Khám phá công viên nước lớn nhất Thái Lan - Cartoon Network Amazone Waterpark

Cập nhật lúc 11:17:53, 24/08/2020
Là công viên nước lớn và kỳ thú nhất của Thái Lan, Cartoon Network Amazone Waterpark trở thành điểm du lịch 'hot' nhất xứ sở chùa Vàng


Giới thiệu sự hình thành Công viên nước Cartoon Network Amazone Waterpark 

 

Công viên nước Cartoon Network Amazone Waterpark nằm ở Pattaya, bắt đầu mở cửa vào năm 2014 trở thành  công viên lớn và ngoạn mục hơn bất kỳ công viên nước nào ở Thái Lan. Với 30 màn trình diễn và trượt nước tiên tiến và các điểm tham quan chủ đề khác bao gồm các linh vật theo phong cách Disneyworld, các chương trình giải trí, một khu ẩm thực với đầy đủ các món ăn từ mọi vùng trong đất nước Thái Lan.
 

 

Công viên nước cartoon network waterpark pattaya
Cartoon Network Amazone Waterpark - Không gian vui chơi cho cả gia đình bạn


Nằm trên đường Sukhumvit cách bãi biển Pattaya khoảng 20 phút lái xe. Cartoon Network Amazone Waterpark có 10 khu giải trí với các nhân vật như Ben 10, The Powerpuff Girls, Gumball, Darwin và những nhân vật khác nổi tiếng từ các chương trình phổ biến trên Cartoon Network như Ice King và Marceline trong Adventure Time Live, Darwin và Johhny Bravo trong chương trình riêng của họ cùng với các chương trình đặc biệt như chương trình DJ, chương trình B-Boying và ban nhạc K-pop và các nhóm nhạc nữ.
 

Các khu vui chơi chủ đề của  Cartoon Network Amazone Waterpark 


Bạn phải dành cả ngày để trải nghiệm hết các không gian trong công viên nước, điển hình như Surfarena là khu lướt sóng nhân tạo cho trải nghiệm cảm giác manh, khu Mega Wave phiên bản mô phỏng sóng nhẹ nhàng hơn.
Công viên được chia thành các khu vực dành cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, có khu riêng cho các em nhỏ đi cùng gia đình.
 

Công viên nước cartoon network waterpark pattaya
Cartoon Network Amazone là công viên nước lớn nhất Thái Lan

Khu Cartoonival sẽ đặc biệt hấp dẫn các thành viên trẻ em, có hơn 150 khu chủ đề, đài phun nước, ống nước và các hoạt động dưới nước khác.

Omniverse, sẽ đặc biệt hấp dẫn những người thích mạo hiểm với những chiếc tàu lượn tốc độ nhanh, đặc trưng với các đống đổ nát, vòng xoáy và lực trượt đáng kinh ngạc.
 

Công viên nước cartoon network waterpark pattaya
Với những trò chơi dưới nước cực kỳ mạo hiểm

Khu vực Mạo hiểm bao gồm dòng trượt Banana Spin đáng kinh ngạc, bắt đầu từ một ống cao tốc và bạn sẽ bị ném vào một lỗ khổng lồ ! Tất cả các lối chuyến đi đều được thiết kế đảm bảo cho sự an toàn và được giám sát liên tục.

Sau khi trải nghiệm hết các hoạt động mất sức, du khách có thể kết lại buổi khám phá Công viên nước Cartoon Network Amazone ở khu Foodville ngoài trời, khu ẩm thực có các món ăn địa phương và quốc tế bao gồm các món ăn Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mỹ và Ý. Thức ăn có giá khá cao nhưng phù hợp với các công viên giải trí và công viên nước khác ở Thái Lan.
 

Công viên nước cartoon network waterpark pattaya
Các linh vật  hoạt hình nổi tiếng trong công viên 

Nếu bạn không muốn ngay lập tức trở lại các khu vui chơi dưới nước sau khi thưởng thức những món ăn ngon, thì có thể lựa chọn nghỉ ngơi tại ghế nằm phơi nắng xung quanh hồ bơi.

Có một của hàng bán quà lưu niệm trong Cartoon Network  Amazone với các sản phẩm mô hình, tượng, huy hiệu, đồ bơi, áo thun, khăn, đồ chơi, đồ chơi, phụ kiện mô phỏng từ Adventure Time, The Powerpuff Girls, Thế giới tuyệt vời của Gumball , Johnny Bravo,...

  • Giờ mở cửa: 10:00 - 18:00
  • Địa chỉ: 888 Sukhumvit Road, Na Jomtien
  • Liên hệ: +66 (0)3 823 7707 
  • Giá cả: 1,800 Baht cho người ngoài quốc và 1,200 cho công dân Thái Lan

Đi du lịch Thái Lan, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cảm giác kỳ thú tại công viên nước lớn nhất Thái Lan này, hòa vào các không gian nước độc đáo đầy hứng khởi. Tất nhiên, không quên check - in cùng các linh vật, biểu tượng hoạt hình nổi tiếng.
 


Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC