TOUR HOT THEO ĐIỂM ĐẾN

TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Tour Hành Hương Chiêm Bái: Tp.HCM - Ấn Độ - Delhi - Nepal 14 Ngày Giá Rẻ

 
NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH – ẤN ĐỘ - THỦ ĐÔ NEW DELHI

 
Quý khách tập trung tại Lầu 2, Cột số 05 - cổng D1, Ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Giờ tập trung sẽ được thông báo trước khởi hành 05 ngày. Hướng dẫn viên làm thủ tục xuất cảnh cho đoàn đi Ấn Độ. Quá cảnh tại Bangkok. Đến New Delhi, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Xe đón đoàn du lịch Ấn Độ và khởi hành về thành phố Kanpur. Nghỉ đêm trên xe. 
 
NGÀY 2: NEW DELHI – KANPUR  
 
Đoàn khởi hành về thành phố Kanpur là thành phố phía bắc Ấn Độ, ở bang Uttar Pradesh, bên sông Hằng. Đây là một thành phố lớn quan trọng trong thương mại Ấn Độ. Nghỉ đêm tại thành phố Kanpur.
 
NGÀY 03 : KANPUR – SRAVASTI
 
Sáng: Dùng điểm tâm sớm, tiếp tục hành trình đi Sravasti – bắt đầu chương trình hành hương về đất Phật.

Tối: Dùng cơm tối và nghỉ đêm tại Sravasti.  
 
NGÀY 04 : SRAVASTI – LÂM TỲ NI - NEPAL  
 
Sáng: Dùng điểm tâm sáng, viếng thăm Kỳ Viên Tịnh Xá - Nơi Đức Phật đã trú ngụ trong 24 mùa an cư kiết hạ. Đây là nơi xưa kia ngài trưởng giả Cấp Cô Độc đã dùng vàng lót đầy sân Vườn Kỳ Viên này để mua lại khu vườn này của Thái Tử Kỳ Đà cúng dường Đức Phật làm nơi thuyết pháp. Dùng cơm trưa sớm, khởi hành đi Nepal, làm thủ tục nhập cảnh Nepal, tiếp tục hành trình đến Lâm Tỳ Ni nhận phòng.

Tối: Dùng cơm tối, nghỉ đêm tại Lâm Tỳ Ni.
 
NGÀY 05: LÂM TỲ NI – KUSHINAGAR
 
Sáng: Dùng điểm tâm sáng, buổi sáng chiêm bái và đảnh lễ nơi thái tử Tất Đạt Đa đản sanh, nghe giới thiệu và tìm hiểu về trụ đá vua Asoka dựng lên tại đây để ghi lại sự kiện tại nơi đây người con vĩ đại của nhân loại đã chào đời. Và viếng thăm Việt Nam Phật Quốc Tự của Thầy Huyền Diệu.
 
Chiều: Khởi hành đi Kushinagar – xưa kia được gọi là Câu Thi Na – Nơi Đức Thế Tôn nhập Niết Bàn.

Tối: Đến nơi dùng cơm tối và nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Kushinagar
 
NGÀY 06 :KUSINAGAR - VAISHALY      
    
Sáng: Dùng điểm tâm sáng, viếng bái đền Đại Bát Niết Bàn và Vườn Sa La Song Thọ – nơi Đức Phật nhập Niết Bàn. Đoàn sẽ có thời kinh cầu nguyện tại Đền Đại Bát Niết Bàn và kinh hành niệm danh hiệu Đức Bổn Sư tại Tháp Rambhar – nơi làm lễ trà tỳ kim thân Đức Phật.
 
Sau đó khởi hành đi Vaishali – tên ngày xưa là Tỳ Xá Ly, nơi thành lập Ni Đoàn đầu tiên của Phật giáo. Đến Vaishali, viếng bái Tháp A Dục Vương ghi dấu lại nơi Đức Phật đã tuyên bố xã bỏ báo thân để nhập Vô Dư Y Niết Bàn và thuyết bài pháp cuối cùng, đây cũng là nơi Ngài A Nan đã xin Đức Phật cho phép Nữ giới được xuất gia. Viếng thăm Chùa Kiều Đàm Di Việt Nam.

Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại Vaishali.
 
NGÀY 07 : VAISHALY – NALANDA- RAJGIR
 
Sáng: Dùng điểm tâm sáng, khởi hành đi đến thị trấn Rajgir – tên ngày xưa là kinh thành Vương Xá của Vương Quốc Ma Kiệt Đà, Vua là Tần Bà Sa La. Trên đường ghé viếng  thăm Trường Đại học Nalanda – trường Đại học Phật giáo đầu tiên của Thế giới.
 
Trưa: Đến Rajgir, ăn trưa và nhận phòng khách sạn. Buổi chiều viếng thăm Trúc Lâm Tịnh Xá ; tham quan nơi vua Tần Bà Sa La bị con trai của mình là vua A Xà Thế giam giữ. Sau đó đoàn đến núi Linh Thứu tham quan hang thiền định của Ngài Anan và Ngài Xá Lợi Phất, viếng bái nơi đức Phật giảng những bộ kinh lớn của Phật giáo như : Kinh Diệu Pháp Liên Hoa, kinh Đại Bát Nhã…. 

Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại Rajgir. 
 
NGÀY 08 : RAJGIR – BODHGAYA
 
Sáng: Sau khi dùng điểm tâm, khởi hành đi Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng) – nơi Đức Phật thành đạo Buổi chiều tham quan Tượng Đại Phật cao 25 mét và một số chùa các nước tại Bodhgaya.

Tối: Dùng cơm tối và nghỉ đêm tại Bodhgaya
 
NGÀY 09 : BODHGAYA
 
Trọn ngày chiêm bái và đãnh lễ tại Tháp Đại Giác và Cội Bồ Đề -  nơi Thái Tử Tất Đạt Đa ngồi thiền định 49 ngày đêm và vào nữa đêm thứ 49, nhằm ngày mùng 8 tháng 12  Thái Tử Tất Đạt Đa đại ngộ , sạch hết phiền não, chứng được đạo quả  Vô Thượng Chánh Đẳng Chánh Giác, hiệu là Phật Thích Ca Mâu Ni vào năm Ngài 35 tuổi. Nghỉ đêm tại Bodhgaya
 
NGÀY 10 : BODHGAYA – VARANASI – LỘC UYỂN
 
Sáng: Trả phòng khách sạn, khởi hành đi Varanasi -  tên ngày xưa là Bà La Nại – nay thuộc tiểu bang Uttar Pradesh, là một thành phố cổ xuất hiện khoảng 3.000 năm trước Công nguyên, nơi sản xuất các mặt hàng tơ lụa nổi tiếng từ thời Đức Phật còn tại thế.
 
Trưa: Đến Varanasi dùng cơm trưa và nhận phòng khách sạn.
 
Buổi chiều khởi hành đi Sarnath, viếng bái Lộc Uyển (Vườn Nai) – nơi Đức Phật thuyết bài Pháp đầu tiên “Tứ Diệu Đế” cho 5 anh em A Nhã Kiều Trần Như và cũng là nơi hình thành nên Tam Bảo: Phật – Pháp – Tăng. Viếng bái và kinh hành quanh cổ tháp Dhamekh – nơi Đức Phật chuyển pháp luân.

Tối: Dùng cơm tối và nghỉ đêm tại Varanasi.
 
NGÀY 11: VARANASI  –  KANPUR
 
Sáng: Đoàn thức dậy sớm, xe đưa đoàn đến bến thuyền đi du ngoạn Sông Hằng – dòng sông linh thiêng của người Ấn Độ giáo, ngắm bình minh trên sông Hằng  và tìm hiểu về cuộc sống xung quanh (các nhà thiêu xác người, tắm nước sông Hằng để tẩy trần…). Sau khi dùng điểm tâm sáng, đoàn khởi hành về lại thành phố công nghiệp Kanpur.

Tối: Nghỉ đêm tại Kanpur
 
NGÀY 12 : KANPUR - AGRA  
      
Sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng, trả phòng khách sạn. Sau đó xe đưa đoàn đi đến thành phố cổ AGRA (cách New Delhi 200km).

Chiều: Đoàn tới tham quan
đền Taj Mahal – đệ nhất thắng cảnh của Ấn Độ đã được công nhận là kỳ quan Thế giới vào tháng 7 năm 2007.
 
NGÀY 13:  AGRA: ĐỀN TAJ MAHAL  – NEW DELHI  (ĂN BA BỮA)
 
Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn trở về thủ đô New Delhi. Đến New Delhi tham quan thủ đô New Delhi với Tòa nhà Quốc Hội, Dinh Tổng Thống, India Gate.

Tối: Nghỉ đêm tại Dehli.
 
NGÀY 14 : AGRA – NEWDELHI – TPHCM 
 
Sáng: Sau khi ăn sáng , xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Kết thúc chương trình tour hành hương Ấn Độ 14 ngày 

GIÁ TOUR KHUYẾN MÃI TỪ: 29.500.000VNĐ/ KHÁCH
Tư vấn & đặt tour: 0904 655 052
 

GIÁ TOUR DU LỊCH BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi TP HCM – NEW DELHI- TP HCM & Xe máy lạnh tại Ấn Độ.
 • Chi phí khách sạn. (3 khách / phòng ) đạt tiêu chuẩn từ 02 sao.
 • Các bữa ăn theo chương trình.Đầu bếp từ Việt Nam  nấu các món ăn chay kiểu Việt. Buối sáng và tối ăn tại khách sạn, buổi trưa ăn trưa tại quán ăn do Đoàn chuẩn bị thức ăn trước. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Visa qua Ấn Độ - Nepal.
 • Phí tham quan theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên Tiếng Việt suốt tuyến.
 • Phí bảo hiểm du lịch Quốc tế  (mức bồi thường tối đa: 10.000 USD / trường hợp).
 • QUÀ TẶNG: NÓN DU LỊCH

GIÁ TOUR DU LỊCH KHÔNG BAO GỒM:

 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn và các chi phí cá nhân khác.
 • Visa tái nhập vào Việt Nam cho người nước ngoài hoặc khách Việt Kiều: 35USD. Visa nhận tại cửa khẩu và có giá trị vào Việt Nam 1 lần - trong 3 tháng đối với Việt kiều.
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV, tài xế (mức quy định: 3 USD/khách/ngày).
CHÍ PHÍ TOUR ÁP DỤNG GIÁ ƯU ĐÃI:
 • Trẻ em từ 02 đến 11 tuổi: 80% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).
 • Quý Sư - Thấy: 1050 usd trọn gói                         
ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:
 • Hủy tour ngay sau khi đăng ký, Quý khách chịu chi phí 10%
 • Hủy tour trước ngày khởi hành 07 ngày, Quý khách chịu chi phí 50%
 • Hủy tour trước ngày khởi hành 05 ngày, Quý khách chịu chi phí 100%
GHI CHÚ:
 • Lịch trình có thể linh động thay đổi ngày khởi hành từ 1 đến 5 ngày tùy thuộc vào lịch bay của Hãng Hàng Không, tình hình khách sạn và thời tiết.
 • Chuyến đi dài ngày di chuyển qua nhiều nước,  Quý khách nên mang theo hành lý gọn nhẹ. Chương trình tour đã được sắp xếp hợp lý để Quý khách có thể giặt ủi quần áo 2 ngày 1 lần tại Chùa hoặc khách sạn.
 • Đoàn tổ chức nấu ăn các món chay trong suốt chuyến hành hương. Quý Vị ăn mặn vui lòng chuẩn bị thức ăn mặn và đồ hộp mang theo.
 • Khi đăng ký Tour Quý khách đặt cọc 50% tiền tour  và gửi số tiền còn lại trước 10 ngày khởi hành.

 

HÀNH HƯƠNG CHIÊM BÁI ĐẤT PHẬT ẤN ĐỘ - DELHI - NEPAL 

Tour du lịch hành hương 14 ngày 13 đêm khởi hành từ HCM ghé thăm Ấn Độ, Delhi, Nepal đưa du khách khám phá 4 thánh tích của Đức Phật hay còn được biết là Tứ Động Tâm. Trong 14 ngày hành hương, du khách sẽ ghé thăm nhiều công trình, điểm đến  tôn giáo linh thiêng bậc nhất của thánh địa Phật giáo thế giới này.

Nepal - Đất nước yên bình
Nepal - Đất nước yên bình

Được mệnh danh là đất nước yên bình, hạnh phúc nhất thế giới, tour hành hương đưa du khách ghé thăm xứ sở thần tiên, đến chốn tịnh tâm Phật giáo này du khách như được du hành đến nơi thời gian ngừng lại.

Vùng đất yên bình Nepal
Vùng đất yên bình Nepal
nepal
Nơi không tồn tại thời gian

Khung cảnh thơ mộng, cùng những chốn linh thiêng, tiếng chuông chùa vọng gác,... Khiến tour hành hương chiêm bái của du khách trở nên thanh tịnh hơn bao giờ.

Đất nước hạnh phúc - cội nguồn Phật gióa

Đất nước hạnh phúc - cội nguồn Phật giáo

Bồ Đề Đạo Tràng là điểm đến đầu tiên trong hành trình này, du khách sẽ tham quan đảnh lễ tại tháp Đại Giác - nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng sau khi Đức Phật đắc đạo thành bậc Chánh Đẳng Chánh Giác. Tháp Đại Giác được vua A Dục xây dựng vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên và là một trong những kiến trúc bằng gạch lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở miền Đông Ấn Độ. Tháp chính của đền cao 55 mét, đã qua nhiều lần trùng tu trong các thế kỷ trước đó. Tháp trung tâm được bao quanh bởi 4 tháp nhỏ hơn với kiến trúc tương tự. Tâm điểm điện thờ là pho tượng Phật bằng đá mạ vàng được tạc vào thế kỷ thứ 10 sau Công Nguyên Đây là nơi thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc đến tất cả Phật Tử.

Tháp Đại Giác
Tháp Đại Giác

Sau đó thăm viếng Cội Bồ Đề linh thiêng và nhận một lá Bồ Đề nơi Đức Phật Thích Ca sau 49 ngày thiền định đắc đạo thành Phật. Ngoài ra, qúy phật tử còn được đến thăm làng Sujata: đánh lễ đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata và tháp kỷ niệm được xây dựng trên nền nhà của Mục nữ dâng sữa xưa kia – người đã cúng dường bát cháo sữa cho Đức Phật khi ngài bị kiệt sức bên dòng Ni Liên Thiền. 

Làng Sujata

Những ngày hành hương tiếp theo, Quý phật tử sẽ đến Ragjir (thành Vương Xá) – kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Magahda (Ma Kiệt Đà) và là trung tâm nghiên cứu phật giáo qua nhiều thế kỷ. Tại đây, khách hành hương sẽ được viếng bái Gridhrakutta (Vulture’s Peak – Linh Thứu Sơn), Các hang đá Saptparni, Vườn Trúc Lâm Venuvana, Trường Đại Học Nalanda. 

 Ragjir (thành Vương Xá)

Không dừng lại ở đó, khách hành hương sẽ có cơ hội đến thăm tháp Xá Lợi, tháp Hòa Bình, chùa Kiều Đàm Di Mẫu. 

Tháp Hòa Bình

Cuộc hành hương, Quý phật tử  tiếp tục đi chiêm bái Phật Tích quan trọng gắn liền với cuộc đời của Đức Thế Tôn tại Tỳ Xá Ly: Trụ đá vua A Dục (Ashoka Pillar), Tháp Trà Tì (Rambhar), Đền Bát Đại Niết Bàn (Mahaparnivana).

Tháp Trà Tì (Rambhar)

Tiếp theo tour hành hương Quý phật tử tham quan, chiêm bái Thánh địa Lâm Tỳ Ni – nơi Đức Phật Đản sinh, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đoàn đảnh lễ tại các vị trí quan trọng trong thánh địa như: Đền Thờ Hoàng Hậu Maya Devi, Trụ đá vua A Dục, Hồ nước thiêng.

Đền Thờ Hoàng Hậu Maya Devi

Ngày hôm sau, Quý Phật tử được tới chùa Việt Nam Quốc Tự Lâm Tỳ Ni (của Thầy Huyền Diệu) rồi khởi hành về lại Ấn Độ, dọc đường đi viếng thăm Thành Ca Tỳ La Vệ (Kapilvastu) thứ 2 – được xây dựng bởi những người thuộc dòng họ Thích Ca sống sót sau cuộc thảm sát – Tháp thờ Vua Tịnh Phạn và Hoàng Hậu Maya. Tại đây, khách hành hương được viếng bái: Kỳ Viên Tịnh Xá, Cây Bồ Đề Ananda, Tháp Tỳ Kheo Vô Não (Angulimala).

Kỳ Viên Tịnh Xá

Ngày thứ 8, khách hành hương sẽ được đến thành Ba La Nại, viếng bái và đảnh lễ trang nghiêm tại Tháp Chaukhanda (tháp gặp gỡ) – nơi đảnh lễ đầu tiên của năm anh em Kiều Trần Như với Đức Phật và Ngài đưa cả 5 vị vào Vườn Nai cách đó 1 km để thuyết bài Pháp “Tứ Diệu Đế” (Dhamma-cakka pavattana). Đồng thời, tham quan vườn Lộc Uyển – là nơi Đức Phật chuyển Pháp Luân đầu tiên bài “Tứ Diệu Đế” sau khi Ngài thành đạo, nơi vua A Dục đã dựng lên trụ đá vào khoảng năm 250 trước công nguyên để đánh dấu sự kiện này, còn tồn tại cho đến ngày hôm nay.

Vườn Lộc Uyển

Ngày thứ 9, là ngày ai cũng mong đợi khi được bến tàu để lên thuyền ngắm bình minh trên Sông Hằng  – (Ganges river) con sông linh thiêng của nhiều tôn giáo ở Ấn Độ. Sau đó, khách có thể tự do đi mua sắm các mặt hàng lưu niệm như trang sức, tượng Phật hoặc tùy duyên nghỉ ngơi hoặc tịnh tâm, thiền định dưới cội Bồ Đề.

 Sông Hằng 

Đoàn còn đến thăm quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỳ quan thế giới thứ 6 - đền Tajmahal - biểu tượng tình yêu của nhân loại.

Lăng Taj Mahal
Lăng Taj Mahal

Hai ngày cuối của cuộc hành trình, Quý Phật tử sắp xếp vào đảnh lễ Tháp Đại Giác và cội Bồ Đề trước khi rời đất Phật, tự do mua sắm các mặt hàng lưu niệm.

Trong tour hành hương trở về đất Phật, du khách còn được khám phá nhiều điểm đến Ấn Độ nổi tiếng khác. Nhanh tay đặt tour để nhận được nhiều ưu đãi từ Du Lịch Việt Nam!

  

Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại

Prev Next

Tin du lịch liên quan

Email