Kobe Harborland - Khu mua sắm nổi bật trước biển

Cập nhật lúc 23:34:47, 24/08/2020
Kobe Harborland là khu phức hợp thương mại nằm đối mặt trước vùng vịnh Osaka, được tái hình thành từ một nhà xưởng cũ. Hiện nay khu phức hợp trở thành điểm đến du lịch Nhật Bản nổi tiếng

Kobe Harborland là khu phức hợp thương mại nằm đối mặt trước vùng vịnh Osaka, được tái hình thành từ một nhà xưởng cũ. Hiện nay khu phức hợp này bao gồm nhiều cơ sở như Umie, Umie Mosaic hay Kobe Renga Soko, ngoài ra còn hàng loạt các khu mua sắm, vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn.
 
Khu thương mại phức hợp Harborland Kobe

Khu thương mại phức hợp Harborland Kobe

Chính vì nơi đây lý tưởng cho kỳ nghỉ của nhiều du khách với các loại hình dịch vụ giải trí khác nhau mà người ta mệnh danh đây là điểm đến Nhật Bản lý tưởng cho các cặp đôi hưởng tuần trang mật.
 

Khám phá các điểm tham quan trong Kobe Harborland
 

Tổ hợp Umie
 

Đầu tiên là tổ hợp Umie, chia thành các khu Bắc – Nam Mall và Mosaic. Ở phân khu Bắc có các nhà hàng, hiệu sách, cửa hàng nội thất, thời trang thậm trí trung tâm thể hình, gym, sport.. 
 
khu mua sắm umie

Tổ hợp Umie Mosaic lung linh giữa vùng biển Kobe

Khu Duo Kobe
 

Là khu phố được xây dựng  phía dưới tầng hầm ga Kobe. Kết nối các ga tàu điện trải dài về theo hướng núi, đây cũng là phía cổng hành lang trước Kobe Harborland. Trong khu Duo Kobe có khoảng 50 cửa hàng như tạp hóa, nhà hàng, cửa hiệu thời trang.
 
Tòa nhà mái vòm biểu tượng của Dou Kobe

Tòa nhà mái vòm biểu tượng của Dou Kobe

Tại đây có một tòa nhà mái vòm hướng về phía biển là điểm nhấn của Kobe Harborland thương xuyên tổ chức các sự kiện như hội chợ quảng cáo hải sản hay free market.
 

HDC Kobe
 

Nơi đây tập trung các shop, showroom về các vật dụng gia dụng sinh hoạt hàng ngày, phụ kiện trang trí nội thất, đồ học sinh và có trung tâm cung cấp thông tin bất động sản.
 

Khu khách sạn Crown Palace Kobe, The Marcus Kobe
 

Đây cũng là khu đại diện du lịch cho Kobe, với một chùm điểm tham quan hư Kobe Harborland, Nankin-machi, khu di tích lưu trú dành cho thương nhân nước ngoài, có khu vườn thảo mộc Kobe Nunobiki xanh mát. Còn khu vực lưu trú gồm đa dạng nhà hàng, quán cafe, club,  phòng hội nghị...
 
The-Marcus-Kobe

Một góc khu hội nghị The Marcus Kobe
 

Trung tâm mua sắm Puromena Kobe
 

Là trung tâm mua sắm chủ yếu về hàng hóa thời trang và ăn uống và cung cấp dịch vụ du lịch. Ẩm thực nằm dưới tầng hầm chính là khu Food court, với đồ ăn đa dạng cả fast food đến đồ ăn truyền thống hay đồ ăn quốc tế.  Từ tầng 7 đến tầng 16 của trung tâm là suối nước nóng onsen Manyo Club cho du khách chọn gói theo ngày hoặc qua đêm. Quý khách có thể cân nhắc lựa chọn để phù hợp với lịch trình tour du lịch Nhật Bản của mình.
 
trung tâm Puromena Kobe

Trung tâm Puromena Kobe lung linh ánh sáng về đêm

Khu văn hóa Karumine
 

Karumine bao gồm nhiều cửa hàng mua sắm, nhà hàng và điểm nhấn là khu văn hóa như Matsukata Hall. Phía trước tòa nhà này có bức tượng Elvis Presley, một con hươu cao cổ khổng lồ. Theo kể lại thì nơi đây là điểm hẹn tình yêu đích thực nếu hai người gặp gỡ nhau dưới bức tượng này.
 
Nhà hàng tiệc cưới Anniversaire Kobe lộng lẫy

Nhà hàng tiệc cưới Anniversaire Kobe lộng lẫy

 
Tại Kobe Harborland còn có nhà hàng tiệc cưới Anniversaire Kobe với đặc trưng là nhà thờ lón, hay nhà kho gạch đỏ Kobe là nhà kho chứa hàng hóa trước đây, hiện tại trở thành khu bán đồ gia dụng và văn phòng phẩm.
 

Cách thức di chuyển đến Kobe Herborland
 

Du khách có thể đến khu phức hợp thương mại này bằng phương tiện công cộng như tàu điện hoặc xe bus đều khá dễ dàng.

Với phương tiện tau điện ngầm thì du khách di chuyển trên ga Kobe lựa chọn line Kosoku Kobe hoặc Kaigan để đi bộ đến khu phức hợp này gần nhất.

Hoặc nếu di chuyển bằng phương tiện xe cá nhân thì trong khu phức hợp có các bãi đỗ tính phí ở Umie chika, Mosaic, nhà văn hóa thông tin Kobe,…giá cả sẽ tăng dần theo thời gian gửi xe và theo ban ngày hay ban đêm.
 
Khu thương mại Kobe Herborland là điểm đến cực kỳ phù hợp cho du khách du lịch nghỉ dưỡng bởi nó cung ứng đa dạng các dịch vụ khác nhau. Cùng dulichvietnam đưa du khách khám phá khu thương mại phức hợp này nhé!
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC