Bờ biển Naklua - Wong Amat và những điều bình dị

Cập nhật lúc 11:19:43, 24/08/2020
Nếu bạn muốn thưởng thức một kỳ nghỉ trên bãi biển yên bình và êm ả, thì Bãi biển Naklua và Bãi biển Wongamat chắc chắn dành cho bạn.


Đôi nét về Bãi biển Naklua và Bãi biển Wongamat

 

Hai bãi biển nằm ở khu vực phía bắc của Greater Pattay chỉ có một vài khu nghỉ mát, còn hoàn toàn không có người ở tại đây. Đến Naklua trong tour du lịch Thái Lan, du khách nhớ ghé thăm bờ biển yên bình này.

 

Hoàng hôn trên bờ biển Wong Amat
Hoàng hôn trên bờ biển Wong Amat

Tên 'Naklua' được dịch là "ruộng muối", với nghề muối là ngành công nghiệp chính của khu vực trước khi du lịch phát triển tại đây. Vẫn có những cộng đồng ngư dân nhỏ, cung cấp hải sản tươi sống cho các nhà hàng trong khu vực. Và Wongamat bờ biển Naklua chính là nơi tốt nhất để du khách được trải nghiệm cảm giác như một người địa phương thực thụ.
 

Khám phá Bãi biển Naklua và Bãi biển Wongamat 

 

Naklua là một khu dân cư yên tĩnh của thành phố Pattaya, nhưng nó là nơi có những địa danh và điểm tham quan nổi tiếng nhất của toàn bộ khu vực, chẳng hạn như Khu bảo tồn Chân lý.

 

Sanctuary of Truth

Hình dạng đặc biệt của Khu bảo tồn Chân lý chính là điều hấp dẫn đầu tiên của Nakluag. Toàn bộ phần tay chạm khắc từ gỗ tếch, những bức khảm cực kỳ tinh xảo và hoàn hảo. Việc xây dựng và duy trì ngôi đền này có tầm quan trọng đặc biệt đối với việc bảo tồn các tôn giáo, luân lý và sự phát triển của con người.
 

Khu bảo tồn chân lý
Khu bảo tồn chân lý

Vẻ đẹp độc đáo của tòa nhà và cũng như bức chạm khắc phức tạp tạo nên bối cảnh hấp dẫn cho các chương trình văn hóa đồng thời cũng là bối cảnh tuyệt vời để du khách thực hiện những bức ảnh mang hơi hướng cổ điển,
 

  • Giá vé vào khu bảo tồn: 500 baht/ Người
  • Giờ hoạt động: 08:00 - 18:00
  • Địa chỉ: 206/2 Soi Naklua 12, Naklua 
  • Liên hệ: +66 (0)3 836 7229

Khu Võ đài Muay Thai

Võ thuật, hay được biết là quyền anh Muay Thai được tổ chức tại đây với tất cả sự lôi cuốn và quyến rũ của Madison Square Garden tại sân vận động bên cạnh Mini Siam.
 

Võ đài Muay Thai
Võ đài Muay Thai

Cùng với chương trình văn hóa hàng ngày, thể hiện những phong tục truyền thống cổ xưa, mỗi tuần sẽ có những trận đấu của các vận động viên hàng đầu của Thái Lan và quốc tế.
 

  • Giờ mở cửa: 18:00 - 24:00
  • Địa chỉ: 387 Sukhumvit Road, Naklua
  • Số liên hệ: +66 (0)3 872 6203

 Pattaya Sheep Farm

 

Pattaya Sheep Farm là một vườn thú thực sự rất thú vị, đăc biệt đối với trẻ em, du khách đến từ thành phố như Pattaya và Bangkok đều háo hức tột độ với khung cảnh trong vườn thú này. Những chú cừu dễ thương luôn là tâm điểm của sự chú ý, cùng với đó cừu là nai, thỏ, ngựa, heo, lừa, trâu và nhiều loài thú khác.
 

 

Vườn Cừu Pattaya vô cùng dễ thương
Vườn Cừu Pattaya vô cùng dễ thương

 

Vườn thú cũng thường xuyên tổ chức những chuyến đi bộ, hay event hội chợ nhỏ trong khuôn viên một cối xay gió theo phong cách Hà Lan và nhà hàng The Barn Steakhouse, nơi phục vụ thịt cừu khá hấp dẫn! Entry là 50 baht cho người lớn và miễn phí cho trẻ em dưới 110cm.
 

  •  Giờ hoạt động vườn thú: 09:00 - 19:00 
  • Địa chỉ: 73/8 Off Highway 7, Naklua 
  • Điện thoại: +66 (0)92 321 671

 

WongamatNaklua Beach còn rất nhiều những điều thú vị đang chờ du khách khám phá. Cùng chúng tôi lên plan cho hành trình thăm thú vùng biển đảo mơ mộng này.
 

 


Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC