hòa mình vào không gian thiên nhiên biển trời.
 

Nai Harn Beach
Nai Harn là bờ biển được đánh giá đẹp nhất ở Phuket

Có một vài nhà hàng Thái Lan và hải sản nằm dọc bãi biển, đó là những địa chỉ bạn có thể ăn một bữa ăn có ngập ngụa hải sản mà giá cả vô cùng hợp lý, chưa hết với tầm nhìn ra biển vô cùng lãng mạn nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đó cá nhân và riêng tư hơn, hãy thử nhà hàng ở cuối phía nam của bãi biển. Leo lên cầu thang trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ nơi bạn sẽ tìm thấy một nhà hàng Thái chủ yếu phục vụ hải sản, nhà hàng này khá nhỏ nhưng lại cung cấp một view về phía bãi biển và đầm cực kỳ lý tưởng. Tất nhiên, đồ ăn ngon mà giá cả cũng không quá đắt đỏ.
 

Nai Harn Beach
 

Ở phía cực nam của Bãi biển Nai Harn là một đầm nước mặn và xuất hiện cùng tần suất với thủy triều. Khu đất ngập mặn này thuộc sở hữu của ngôi chùa mà nằm sát bờ đầm phá. Thường thì thủy triều thay đổi sẽ tạo ra một dòng nước chảy kết nối giữa khu đầm phá và biển. Đây cũng là nơi vui chơi hoàn hảo cho trẻ em và người lớn. Mang theo một con tàu bay đến một đầu của con sông và đi xe dọc theo con sông.

Gần đây, có một số vấn đề với dòng nước chảy từ đầm phá ra biển, tuy nhiên du khách có thể thử học bơi dạo ngay trên dòng chảy này.

Nai Harn Beach là một trong những bãi biển hàng đầu của Phuket nằm ở phía nam của đảo Phuket và cung cấp cho du khách những điều kiện tốt nhất về một chốn riêng tư, không đông đúc sô bồ, cảnh sắc còn nguyên vẹn sự hoang sơ và tất nhiên mở ra tầm nhìn cực kỳ hoàn hảo.
 

Nai Harn Beach
Một vài vùng vịnh tại Nai Harn cực hấp dẫn cho du khách lặn ngắm san hô

Nhiều du khách được giới thiệu đến bãi biển đẹp này, chỉ trải dài khoảng 1 cây số, nhưng nằm ở cực nam Phuket, nên tình trang đông đúc kể cả vào mùa du lịch cũng chưa từng xảy ra tại đây. Nếu bạn muốn trải qua một ngày ở bãi biển thư giãn trong thời tiết ấm áp Phuket, Nai Harn Beach không bao giờ khiến bạn thất vọng. Với tất cả các tiện ích của một bãi biển du lịch hàng đầu, Nai Harn Beach luôn hấp dẫn được bất kể du khách nào.
 

Hoạt động ngoài trời và cách di chuyển đến Nai Harn


Một vài hoạt động ngoài trời cho du khách tham gia ở Nai Harn. Có một số khu vực lặn lý tưởng ở cả phía đông và phía tây của bãi biển. Bạn cũng có thể thuê bảng lướt ván trên bãi biển, nhưng hiếm khi có sóng mạnh do đó, nếu bạn muốn một khu lướt sóng chuyên nghiệp thì nơi đây không phải là điểm quá ấn tượng. Hầu hết các ngày trong tuần, tại Bãi biển Nai Harn khá tĩnh lặng và phù hợp cho du khách chỉ bơi lội nhẹ nhàng hoặc nằm phơi nắng.


Nai Harn Beach
Nai Harn phù hợp cho du khách tìm chốn yên tĩnh

Cách dễ nhất để đến Nai Harn Beach là chỉ cần đi theo các dấu hiệu chỉ đường. Khi bạn đến đầm phá lớn, bạn biết bạn đang ở thiên đường biển tuyệt vời này rồi đấy. Bãi biển Nai Harn nằm ở phía nam đầm phá, qua đền thờ Phật giáo, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để gặp gỡ bờ biển này khi du khách đi du lịch Thái Lan.

 

Nai Harn Beach có thể là một nơi có khung cảnh thơ mộng, cũng là một nơi dịu dàng cả dòng chảy, những cơn sóng. Tuy nhiên, vào những thời điểm nhất định trong ngày, có một vài khu vực cực kỳ nguy hiểm không phù hợp để du khách tắm biển hay bơi xa.

Một số ngày có dòng chảy rất mạnh, nếu sa chân vào khu vực này du khách có thể bị nhanh chóng cuốn trôi ra biển. Luôn luôn có lá cờ báo động Lookout trên biển, để du khách chủ ý an toàn cho bản thân. Nếu nhìn thấy một lá cờ đỏ có nghĩa là vùng nước  nguy hiểm và bạn không nên đi vào.
 


Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email