Đến Gangwon trải nghiệm ngay khu trượt tuyết Phoenix Park Resort siêu hấp dẫn

Cập nhật lúc 21:01:11, 24/08/2020
Khu trượt tuyết Phoenix Park Resort với những đường trượt phủ đầy tuyết trắng như lời mời gọi hấp dẫn người lữ hành. Ghé Gangwon, đến với Phoenix, khách du lịch sẽ được trải nghiệm hết mình với bộ môn thể thao đầy hấp dẫn và kích thích – trượt tuyết.

Khu trượt tuyết Phoenix Park Resort không chỉ là địa điểm yêu thích của người dân Hàn Quốc mà còn hấp dẫn cả khách du lịch khi đến đây mùa đông. Những đường trượt đa dạng cùng nhiều khu giải trí, nhà hàng, khách sạn xung quanh khiến Phoenix trở thành điểm đến siêu hấp dẫn khi du lịch Gangwon mùa tuyết rơi.

Khu trượt tuyết Phoenix Park Resort – điểm đến không thể bỏ qua tại Gangwon

Vài nét về Phoenix Park Resort

Phoenix Park Resort là hệ thống khách sạn 5 sao với dịch vụ cao cấp bao gồm khách sạn, khu trượt tuyết và sân golf đẳng cấp. Nơi đây là khu nghỉ dưỡng phức hợp tuyệt vời cho bạn cùng những người thân yêu trong tour du lịch Hàn Quốc mùa đông.
 
Phoenix Park Resort
Khu nghỉ dưỡng Phoenix Park Resort 

Khu nghỉ dưỡng Phoenix nằm tại ở quận Pyeongchang, tỉnh Gangwondo. Nơi này chỉ cách Seoul khoảng gần 3 tiếng đi xe nên thuận tiện cho bạn đi lại. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng này còn nằm trong khu vực diễn ra Thế vận hội mùa đông 2018. 

Khám phá khu trượt tuyết Phoenix Park Resort

Phoenix Park Resort trở thành khu nghỉ dưỡng nổi tiếng kể từ sau khi xuất hiện trên bộ phim truyền hình "Bản tình ca mùa đông". Kể từ đó, mỗi năm đến thời điểm tuyết rơi, hàng ngàn lượt du khách kéo về. Một không khí tấp nập, nhộn nhịp đầy tươi vui.
 
Hệ thống cáp treo tại khu trượt tuyết Phoenix
Hệ thống cáp treo tại khu trượt tuyết Phoenix
 
Khu trượt tuyết Phoenix có tất cả 17 đường trượt, trong đó 4 đường trượt được tổ chứ FIS (International Ski Federation) công nhận là những đường trượt có chất lượng tốt nhất. Ở đây có đủ những đường trượt cho mọi đối tượng. Những sườn thấp dành cho người mới hay những sườn dốc cao với khúc cua ngặt nghèo thử thách “dân chuyên”. Sườn trượt nổi tiếng tại nơi này có lẽ phải kể đến cái tên "sườn trượt Panorama". Sườn trượt này có chiều dài ấn tượng lên đến 2,2 km cùng chiều rộng trung bình khoảng 46m .

Đến với Phoenix Park Resort bạn không phải lo lắng trong việc di chuyển. Nơi đây có 8 thang máy trượt tuyết, cáp treo và 6 băng truyền dành cho khách du lịch. 

Thử thách trượt tuyết tại Phoenix Park Resort

Khu trượt tuyết Phoenix Park Resort là địa điểm lý tưởng để có những trải nghiệm đáng nhớ đối với một trong những môn thể thao mùa đông tại Hàn Quốc. Tại nơi này, có rất nhiều gói dịch vụ bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là 4 loại hình dịch vụ trượt tuyết phổ biến nhất được du khách yêu thích khi đến trượt tuyết tại Phoenix.
 
Trượt tuyết tại khu trượt tuyết Phoenix
Trải nghiệm trượt tuyết tại Phoenix

1. Shuttle Bus + SM Duty Free Coupon

Dịch vụ này cung cấp cho du khách tour xe buýt ngắm tuyết cùng với phiếu giảm giá shopping tại cửa hàng miễn thuế SM Duty Free

Giá vé: 40.000 KRW (có xe bus đưa đón đến Phoenix Park Resort)

Giá này không bao gồm bảo hiểm du lịch và bữa ăn.

2. Sled Tour + Running Man Ticket + SM Duty Free Coupon

Dịch vụ bao gồm: Tour trượt tuyết bằng máng ngồi, vé vào cửa khu trải nghiệm Running Man và phiếu giảm giá shopping tại cửa hàng miễn thuế SM Duty Free

Giá vé: 55.000 KRW ( bao gồm xe bus đưa đón đến Phoenix Park Resort, phí thuê ván trượt, găng tay và vé vào cửa sân trượt).

Quần áo trượt tuyết chuyên dụng, bảo hiểm du lịch, bữa ăn bạn phải tự chi trả

3. Ski Tour + Running Man Ticket + SM Duty Free Coupon

Dịch vụ bao gồm: Tour trượt tuyết ván kép , vé vào cửa khu trải nghiệm Running Man, phiếu giảm giá shopping cửa hàng miễn thuế SM Duty Free

Giá vé: 67.000 KRW

Với mức chi trả như trên bạn sẽ có xe bus đưa đón đến Phoenix Park Resort, ván trượt tuyết (ván kép), găng tay, kính. Đặc biệt với dịch vụ này bạn sẽ có 60 phút học trượt tuyết với chuyên gia.

Giá vé này cũng không bao gồm quần áo trượt tuyết chuyên dụng, bảo hiểm du lịch và bữa ăn.

4. Snow Board Tour + Running Man Ticket + SM Duty Free Coupon

Đây là dịch vụ cung cấp: Tour trượt tuyết đơn, vé vào cửa khu trải nghiệm Running Man cùng phiếu giảm giá shopping tại cửa hàng miễn thuế SM Duty Free

Giá vé: 77.000 KRW

Vé này bao gồm: xe bus đưa đón đến Phoenix Park Resort, ván trượt tuyết (ván đơn), găng tay, kính và 60 phút học trượt tuyết.

Đối với dịch vụ này cũng không bao gồm quần áo trượt tuyết chuyên dụng, bảo hiểm du lịch, bữa ăn.
 
Nhiều trải nghiệm thú vị tại Phoenix
Hoạt động thú vị tại Gangwon

Cách di chuyển tới khu trượt tuyết Phoenix Park Resort

Cách thứ nhất nếu bạn xuất phát từ Seoul là bắt xe đi đến Jangpyeong tại bến Dong Seoul Bus Terminal. Bạn sẽ di chuyển và xuống ở bến xe Jangpyeong Bus Terminal. Từ đây hãy bắt taxi hoặc shuttle bus để đến Phoenix Park.

Hoặc nếu không, từ Seoul bạn có thể bắt ngay shuttle bus đến Phoenix Park. Chi phí cho một chiều là 25$. Ngoài ra, bạn hãy lưu ý thời gian hoạt động của loại xe bus này là từ 9h15 đến 19h50. Một ngày chỉ có 6 chuyến và mỗi chuyến cách nhau 2 tiếng, hãy lên kế hoạch cẩn thận để không bị lỡ xe nhé.

Đến khu trượt tuyết Phoenix Park Resort là một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch xứ sở kim chi vào mùa đông. Những sườn dốc thoai thỏa với những khúc cua phủ trong tuyết trắng như thử thách lòng dũng cảm người cầm ván trượt. Cảm giác chinh phục, kích thích khi hoàn thành một đường trượt, làm say mê du khách mãi không thôi.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thực hiện một chuyến du lịch tự túc đến đây, chúng tôi cũng có các dịch vụ hỗ trợ cho bạn:
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC