Tham quan làng cổ Heritage Village - Viện bảo tàng sống của Dubai

Cập nhật lúc 18:48:46, 06/08/2016
Làng di sản Heritage Village được xem là một trong những ngôi làng cổ nổi tiếng ở Dubai. Đến với ngôi làng này du khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị tại đây như tham quan các công trình kiến trúc hay mua sắm tại các của hàng đồ gốm

Giới thiệu về làng Heritage Village

Heritage Village - được xem là bảo tàng sống của Dubai
Heritage Village - được xem là bảo tàng sống của Dubai

Làng cổ Heritage Village được xây dựng vào năm 1997, nằm cạnh khu di tích lịch sử Al Shindagha. Làng Heritage được xem là một bảo tàng sống của người dân Dubai. Ngôi làng này một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Dubai, luôn thu hút lượng lớn khách quốc tế đến tham quan. Đến với Heritage Village du khách sẽ phải ngạc nhiên với hơn 30 công trình kiến trúc lớn nhỏ.

Điểm nổi bật của Heritage Village

Heritage Village - hơn 30 công trình kiến trúc lớn nhỏ
Heritage Village - hơn 30 công trình kiến trúc lớn nhỏ

Khi tham quan làng di sản Heritage Village du khách sẽ có cơ hội khám phá các phong tục tập quán của người Hồi Giáo xưa. Sự đa dạng còn thể hiện qua các vùng khác nhau như: sa mạc, ven biển và đồi núi. Du khách sẽ có cơ hội tham quan các tòa nhà được xây dựng bằng đá và lá cọ. 
 
Heritage Village - tham quan và mua sắm tại các cửa hàng
 Heritage Village - tham quan và mua sắm tại các cửa hàng
 
Đến với ngôi làng Heritage Village, khách đi tour du lịch Dubai giá rẻ sẽ được khám bệnh tại phòng khám y học cổ truyền. Những ai có phát hiện bệnh sẽ được điều trị tại chỗ bởi các bác sĩ y học cổ truyền. Bên cạnh đó, du khách còn có thể tham quan và mua sắm tại cửa hàng đồ gốm, cửa hàng kẹo, cùng với những tạo vật cổ đại của người dân bản địa trước đây.
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email