Lạc lối với khung cảnh Hy Lạp xanh tại công viên Santorini

Cập nhật lúc 14:18:24, 24/08/2020
Mang chủ đề về vùng biển thơ mộng của Hy Lạp, công viên Santorini tạo ấn tượng mạnh mẽ cho du khách bởi khung cảnh quá đỗi nên thơ cùng hệ thống trò chơi hiện đại đầy thử thách


Đôi nét về công viên Santorini

 

Santorini Park đã mang một phần hình ảnh của hòn đảo Hy Lạp đến Cha-Am. Khung cảnh Hy Lạp hiển hiện từ những chi tiết nhỏ nhất, từ các tòa nhà cổ điển được tẩy trắng, cửa sổ sơn màu, xuống các lối đi đá lát và tháp vòm. 

Với khung cảnh, thiết kế và những điểm nhấn đậm chất Hy Lạp, mà công viên trở thành 1 trong những điểm đến Thái Lan phải đến một lần trong đời.
 

 

Công viên Santorini
Khung cảnh Hy Lạp xanh giữa lòng Hua Hin
 
Một show đầy ấn tượng của các cửa hàng, nhà hàng và công viên giải trí hứa hẹn là điểm đến phù hợp với mọi thời điểm cho du khách. Mang phong cách giải trí ngoài trời, công viên này nằm trong khu vực mở rộng dẫn từ đường cao tốc chính đến bãi biển Cha-Am Beach.
 
Công viên Santorini
Công viên Santorini - điểm đến không thể bỏ lỡ tại Thái Lan

Nơi đây có cảnh sắc khá bình thường, nhưng có phong cách kiến ​​trúc khiến nó khác biệt với cảnh quan xung quanh. Những cái nhìn đầu tiên sẽ khiến bạn bất ngờ bởi nó đối diện với đại dương xanh mát, một bãi biển rộng lớn khiến người ta ngỡ như lạc vào chốn tiên cảnh nào đấy.
 

Điểm nổi bật tại Công viên Santorini 

 

Công viên Santorini có 5 khu chủ đề, cung cấp tất cả các loại hình giải trí bao gồm: Park Zone chủ yếu là khu công viên giải trí, với các trò chơi trên sân cỏ rộng lớn.
 

 

Công viên Santorini
Từng chi tiết nhỏ đều khiến người ta như lạc trong khung cảnh Hy Lạp thơ mộng

Tất cả các trò hành động đều tạo cảm giác phấn khích cho người chơi như trò bánh xe Ferris cao 40 m, băng chuyền hai tầng, bungee G-MAX, gậy khổng lồ G-MAX, trò chơi tương tác XD Dark Ride 7D và cấu trúc leo núi Wallholla đầu tiên của châu Á. Thử sức với nhiều trò chơi mạo hiểm, chắc chắn sẽ ấn tượng khó phải cho chuyến du lịch Hua Hin của du khách.
 
Công viên Santorini
Kiến trúc quen thuộc mà hấp dẫn của Santorini
 
Khu Làng mang tất cả kiến ​​trúc về làng đảo Hy Lạp và vibe phía bờ biển lạnh, đến khu chủ đề này người ta ngỡ như đang lạc trôi tại đất nước Hy Lạp. Đi dạo trên mê cung của các làn xe lát đá lót bằng những tòa nhà trắng và hai cửa hàng mua sắm.  Lạc vào mê cung này một lần và người ta sẽ ấn tượng mãi với chuyến du lịch Thái của mình bởi những gì khung cảnh nơi đây đêm đến.
 
Công viên Santorini
Khu trò chơi ngoài trời của Santorini
 
Tại Rest Area là nơi bạn sẽ tìm thấy một loạt các cửa hàng thức ăn nhanh, quán cà phê, tiệm chăm sóc cá nhân, trạm xăng, cửa hàng tiện lợi và nhiều cửa hàng lưu niệm.
 
Công viên Santorini
Khung cảnh hớp hồn bất cứ ai khi ghé thăm Hua Hin
 

Công viên Santorini của Nghệ thuật và Văn hoá 

 

Ngoài mua sắm và giải trí, Santorini Park còn có khu hoạt động, một không gian ngoài trời rộng 3.000 mét vuông để tổ chức các buổi hòa nhạc và biểu diễn trực tiếp. Có khu chợ ngoài trời, tại đâu bạn có thể tìm thấy những món quà lưu niệm sáng tạo và thủ công mỹ nghệ mang về nhà.
 

 

Công viên Santorini
Vòng quay Santorini về đêm
 
  • Giờ làm việc Công viên Santorini Cha-Am: thứ 2 - thứ 6 từ 10:00 - 19:00, Thứ 7 - CN 09:00 - 19:00 
  • Địa điểm: Đường Phetkasem (198 km. Bưu điện) 
  • Điện thoại: +66 (0) 2 434 6921-8

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email