Đẹp hút hồn Vườn Nho Silver Lake Pattaya

Cập nhật lúc 11:16:22, 24/08/2020
Thái lan là một đất nước xinh đẹp, con người lại mến khách hữu tình, đây là một trong những điểm khách du lịch ao ước đến và nếu đến thì ao ước được trở lại nhiều lần. Pattaya là một thành phố với những tụ điểm ăn chơi nổi tiếng nhưng cũng không ít những địa danh và điểm tham quan thơ mộng, đẹp mê hồn như vườn Nho Silver Lake.

Bước vào vườn Nho Silver Lake, du khách sẽ cảm nhận được môt không gian vô cùng rộng lớn và dễ chịu ngay trong từng hơi thở của mình. Đi tour du lịch Thái Lan, để thực chất được trải nghiệm những điều trên đây nhé!
 

Đến vườn Nho như thế nào?

 

Bạn có thể thuê xe thuê xe máy tại khu trung tâm Pattaya, bạn có thể thuê được với giá khoảng 150 baht/ chiếc/ ngày với tiền cọc khoảng 1.000 baht.
 

 

Vuon Nho Silver Lake
  Vườn Nho Silver Lake

Giới thiệu về vườn Nho Silver Lake

 

Vườn nho Silver Lake ở Thái Lan thuộc thành phố biển Pattaya xinh đẹp. Du khách có thể đến tham quan vườn nho Silver Lake vào buổi sáng sớm hoặc buổi chiều hoàng hôn.

 


Vào mùa nho chín, du khách cực kì thích thú với không khí trong lành và thoảng mùi nho thơm, không gian xanh tươi mát. Vườn nho hơn 1200 hecta bao la trải rộng ra như một cánh đồng không có điểm giới hạn.

Giàn nho cao ngang đầu người, dưới chân là thảm cỏ xanh mướt. Bước dưới giàn nho mát mẻ, du khách không muốn rời đi, loanh quanh giữa sự rộng lớn du khách cảm nhận như mình đang lạc giữa một mê cung đầy mơ mộng.
 
Vuon-Nho-Silver-Lake
Vườn Nho Silver Lake

Lịch sử vườn Nho Silver Lake

 

Năm 2002: Vườn nho Silver Lake được xây dựng và trồng những cây nho đầu tiên, chủ sở hữu vườn nho này là vợ chồng ông Surachai Tangjaitrong và bà Supansa Nuangpirom.  
Sau khi lập xong vườn nho ông Surachai Tangjaitrong đã nghiên cứu ra một loại rượu vang có hương vị đặt trưng đúc kết từ cách làm rượu nho truyền thống của gia đình ông kết hợp với công nghệ ép rượu nho từ Ý.
Năm 2010: Vườn nho Silver Lake đã thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế đến đây, tại đây người ta tìm thấy một cảm giác được hòa nguyện vào thiên nhiên, cùng nhăm nhi ly rượu vang hảo hạng và kết hợp với dòng nhạc vươn vắng thì còn gì bằng.

 

Hiện nay vườn nho Silver Lake là một địa điểm du lịch Thái Lan không thể thiếu trong các lịch trình du lịch đến đất nước chùa tháp này.
Vuon-Nho-Silver-Lake
Vườn Nho Silver Lake
 

Nét nổi bật chỉ có ở vườn Nho Silver Lake

 

Một điểm nhấn nữa thu hút đông đảo du khách trên thế giới đến vườn nho Silver Lake chính là được tận mắt chứng kiến quy trình công nghệ trồng và chế biến nho hiện đại từ nhà lưới đến ra sườn đồi. Đây cũng là một trong những nơi trồng và chế biến sản phẩm từ nho tươi lớn nhất của đất nước Thái Lan. Vườn nho Silver Lake cũng là địa điểm ươm và nhân giống nhiều cây trồng nông nghiệp khác.

 


Vuon-Nho-Silver-Lake
Vườn Nho Silver Lake

Thông tin về vườn Nho Silver Lake

 

Địa chỉ: 31/62 Moo 7 Na-Jomthian, Sattahip, Chon Buri 20250,Thái Lan
 

 

Điện thoại: +66 2 261 6565
 
Giờ mở cửa:Từ thứ 2 đến thứ 6: 09:00 - 18:00
 
Thứ bảy và Chủ nhật: 08:00 - 18:00
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC