Thú vị tòa nhà chọc trời Umeda Sky Building ở Osaka

Cập nhật lúc 15:49:02, 12/05/2016
Tòa nhà Umeda Sky Building cao 173m là một công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới ở Osaka.

Giới thiệu tổng quan về Tòa nhà Umeda Sky Building

Umeda Sky Building là một tòa nhà cao tầng nằm ở quận Shin-umeda, thàn phố Osaka, Nhật Bản.
Tòa nhà có độ cao 173m với 40 tầng trên mặt đất, được xây dựng thành 2 tháp Tower East và Tower West. Tòa nhà được hoàn thành vào năm 1993.

Tòa nhà Umeda Sky Builiding được xem là biểu tượng của Osaka. Ở tầng cao nhất của tháp có đài quan sát trên vườn treo cho du khách có được cái nhìn toàn cảnh thành phố Osaka. Đài quan sát là khu vực có thu phí nhưng đây là điểm du lịch thú vị và là nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi nên được rất nhiều người yêu thích.


Tòa nhà Umeda Sky Building ở Osaka, Nhật Bản
Thích thú khám phá Umeda Sky Building

Du khách có thể đi thang máy hoặc thang cuốn để lên đến cửa vào đài quan sát trên vườn treo trên Umeda Sky Building. Từ trong đài, du khách sẽ có thể ngắm nhìn trọn vẹn quang cảnh Osaka từ trên không; và còn có thể thấy Đảo Awaji ở xa xa. Những người có máu phiêu lưu sẽ thích thú với khu sân thượng mở, để được hít thở bầu không khí trong lành và chụp những bức ảnh thành phố tuyệt nhất. Tuy nhiên, nhớ tránh ra sát ngoài khu mái, nhất là vào những ngày trời trở gió.
Bên trong tòa nhà có nhiều hàng quán hoạt động theo nhiều khung giờ khác nhau nên du khách có thể vừa thưởng thức các món ăn ngon vừa ngắm cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây.


Vườn treo trên tòa nhà Umeda Sky Building
Ngoài đài quan sát trên vườn treo, ở tháp Umeda Sky Building còn có các địa điểm tham quan khác. Phố ẩm thực Takimi Koji nằm tại tầng hầm của Cao ốc Umeda là một dạng nhà hàng chợ ẩm thực mô phỏng phong cách tinh tế Showa giữa thế kỷ 20 tại Osaka. Tại đây du khách có thể tìm được những bữa ăn ngon giữa bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ. Ở tầng 3 của Tower East có rạp chiếu phim và thường chiếu các tác phẩm nghệ thuật trong và ngoài nước.

Sau khi tham quan tòa cao ốc, du khách có thể đi khám phá khu Shin Umeda City xung quanh với nhiều lối đi bộ quanh các vườn hoa, đài phun nước nên thơ quanh tháp.

Tòa nhà Umeda Sky Building là một công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới ở Osaka. Mời quý khách đặt tour du lịch Nhật Bản để có cơ hội khám phá tòa nhà thú vị này, cũng như được thưởng ngoạn nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp khác ở đất nước Nhật Bản.


Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC