Thưởng thức khung cảnh Kobe từ con tàu du lịch Concerto

Cập nhật lúc 23:37:12, 24/08/2020
Kobe Concerto là một dịch vụ du lịch chỉ có ở vùng cảng biển Kobe, mang đến nhiều trải nghiệm du lịch thú vị cho du khách

Giới thiệu tour Kobe Concerto 
 

Khái niệm tàu du lịch Concerto được nổi lên từ những năm 1997. Nó là sự kết hợp bao gồm các dịch vụ tuyệt vời như thưởng thức thức ăn ngon, có không gian nhạc sống và view trên biển vô cùng nên thơ.
 
Nhà hàng trên thuyền Kobe Concert

Kobe Concerto lung linh giữa biển
 
 
Đến du lịch Kobe, Nhật Bản du khách đừng quên đặt chỗ cho nhà hàng trên thuyền Concerto và thưởng thức bữa tối lãng mạn ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục xung quanh Kobe Port, cây cầu biểu tượng của Kobe - Akashi Kaikyo, và khung cảnh vùng vịnh Osaka ngập trong ánh sáng  nhàn nhã trong 1 giờ và 45 phút tối.
 
Tiếp đến là thưởng thức thực đơn gồm các món ăn Quảng Đông Trung Quốc do các đầu bếp ẩm thực đẳng cấp thế giới chuẩn bị với sự lựa chọn thực phẩm tươi mới theo mùa như cá mập, tôm hùm, vây cá, hoặc mắt cá ngừ đại dương trong thực đơn.
 
Nhà hàng trên thuyền Kobe Concert

View Kobe từ hành trình du lịch Concerto
 
Trong hành trình Kobe Concerto du khách còn được thư giãn giữa không gian biểu diễn nhạc sống là những điệu jazz và nhạc cổ điển và nhâm nhi nền ẩm thực Quảng Đông, chắc chắn trong khung cảnh và âm thanh nhẹ nhàng sẽ khơi gợi vị giác của du khách.
 

Giá vé dịch vụ cho Kobe Harbour – Hành trình khám phá nhà hàng trên biển
 

Ăn trưa từ 0:00-13:45, 4200 yên / người
Trà chiều từ 15:00-4:30, 1200 yên / người
Ăn tối từ - 17:10-06:55 hoặc 19:20-21:05, 6200 yên / người
 
Thông thường du khách chuộng bữa tối hơn cả, với thực đơn đầy đủ và hấp dẫn bao gồm: bánh mì nướng phomai thơm phức, ẩm thực Quảng Đông đậm vị.
 
Nhà hàng trên thuyền Kobe Concert

Bữa tối theo kiểu Quảng Đông vô cùng hấp dẫn
 
Thử một lần trải nghiệm Kobe Concerto vào đúng dịp lễ hội Matsuri Kobe trên biển du khách còn được ngắm nhìn những màn biểu diễn vũ đạo và những cuộc diễu hành ở đường hoa đầy sắc màu.
 
Điểm của hành trình thưởng thức nhà hàng trên biển bắt đầu ở Kobe Harborland nằm ở phường Chuo-ku cạnh ga JR Kobe tại bờ sông Kobe.
 

Làm thế nào để có thể đến Kobe Harborland?
 

Với 10 phút du khách đi bộ từ ga JR Kobe đến. Lựa chọn line tàu đến Kobe và chọn trạm ga tàu điện ngầm đi Harborland , sẽ đưa du khách đến thiên đường thư giãn và yên bình này.
 
Tour du lịch Nhật Bản của du khách không thể bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị, ngọt ngào này trên vùng biển Kobe.
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC