Du lịch Đà Lạt, ghé thăm Showroom hoa khô

Cập nhật lúc 11:06:04, 04/10/2017
Du lịch Đà Lạt là một trong những điểm đến nổi tiếng thu hút đông đảo du khách đến thăm quan mỗi năm. Đà Lạt có rất nhiều điểm đến hấp dẫn trong đó phải kể đến Showroom hoa khô, khu triển lãm các loài hoa tươi và hoa sấy khô lớn nhất ở nước ta.

 Đôi nét về Showroom hoa khô Đà Lạt

Tọa lạc tại số 7A/1 cuối đường Mai Anh Đào, bên cạnh khu du lịch Thũng Lũng Tình Yêu, đến khu du lịch rừng hoa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu hoa tươi được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản, những mẫu hoa này có thể bảo quản trong điều kiện bình thường từ 5 – 7 năm không bị hư hỏng.

showroom-hoa-khô-đà-lạt
Showroom hoa khô Đà Lạt

Lạc bước và xứ sở thần tiên của muôn vạn mặt hàng các loại hoa

Tại khu du lịch rừng hoa Đà Lạt, bạn sẽ thấy khi Showroom hoa khô này được chia là hai khu vực. Ở phía bên trái có khu vực rộng lớn được sử dụng để trưng bày các loại hoa tươi và các loại đặc sản của Đà Lạt. Có rất nhiều loài hoa mà bạn có thể nhìn thấy ở đây như hoa hồng, thược dược, hoa lan, hoa cải, hoa dã quỳ. Du khách sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi trong các loài hoa ấy vẫn có vô số màu sắc, kiểu loại được bàn tay khéo léo của người trồng lai giống, tạo dáng.

Khám-phá-showroom-hoa-khô
Du khách như lạc vào xứ sở thần tiên với muôn vạn các loài hoa

Khu vực trưng bày hàng trăm mẫu hoa khô nằm bên tay phải. Những mẫu hoa khô phong phú, đủ màu sắc, nhiều dáng vẻ khác nhau đã mê hoặc du khách ngay từ bước chân đầu tiên khi đến. Ở đây không những trưng bày các mặt hàng hoa sấy khô, còn có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật được làm từ hoa khô như tranh phong cảnh, mô hình nhà hoa, vòng hoa...

Bạn có thể mua một món đồ ở Showroom hoa khô Đà Lạt về làm kỷ niệm hoặc tặng bạn bè, người thân. Chắc chắn đây sẽ là một món quà ý nghĩa. 

vẻ-đẹp-của-showroom-hoa-khô
Showroom hoa khô thu hút đông đảo du khách đến tham quan

Showroom hoa khô Đà Lạt là một trong những điểm đến lý tưởng khi du lịch Đà Lạt. Nhanh tay đặt tour do Du Lịch Việt Nam tổ chức ngay hôm nay để cảm nhận!
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC