Universal Studios Singapore - Thăm Hollywood phiên bản Châu Á

Cập nhật lúc 15:46:08, 12/02/2020
Universal Studios Singapore là khu vui chơi giải trí hiện đại nhất Châu Á, du lịch Singapore du khách sẽ tiếc hùi hụi khi bỏ qua thiên đường giải trí này
 
Chẳng cần phải đến tận Mỹ, du khách vẫn có thể trải nghiệm không gian giải trí cộp mác American, ngắm nhìn những khung cảnh quen thuộc trong các bộ film điện ảnh Hollywood từ Công viên Universal Studios Singapore tại Sentosa, Singapore.
  
Universal Studios Singapore
Quả cầu Universal trước cổng USS

 
Thuộc công ty điện ảnh Universal của Mỹ, Universal Studios Singapore (USS) nằm trong quần thể khu giải trí phức hợp trên đảo Sentosa, bắt đầu hoạt đồng năm 2010. Trong khuôn viên USS có 24 trò chơi và hoạt động theo 7 chủ đề liên quan đến các bộ film bom tấn như  The Lost World, Far Far Away, Sci-Fi City, Ancient Egypt,... 
 
Universal Studios Singapore
Bản đồ khám phá các khu vực trong công viên Universal Studios Singapore
 
Các chủ đề được sắp xếp lần lượt vòng quanh một hồ nước trung tâm trong công viên. Du khách hãy đi theo từng chủ đề để dõi theo dễ dàng về các mô phỏng trong phim đầy thú vị. Điểm đến Singapore này sẽ tạo nhiều bất ngờ cho du khách.
 

Khám phá các khu vui chơi trong Universal Studios Singapore 
 

Mở đầu từ Hollywood thẳng từ cửa USS tiến vào. Đại lộ ngôi sao với rất nhiều người nổi tiếng, các nhân vật hóa trang từ những bộ phim nổi tiếng, du khách có thể chụp ảnh cùng.
 
Tiếp đến New York, là khu vực mô phỏng phim hoạt hình nổi tiếng, có trò chơi Seasame Street Spaghetti Space Chase dành cho con trẻ. 
 
Universal Studios Singapore
Trong khuôn viên USS có nhiều trò chơi khác nhau

 
Sci-Fi City thế giới tương lai hiện đại, bước vào đây du khách sẽ cảm nhận ngay sự choáng ngợp bởi những thiết kế vô cùng model. Hãy thử trò 3D hấp dẫn để lạc vào thế giới của robot và tham gia trận chiến với kẻ thù.
 
Chủ đề tiếp theo là Ancient Egypt có show cảm giác mạnh và show mang tính đơn giản để nhiều người có thể thử sức, các trò chơi kết hợp như tàu cao tốc phiêu lưu trong lăng mộ, tàu nhanh cua gấp,... 
 
Hoặc du khách được đi vòng quanh khám phá khu vực sa mạc khá nhẹ nhàng và check in cùng các chiến binh Anubis.
Khu vực Lost World là công viên kỷ Jura với hàng loạt trò chơi liên quan đến Khủng Long. Đủ tư thế trải nghiệm như từ trên cao, vượt thác cùng khủng long hay bất ngờ tham gia vào cuộc chiến đấu với lửa, nước,...
 
Universal Studios Singapore
Khám phá công viên kỉ Jura trong USS
 
 Far Far Away khu vực nổi tiếng với tòa lâu đài màu trắng như trong cổ tích, rất phù hợp cho trẻ em. Ngoài ra du khách còn được trải nghiệm mạo hiểm đầy vui tươi với chiếc xe ô tô và tiến vào lâu đài chiến đấu.
 
Cuối cùng là Madagascar, khung cảnh mô phỏng theo bộ phim cùng tên, du khách được trải nghiệm vòng quay ngựa gỗ hoặc phiêu lưu trên thuyền để khám phá không gian này.
 
Universal Studios Singapore
Tòa lâu đài mô phỏng từ phim Madagascar

 
Ngoài ra ở USS còn rất nhiều show diễn khác cho du khách đi du lịch Sing thưởng thức như Wings Of Time show nhạc nước hoành tráng, hay xem buổi trình diễn Crane Dance, bữa tiệc pháo hoa từ Lake Hollywood Spectacular
 

Cách di chuyển tới Universal Studios Singapore

 
Trước tiên du khách sẽ đi tàu sang đảo Sentosa bởi Sentosa Express hoặc đi bộ qua Broadwalk từ Vivi City.
Nếu đi tàu điện thì du khách lên tầng 3 của Vivo City và bắt tàu Sentosa Express (giá 3$ Sing). 

Là khu vui chơi giải trí tốt nhất Châu Á, Universal Studios Singapore trở thành điểm đến hấp dẫn nhất nhì trong Tour du lịch Singapore của du khách.
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email