Lạc Lối trong mê cung nước lớn nhất thế giới Wild Wadi - Dubai

Cập nhật lúc 16:45:26, 07/11/2016
Công viên nước Wild Wadi - Dubai là thiên đường giải nhiệt đẹp nhất thế giới. Nằm trên đường bờ biển Jumeirah, gần với khách sạn nổi tiếng Burj Al Arab.
Dubai nổi tiếng với những khu nhà chọc trời, những công trình kiến trúc độc đáo bậc nhất thế giới, cũng là nơi sản sinh của hàng ngàn tụ điểm giải trí – ăn chơi nổi tiếng thế giới hấp dẫn du khách. Mà công viên nước Wild Wadi nằm gần khách sạn 7 sao Burj Al Arab là một điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến thành phố xa hoa này.

Trải nghiệm đầy mạo hiểm tại công viên nước Wild Wadi - Dubai

Trong công viên có 30 đường trượt và điểm vui chơi dành cho mọi lứa tuổi từ những đường trượt nhẹ đến đường trượt tốc độ cao đầy mạo hiểm kích thích bất cứ du khách nào đến đây. Những đường trượt lắt léo, bao quanh khắp công viên với những không gian mở gần gũi thiên nhiên.

công viên nước wild wadi

Toàn cảnh thiết kế độc đáo của công viên nước Wild Wadi

Công viên nước này được thiết kế tạo dựng theo chủ để Truyền thuyết Juha - một nhân vật đã đi vòng quanh thế giới cùng với thủy thủ Sibad.

Phấn khích từ những đường trượt mạo hiểm

Là đường trượt mạo hiểm nhất trong công viên, nằm ở độ cao 32 met, Jumeirah Sceirah hấp dẫn bất cứ một vị khách ưa thích thử thách nào. Du khách sẽ đi lên phần đỉnh tháp và ngồi đợi trong phòng cho đến khi đồng hồ đếm ngược về 0, một cánh sửa sập mở, đẩy người trượt về phía dòng chảy với tốc độ trượt 80km/ giờ. Thách thức bất cứ người chơi nào, khu đường trượt mạo hiểm này còn có hệ thống 2 đường trượt để du khách có thể đo ván với nhau.

công viên nước wild wadi

Những đường trượt khổng lồ nằm trên cao cho du khách ưa mạo hiểm

Trong công viên có hệ thống máy tạo sóng phun ra 6 tấn nước trong một giây để tạo thành những đợt sóng manh có tốc độ cao. Du khách sẽ trải nghiệm thực tế nhất trong đường trượt Sceirah, như thử nghiệm những đường trượt thác tự nhiên đầy lý thú.

Còn có những đường trượt sóng nhẹ nhàng cho trẻ em và những người không thích mạo hiểm. Du khách sẽ được ngồi trên một ống phao trải nghiệm chuyến du ngoạn kỳ thú dọc theo Hành trình Juha, dòng sông lười dài 360 mét.

công viên nước wild wadi

Wild Wadi Park Water nhìn từ trên cao
 
Ngoài ta còn có khu giải trí cho cả gia đình với các hoạt động như cầu trượt, bắn súng nước, xây cát hay đổ nước,…
Tour du lịch Dubai chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ của cả gia đình bạn. Có khoảng 400 nhân viên hướng dẫn và cứu trợ được bố trí ở mọi điểm vui chơi, do đó du khách hãy yên tâm trải nghiệm những trò chơi dưới nước trong công viên.

công viên nước wild wadi

Du khách được trải nghiệm đầy đủ các sắc thái của sóng và lực nước

Trong khuôn viên công viên Wild Wadi còn có một khu vườn thực vật với hơn 40 nghìn loài cây đến từ nhiều thảm thực vật khác nhau trên thế giới. tạo thành một không gian xanh kết hợp nước cực kỳ hài hòa. Cũng chính lẽ đó mà công viên này lấy lòng được bất cứ du khách nào ghé đến.

Tạm xa không gian của nước và các hoạt động dưới nước, cùng hòa mình vào không gian ánh sáng nhẹ nhàng với những màn trình diễn âm thanh, ánh sáng với các vũ điệu nước đầy uyển chuyển, điêu luyện. Đó là hình ảnh cực ngoạn mục của gần 54 nghìn tấn nước đổ xuống một vách đứng cùng sự hòa chuyển của ánh sáng chớp tạo ra một màn biểu diễn để đời cho mỗi du khách ghé đến đây.

công viên nước wild wadi

Công viên luôn là điểm đến thu hút khách du lịch của Dubai

Du lịch Dubai thông minh và giá rẻ, hãy chớp cơ hội vào khoảng thời gian không phải mùa du lịch, bởi lẽ không chỉ riêng Wild Wadi Dubai mà nhiều trung tâm giải trí mua sắm khác đều giảm giá vé vào, sẽ tiết kiệm cho du khách một khoản lớn để mua quà cho người thân.
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email