TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du Lịch Châu Âu Tết 2020: Hà Nội - Pháp - Đức - Bỉ - Hà Lan 7 Ngày Bay Qatar Airways

 
NGÀY 01. HÀ NỘI (VIỆT NAM) - PARIS (PHÁP) (ĂN TRÊN MB)

Đối với đoàn khởi hành ngày 22/01/2020 (28 Tết Âm Lịch):
14h30: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại trung tâm thành phố Hà Nội, khởi hành ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay QR 977 (18h30 - 23h05) đi Doha. Đoàn nối tiếp chuyến bay QR 041 (01h35 - 06h45) đi Paris. Quý khách nghỉ đêm trên máý bay.

Đối với đoàn khởi hành ngày 23/01/2020 (29 Tết Âm Lịch) và 26/01/2020 (Mùng 2 Tết Âm Lịch)
05h15: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại trung tâm thành phố Hà Nội, khởi hành ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay QR 969 (08h55 - 13h25) đi Doha. Đoàn nối tiếp chuyến bay QR 037 (15h20 - 20h30) đi Paris.
20h30: Quý khách đến thành phố Paris, xe đón đoàn về nhận phòng nghỉ đêm tại khách sạn Ibis Paris Porte de Clichy Centre hoặc tương đương và tự do khám phá thành phố Paris về đêm.
 
NGÀY 02.  PARIS CITY TOUR (PHÁP) (ĂN TRƯA, TỐI)

Đối với đoàn khởi hành ngày 22/01/2020 (28 Tết Âm Lịch):
Đến sân bay Paris Charles De Gaulle, Xe và Hướng Dẫn Viên đưa đoàn khởi hành tham quan thành phố Paris.

Đối với đoàn khởi hành ngày 23/01/2020 (29 Tết Âm Lịch) và 26/01/2020 (Mùng 2 Tết Âm Lịch)
Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi tham quan thành phố Paris

Đoàn tham quan thành phố Paris với công trình nổi tiếng:
 • Arc De Triomphe - Khải Hoàn Môn: Là một trong những công trình biểu tượng của Nước Pháp, nơi nhiều sự kiện lịch sử quan trọng ảnh hưởng đến nước Pháp được tổ chức ở đây, Nhiều công trình điêu khắc nổi tiếng về những trận đánh lịch sử được trưng bày ở đây, đặc biệt công trình điêu khắc tên “The Marseillaise” của điêu khắc gia nổi tiếng Francois Rude.
 • Champs Elysees - Đại lộ Thiên Đàng: là Đại lộ đẹp nhất Thế giới và còn là nơi tập trung nhiều cửa hàng sang trọng nhất của “Kinh Đô Ánh Sáng Paris”.
 • Bảo tàng Louvre - Nơi đây lưu giữ rất nhiều hiện vật có giá trị văn hóa lớn, từ tranh vẽ, nghệ thuật họa hình, nghệ thuật trang trí đến những tác phẩm điêu khắc. Bảo tàng Louvre không chỉ là nơi lưu giữ các giá trị văn hóa lịch sử tiêu biểu của nhân loại mà chính bản thân nó cũng là một trung tâm văn hóa, minh chứng lịch sử của Pháp nói riêng và toàn thế giới nói chung (Chụp ảnh bên ngoài).
 • Les Invalides - là một công trình nổi tiếng của thành phố Paris. Được vua Louis XIV cho xây dựng vào cuối thế kỷ 17, Du khách có thể ôn lại kiến thức lịch sử quân đội Pháp và viếng thăm lăng mộ lộng lẫy của Napoleon Bonaparte, vị hoàng đế độc tài nổi tiếng của nước Pháp. (Chụp ảnh bên ngoài).
 • Quảng trường Concorde là một trong những quảng trường nổi tiếng của Paris, nằm tại đầu phía đông của đại lộ Champs-Élysées, ngay bên bờ sông Seine, một cạnh tiếp giáp với vườn Tuileries và thuộc Quận 8. Concorde là quảng trường rộng nhất Paris, đứng thứ hai tại Pháp, sau quảng trường Quinconces ở Bordeaux, và thứ 11 thế giới.
 • Montmarte: là một khu phố của Paris, nằm trên quả đồi lớn thuộc Quận 18. Từng là nơi tập trung của nhiều họa sĩ nổi tiếng, cộng với nhà thờ nhà thờ Sacré-Cœur, các con phố nhỏ, quán cà phê, nhà hàng... Montmartre là một trong những địa điểm thu hút du khách nhất Paris. (Chụp ảnh bên ngoài).
 • Nhà thờ Đức Bà Paris: là một nhà thờ Công giáo tiêu biểu cho phong cách kiến trúc gothic trên đảo Île de la Cité (nằm giữa dòng sông Seine) của Paris. Đây cũng là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Paris. (Chụp ảnh bên ngoài)
 • Tháp Eiffel: Quý khách chụp ảnh với công trình vĩ đại của hai thế kỷ trước, đến nay vẫn còn là biểu tượng của Paris, là niềm tự hào của người Pháp. (Chụp ảnh dưới chân tháp).
Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng La Fontaine de Jade hoặc tương đương tại địa phương.
Sau bữa trưa, quý khách trải nghiệm du thuyền sông Seine, một trong những lựa chọn tuyệt vời để ngắm nhìn các địa danh đặc trưng của Paris dọc hai bên bờ sông Seine như Nhà thờ Đức Bà, Cầu Alexandre III…
Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng Onzebar hoặc tương đương địa phương.
Tối: Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Ibis Paris Porte de Clichy Centre hoặc tương đương và tự do khám phá thành phố Paris về đêm.

NGÀY 03. PARIS (PHÁP) - 314Km - BRUSSEL (BỈ) (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)       
                                                                                           
Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn.
Xe đón đoàn du lịch Châu Âu Tết khởi hành đến thủ đô Brussels của Bỉ - Được xem là trái tim của Châu Âu là nơi đáng để bạn dành thời gian ghé đến để có dịp khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, con người nơi đây.
Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng Shanghai restaurant hoặc tương đương tại địa phương.
Chiều đoàn tham quan:
 • Mô hình phân tử học Atomium được xây dựng vào năm 1958 nhân sự kiện Hội Chợ Thế Giới được tổ chức tại đây.
 • Manneken Pis (Tượng chú bé đứng tè): là một điểm mốc nổi tiếng ở Brussels.
 • Cung điện Hoàng Gia: Trầm trồ với nội thất tinh xảo, hay ngắm mặt ngoài của khu cung điện hoàng gia từ Công viên Brussels. Nếu may mắn, du khách còn có thể thấy cả Vua và Hoàng hậu Vương quốc Bỉ. (Chụp ảnh bên ngoài)
Đoàn tự do mua sắm tại trung tâm thương mại sầm uất.
Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng Chao Chow City hoặc tương đương địa phương.
Tối: Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Ibis Brussels Expo Atomium hoặc tương đương và tự do khám phá thành phố Brussels về đêm.
 
NGÀY 04. BRUSSELS (BỈ ) - 214KM - COLOGNE (ĐỨC) (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn.
Xe và Hướng Dẫn Viên đón quý khách khởi hành đi Cologne.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Peking am Dom Restaurant hoặc tương đương tại địa phương.
Chiều đoàn  tham quan:
 • Gothic Cathedral: là nhà thờ Tổng giáo hội Cologne, Đức. Đây là nhà thờ cao thứ 2 của nước Đức (sau nhà thờ Ulmer) và được xem là nhà thờ cao thứ 3 của Thế giới (sau Nhà thờ Sevilla và nhà thờ Milano) với chiều cao 157 mét. Nhà thờ được xây dựng bên cạnh nhà ga chính xứ Cologne và bên con sông Rhein. (Chụp ảnh bên ngoài)
 • Romish Germanisches Museum: là một di chỉ khảo cổ bảo tàng ở Cologne, Đức .Bảo tàng cũng có nhiệm vụ giữ gìn di sản văn hoá La Mã của Cologne, và do đó chứa một bộ sưu tập kính La Mã rộng lớn từ đám tang và chôn cất, đồng thời thực hiện việc giám sát khảo cổ học về việc xây dựng lòng đất ngầm Cologne. (Chụp ảnh bên ngoài)
 • Rathaus: là một tòa nhà lịch sử ở Cologne, là một phần của chính quyền thành phố, bao gồm hội đồng thành phố và các văn phòng của Thị trưởng. Đây là tòa thị chính lâu đời nhất của Đức với lịch sử có văn bản kéo dài khoảng 900 năm. Lịch sử của hội đồng trong thế kỷ 11 là một ví dụ nổi bật cho sự tự trị của thành phố tự trị ở các thành phố thời Trung cổ. (Chụp ảnh bên ngoài)
Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng Brauhaus Sion hoặc tương đương địa phương.
Tối: Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Ramada Bruehl‐Koeln hoặc tương đương và tự do khám phá thành phố Cologne về đêm.
 
NGÀY 05. COLOGNE (ĐỨC) - 262Km - AMSTERDAM  (HÀ LAN) - 21Km - ZAANSE SCHAN (HÀ LAN) - 21Km - AMSTERDAM (HÀ LAN) (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn.
Xe và Hướng Dẫn Viên đón quý khách khởi hành đi Zaanse schan.
Trưa: Trên đường di chuyển dùng bữa trưa tại nhà hàng Miss Saigon hoặc tương đương tại Amsterdam.
Chiều : Đoàn tham quan khu đồng quê Zaanse Schans:
 • Zaanse Schans - khu đồng quê Zaanse Schans với những ngôi nhà xinh xắn được xây dựng từ thế kỷ 17, 18, được dời đến từ các vùng lân cận, đặc biệt là từ vùng Zaandam và tái tạo để trở thành một viện bảo tàng sinh thái rất sinh động với những cối xay gió còn hoạt động. Đến khu đồng quê Zaanse Schans, du khách còn thăm xưởng làm guốc gỗ thành lập từ năm 1860, chuyên làm những đôi guốc truyền thống bằng phương pháp thủ công trên gỗ cây vuông.
 • Tham quan xưởng sản xuất phomai
Đoàn tiếp tục di chuyển trở lại thành phố Amsterdam - thủ đô của đất nước Hà Lan. Thành phố này nằm trên bờ sông Amstel và mang dáng dấp của một thành phố cổ châu Âu điển hình. Dù mang dáng vẻ cổ kính nhưng Amsterdam vẫn là một trong những hải cảng lớn nhất thế giới và tập trung một số trung tâm thương mại bậc nhất của châu Âu.
Đoàn tham quan xưởng sản xuất kim cương nổi tiếng của Amsterdam, nơi du khách có thể xem kỹ thuật cắt kim cương tinh xảo của Amsterdam từ thể kỷ 16.
Đoàn tour Châu Âu Tết 2020 dùng bữa tối tại nhà hàng Asia Dam Restaurant hoặc tương đương địa phương.
Tối: Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Ibis Amsterdam Airport hoặc tương đương và tự do khám phá thành phố Amsterdam về đêm.
 
NGÀY 6: AMSTERDAM (HÀ LAN) - HÀ NỘI (VIỆT NAM)  (ĂN SÁNG, TRƯA)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn.
Đoàn tham quan Amsterdam:
 • Quảng trường Dam Square là nơi tập trung các công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của thành phố Amsterdam lâu đời và là nơi hội tụ hầu hết các sự kiện lớn của thành phố Amsterdam.
 • Rijksmuseum (Bảo tàng Quốc gia) là một viện bảo tàng quốc gia Hà Lan dành riêng cho nghệ thuật và lịch sử ở Amsterdam. Bảo tàng nằm tại Quảng trường Bảo tàng tại quận Amsterdam Nam, gần bảo tàng Van Gogh, bảo tàng Stedelijk Amsterdam, và Concertgebouw. (Chụp ảnh bên ngoài)
 • Cung điện hoàng gia Amsterdam: là một lâu đài hoành tráng, có một bức tượng người - chim ở bên ngoài chỗ cửa vào, hình dáng khổng lồ với kích thước là 29 tấn. Cung điện rất nguy nga, được mệnh danh là một trong số các kỳ quan thứ tám của thế giới. Cung điện được xây dựng vào năm 1913. (Chụp ảnh bên ngoài).
Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng Nam Kee Heinekenplein hoặc tương đương tại địa phương.
Sau đó,  Xe và HDV đưa đoàn ra sân bay quốc tế Schiphol Amsterdam và làm thủ tục đáp chuyến bay QR 274 (15h15 - 23h45) về lại Việt Nam (transit tại Doha). Đoàn tiếp tục nối chuyến bay QR 976 (02h55 - 13h30) về Hà Nội.
 
NGÀY 07. HÀ NỘI (VIỆT NAM).

13h30: Đoàn về đến sân bay Nội Bài, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý cá nhân. Xe và hướng dẫn 1viên đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay tour Châu Âu 7 ngày dịp Tết 2020 từ Hà Nội. Kết thúc chương trình du lịch.
Hẹn gặp lại quý khách ở các hành trình tiếp theo.
 
GIÁ TOUR CHÂU ÂU TẾT 2020 TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH
NGÀY KHỞI HÀNH GIÁ TOUR NGƯỜI LỚN GIÁ TOUR TRẺ EM
(Từ 2 - 11 tuổi)
GIÁ TOUR TRẺ EM
(dưới 2 tuổi)
PHỤ THU PHÒNG ĐƠN
22/01/2019 (28 Tết ÂL) 43.900.000 VNĐ 90% GIÁ NGƯỜI LỚN 30% GIÁ NGƯỜI LỚN 5.000.000 VNĐ
23/01/2020 (29 Têt ÂL) 41.900.000 VNĐ 90% GIÁ NGƯỜI LỚN 30% GIÁ NGƯỜI LỚN 6.500.000 VNĐ
26/01/2020 (Mùng 2 Tết ÂL) 44.900.000 VNĐ 90% GIÁ NGƯỜI LỚN 30% GIÁ NGƯỜI LỚN 6.500.000 VNĐ

(Giá tour áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)
Liên hệ & tư vấn đặt tour: 0902 108 082

GIÁ TOUR CHÂU ÂU TẾT BAO GỒM:

 • Visa nhập cảnh vào châu Âu
 • Vé máy bay chặng quốc tế: Hà Nội - Paris// Amsterdam - Hà Nội
 • Thuế, phụ phí xăng dầu, phí an ninh, phí sân bay phi trường  2 nước
 • Khách sạn 3* - 4* đầy đủ tiện nghi, tiêu chuẩn phòng đôi. Trong trường hợp cần thiết vì lý do giới tính, phòng ba sẽ được bố trí.
 • Trưởng đoàn suốt tuyến từ Việt Nam.
 • Ăn uống theo chương trình
 • Nước uống hàng ngày trên xe.
 • Xe đưa đón tham quan theo chương trình
 • Phí tham quan theo chương trình
 • Du thuyền trên sông Sein
 • Quà tặng lưu niệm
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức đền bù tối đa 1.000.000.000/trường hợp.
 • Các khách sạn đoàn dự tính trú tại các nước (sẽ có thể thay đổi nếu các khách sạn này hết phòng)

GIÁ TOUR CHÂU ÂU TẾT KHÔNG BAO GỒM

 • Hộ chiếu còn hạn trên sáu tháng.
 • Chí phí cá nhân, hành lý quá cước và các chi phí phát sinh ngoài chương trình.
 • Hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 56 EUR/người/suốt hành trình.

LƯU Ý:

 • Giá tour trẻ em ngủ chung giường với người lớn
 • Trong trường hợp đoàn khởi hành vào các dịp diễn ra hội chợ lớn tại Châu Âu. Khách sạn sẽ được bố trí ở các địa điểm, thành phố lân cận phù hợp nhưng vẫn đảm bảo điểm tham quan và đảm bảo khách sạn 3* - 4*. Khách sạn có thể thay đổi đến ngày cuối cùng do khách sạn không đủ phòng hoặc lượng khách tăng, chúng tôi sẽ thay đổi khách sạn nhưng vẫn đảm bảo khách sạn 3* - 4*.
 • Chương trình có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, điều kiện giao thông ở các nơi nhưng đảm bảo vẫn thực hiện đủ các điểm tham quan trong chương trình, các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình.

 

HÀNH TRÌNH SAY ĐẮM CHÂU ÂU NGỌT NGÀO
 
Tour du lịch Châu Âu sẽ đưa du khách tham quan kinh đô ánh sáng Paris nổi tiếng thế giới, ghé thăm thành phố Brussels - Amsterdam với nhiều công trình kiến trúc Gothic đặc trưng và đắm mình trong khung cảnh đồng quê Hà Lan yên bình.
 
Có lẽ không cần nhiều lời giới thiệu, đến Paris không thể không chiêm ngưỡng công trình thế kỷ - Tháp Eiffel, chẳng những là biểu tượng cho Paris hoa lệ, công trình này còn là biểu trưng nổi tiếng của du lịch Pháp trên thế giới. Nằm trong công viên Champ-de-mars, tòa tháo làm bằng thép với kiến trúc và cách xây dựng độc đáo hấp dẫn bất cứ ai.
 
Tháp Eiffel
Tháp Eiffel - biểu tượng nổi tiếng nhất Paris
 
Tòa thị chính Paris là một kiệt tác kiến trúc độc đáo của thế kỷ 20. Là biểu tượng và là niềm tự hào kiến trúc Châu Âu cổ kính của nước Pháp. Tòa nhà nằm cạnh bờ sông lãng mạn Seine được xây dựng từ thế kỷ 14, ghé thăm tòa thị chính du khách còn có cơ hội ngắm nhìn những kiệt tác nổi tiếng khác như bức tượng khỏa thân và bán thân, những bức tranh đến từ nhiều trường phái khác nhau.
 
Tòa thị chính Paris
Tòa thị chính Paris
 
Khải Hoàn Môn Paris là một công trình cũng không kém phần hấp dẫn của thủ đô Paris, nơi đây chứng kiến một sự kiện lịch sử quan trọng của nước Pháp, vinh danh chiến thắng lẫy lừng của các đoạn quân Pháp. Khải Hoàn Môn là công trình kiến trúc vòng cung lớn nhất thế giới, được xây dựng từ những năm 1806.
 
Đại Lộ Champs Elysees - Khải Hoàn Môn
Đại Lộ Champs Elysees - Khải Hoàn Môn
 
Nhà thờ Đức Bà Paris là nhà thờ Công giáo tiêu biểu mang kiến trúc Gothic đặc trưng. Là công trình tín ngưỡng không chỉ nổi tiếng của nước Pháp mà trên toàn thế giới. Nằm ở trung tâm thủ đô Pari đây là điểm đến đầu tiên và hấp dẫn nhất khi du khách đến Pháp.
 
Nhà thờ đức bà Paris
Nhà thờ đức bà Paris
 
Cây cầu Alexandre III nổi tiếng này bắc qua sông Seine giữa quận 7 và quận 8 của thành phố ánh sáng Paris, nay là di tích lịch sử cấp quốc gia vào năm 1975. Cầu Alexandre-III được xây dựng từ năm 1990 với kiến trúc nổi bật, không cột chống trung gian, cả công trình tạo nên sự uyển chuyển mềm mại.
 
Cầu Alexandre III
Cầu Alexandre III cổ kính
 
Bảo tàng Louvre là một trong những viện bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới, nơi đây trưng bày nhiều hiện vật về các nền văn minh trên thế giới như văn minh cổ, không gian nghệ thuật Hồi giáo và nghệ thuật châu Âu từ thế kỷ 13 cho tới giữa thế kỷ 19. Đến bảo tàng này, đầu tiên đập vào mắt du khách là khối hình học khổng lồ - kiến trúc của tòa nhà bảo tàng.
 
Bảo tàng Louvre
Bảo tàng Louvre thiết kế độc đáo
 
Cung điện Versailles là một công trình kiến trúc tuyệt vời của Pháp, nằm ở phía Tây Paris là nơi ở của nhiều đời vua vì vậy nơi đây là biểu tượng cho quyền lục tối thượng trong các triều đại phong kiến Pháp. Công trình cũng ghi dấu những tinh hoa của nghệ thuật Pháp thế kỷ XVII và XVIII.
 
Cung điện Versailles
Cung điện Hoàng gia Versailles 
 
Tiếp đến du khách sẽ ghé thăm thành phố Brussels - Amsterdam với nhiều công trình kiến trúc Gothic đặc trưng. Trước tiên hãy ghé thăm trung tâm thành phố cổ Brussels với hàng chục những công trình kiến trúc đặc trưng Gothic sẽ làm du khách choáng ngợp và vô cùng thích thú, mà tiêu biểu như Quảng trường Grand, thánh đường Gudule hay công viên Mont des Art. 
 
Phố cổ Brussels
Phố cổ Brussels với nhiều công trình mang kiến trúc Gothic
 
Atomium, biểu tượng không thể tách rời của Brussels. Đài tưởng niệm mô hình mang đậm chất nét kiến trúc như tên gọi của nó. Được xây dựng vào thế kỷ 17, với độ cao khoảng 102m, đài tưởng niệm có 9 quả cầu  trong đó du khách có thể vào thăm quan 6 quả cầu.
 
Atomium
Đài tưởng niệm mô hình Atomium
 
 
Bức tượng chú bé đứng tè đã trở thành biểu tượng của thành phố Brussels. Đến đây du khách sẽ cảm thấy khoan khoái, thư giãn đầu óc trước bức tượng vô tư hồn nhiên của cậu bé. Bức tượng làm bằng đá, cao khoảng 60 cm được hoàn thành năm 1917.
 
Bức tượng chú bé đứng tè
Bức tượng chú bé đứng tè
 
Quảng trường Dam là một địa danh nổi tiếng ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan. Ra đời vào thế kỷ thứ 17, là nơi diễn ra nhiều sự kiện lịch sử đặc biệt của Amsterdam, ghé thăm quảng trường trong tour du lịch du khách còn có cơ hội thưởng thức màn trình diễn nghệ thuật đường phố vô cùng lý thú.
 
Quảng trường Dam
Quảng trường Dam lịch sử
 
Phố đèn đỏ tại Amsterdam có lẽ là khu phố đèn đỏ nổi tiếng nhất thế giới. "Đèn đỏ" được mang cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Trước khu phố chỉ toàn ánh đèn đỏ hắt ra từ trong các khu nhà đến đèn phố, du khách có thể tìm thấy mọi thứ từ liên quan đến tình dục như các cửa hàng bán đồ chơi, nhà hát, viện bảo tàng,…
 
Phố đèn đỏ tại Amsterdam
Hoạt khu đèn đỏ tại thành phố Amsterdam
 
 
Cánh đồng cỏ dại tạo nên bức tranh bình yên đến lạ cho Zaanse Schans. Cùng với bạt ngàn những chiếc cối xay gió, du khách được hòa mình trong khung cảnh nên thơ này, thăm thú những xưởng làm guốc gỗ mộc mạc và được thoát khỏi chốn nhộn nhịp đông đúc trong trung tâm Amsterdam.
 
Cánh đồng Zaanse Schans
Cánh đồng Zaanse Schans
 
Không hổ danh là thành phố kim cương, giữa Amsterdam là Trung tâm chế tác kim cương Coater được thành lập năm 1840 là trung tâm chế tác kim cương lâu đời nhất thế giới, ghé thăm trung tâm này du khách có cơ hội tận mắt chứng kiến những máy cắt kim cương với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới và những người thợ kinh nghiệm luôn tỉ mẩn với công việc của mình.
 
Trung tâm chế tác kim cương Coater
Trung tâm chế tác kim cương Coater
 
Trung tâm thương mại Lafayette là một trong những trung tâm thương mại khủng nhất thế giới, người ta còn gọi đây là một siêu thị thời trang khổng lồ với rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu thời trang lớn trên thế giới. Ghé thăm Lafa chắc chắn du khách sẽ rơi vào trang thái "ngợp" trước vô vàn mặt hàng, mẫu mã hấp dẫn.
 
Thỏa thích mua sắm tại Galeries Lafayette
Thỏa thích mua sắm tại Galeries Lafayette
 
Hà Lan nổi tiếng là quốc gia phomat, do vậy trong chương trình du lịch xứ sở thần tiên này du khách sẽ được thưởng thức những miếng pho mát nguyên chất trong các bữa ăn. Cùng với đó là được nếm thử ẩm thực phong phú của đất nước cối xay gió như: Cá hering, những hạt đậu tươi xanh nhiều dinh dưỡng, món bánh poffertjes,...
 
Món bánh nổi tiếng của Hà Lan - poffertjes
Món bánh nổi tiếng của Hà Lan - poffertjes
 
Nếm thử pho mát nguyên chất tại xứ sở Hàn Lan
Nếm thử pho mát nguyên chất tại xứ sở Hàn Lan
 
Tour du lịch Pháp - Bỉ - Hà Lan của chúng tôi vẫn còn rất nhiều những bất ngờ đang chờ du khách khám phá. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm 7 ngày lạc vào xứ sở thiên đường.
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại