Xâm nhập khu phố đèn đỏ Walking Street Pattaya

Cập nhật lúc 11:32:54, 24/08/2020
Phố đi bộ Pattaya là một quận "đèn đỏ" ở thành phố biển xinh đẹp Pattaya, Thái Lan. Phố đi bộ là một điểm thu hút khách quan kể cả người nước ngoài và người Thái, chủ yếu ghé đến thăm thú cuộc sống về đêm của khu phố.

 


Giới thiệu khu phố đi bộ Walking Street Pattaya


Phố đi bộ chạy từ phía nam của đường bờ biển Beach Road đến Bến Hải Đảo Bali. Con đường này khá dễ nhận biết với các biển báo neon lớn. Một biển báo lớn đã được dựng lên vào tháng 3 năm 2010 tại lối vào Beach Road và nhiều quán bar, nhà hàng và điểm tham quan trên phố Đi bộ quảng cáo bằng cách sử dụng các biển báo sáng bằng loại đèn neon lớn.
 

Phố đi bộ Pattaya
Phố đi bộ Pattaya - khu phố đèn đỏ nổi tiếng tại Vương Quốc Nụ Cười

Khu phố đèn đò Thái Lan bao gồm các nhà hàng hải sản, địa điểm trình diễn âm nhạc trực tiếp, quán bar, club, vũ trường, quán bar thể thao, quầy bar di dộng chơi, câu lạc bộ đêm và khách sạn.

Chính quyền thành phố Pattaya đã bắt đầu đi vào quy hoạch các biển hiệu quá khổ vào năm 2015 trong nỗ lực cải thiện khả năng tiếp cận xe cấp cứu đi vào Phố Đi bộ trong trường hợp khẩn cấp.

Khu vực này bắt đầu hoạt động từ 18:00 đến 02:00. Bãi đậu xe ô tô và xe gắn máy được xây dựng tại cuối đường Bali Hai. Thời gian đóng cửa hiện nay đang được kéo dài ở một số cơ sở giải trí trong Phố đi bộ Pattaya
 

 Phố đi bộ Pattaya
Những biển quảng cáo đèn Neon thắp sáng khắp phố vào ban đêm

Nếu bạn thích địa điểm này, hoặc thích uống bia giải trí thì những quán bar, quán bia ở Phố Đi bộ là nơi tuyệt vời để bạn ngồi lại và ngắm nhìn thế giới đi qua (bạn sẽ thấy một số điểm tham quan thực sự đáng ngạc nhiên)! Bạn có thể ngồi hàng giờ để dõi theo cuộc sống trên con phố này bởi nó tràn ngập những điều hay ho thú vị.

Một số điểm nổi bật của Phố đi bộ bao gồm các câu lạc bộ đêm như InsomniaMixx và một số địa điểm biểu diễn âm thanh Agogo như Infinity, Glass House Agogo, Câu lạc bộ Agogo của Gentlemen, Sweethearts Agogo và nhiều nơi khác. Một vài địa điểm mới mở cửa gần đây như 808 và The Pier cũng rất đáng để du khách thử ghé thăm và 'quẩy' hết mình.
 

Phố đi bộ Pattaya
 

Nếu bạn chưa bao giờ đến quán bar Agogo, Walking Street Pattaya là một nơi tuyệt nhất để bắt đầu. Lời chào luôn luôn được nghe thấy khắp dọc con phố, bởi những nhân viên thân thiện và giá cả bia tươi trên phố cũng tương đối rẻ.

Nơi đây cũng là thiên đường ẩm thực cho du khách, khắp con phố các nhà hàng hải sản nhan nhản, sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi nhâm nhi cốc bia với những món ăn tươi nóng.
 

Phố đi bộ Pattaya
Walking Street Pattaya cũng là thiên đường hải sản của Thái Lan

Một vài lưu ý trước khi tới Phố đi bộ Pattaya


Giá Booze có thể thay đổi theo thời điểm và địa chỉ trên Phố Đi bộ vì vậy hãy nhớ hỏi giá trước khi thực hiện giao dịch trên một số loại bia nhất định để tránh quá sốc khi nhận được hóa đơn thanh toán sau khi thác loạn.

Một mốc quan trọng cần lưu ý là trạm cảnh sát du lịch trên lối vào Phố Đi bộ. Nếu bạn bị mất một thứ gì đó hoặc đi lạc bạn bè của mình hoặc bạn cảm thấy có điều gì đó đang theo dõi mình, hoăc cần một nơi đảm bảo an toàn. Chỉ cần đi qua và trò chuyện với những nhân viên trong trạm cảnh sát, họ có thể nói nhiều ngôn ngữ, vì vậy bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề của mình.

Vì vậy, hãy dành chút thời gian để xem qua các thông tin về con phố Walking Street Pattaya của chúng tôi, để có kinh nghiệm tuyệt vời cho chuyến du lịch Thái Lan.


Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC