TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Tour Du lịch Nga: HCM/HN - Matxcova - St.Petersburg 7 Ngày

Toàn bộ ảnh (3)

Khách trải nghiệm (3)

Giới thiệu điểm đến

 DU LỊCH MÙA THU VÀNG NƯỚC NGA 7 NGÀY
 
Nước Nga là một đất nước xinh đẹp, trải dài từ Á tới Âu, diện tích rộng lớn. Nơi đây có sự giao thoa giữa các nền văn hóa Đông - Tây. Trong hành trình du lịch lần này, du khách sẽ được đắm mình với nhiều khung cảnh xinh đẹp mùa thu vàng của nước Nga.
 

Du lịch Nga 
2019
 
Toàn Cảnh Nước Nga Nhìn Từ Xa
Toàn cảnh vẻ đẹp độc đáo của nước Nga nhìn từ xa
 
Kết hợp với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, chính điều này đã thu hút lượng lớn du khách tới đây hàng năm. Lễ hội đêm trắng cũng là điểm nổi bật không nên bỏ qua khi tới nước Nga. Vào mùa hè hàng năm, tầm cuối tháng 5 tới tháng 7, du khách đều tới thành phố để chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên đêm trắng kỳ thú này.
 
Lễ Hội Đêm Trắng Nước Nga
Lễ hội Đêm Trắng nước Nga cùng thuyền buồn đỏ độc đáo
 
Quảng Trường Đỏ hay gọi là Hồng Trường chính là trung tâm của Moscow, nơi đây tập trung nhiều công trình lưu dấu thời gian của nước Nga, những sự kiện ghi dấu của nước Nga cũng diễn ra tại đây.
 
Quảng Trường Đỏ Nước Nga
Quảng Trường Đỏ thu hút lượng lớn khách du lịch tới tham quan
 
Năm ngay Quảng Trường Đỏ có địa điểm cũng rất thu hút khách du lịch là Nhà thờ Thánh Basil. Nhà thờ được thiết kế độc đáo, được xây dựng trong 11 năm, mang vẻ đẹp truyền thống của nước Nga, đầy diễm lệ, quyến rũ.
 
Nhà Thờ Thánh Basil Nước Nga
Thiết kế độc đáo của Nhà Thờ Thánh Basil Nước Nga
 
Lăng Lênin cũng nằm ngay Quảng Trường đỏ, nơi đây chính là nơi để thi hài Lênin tôn kính. Thiết kế của lăng được kiến trúc sư nổi tiếng Aleksei Shchusev chính mình thực hiện, cho tới bây giờ vẫn chưa có lần tôn tạo nào.
 
Lăng Lênin Nước Nga
Lăng Leenin mùa đông tuyết ngập trắng
 
Điện Cẩm Linh chính là tên gọi khác của điện Kremlin, nơi đây là trái tim của thàn phố Nga. Cung điện được xây dựng từ năm 1475 và được UNESCO công nhận là di sản Thế giới năm 1990.
 
Điện Kremlin Nước Nga
Điện Kremlin lộng lẫy dưới ánh sáng đèn buổi đêm nước Nga
 
Làng Pushkin được lấy tên từ nhà văn, nhà thơ, nhà viết kịch Pushkin nổi tiếng người Nga, ông đã có đóng góp rất lớn cho nền văn học Nga.
 
Làng Pushkin Nước Nga
Làng Pushkin Nước Nga mang vẻ đẹp thanh bình xa trung tâm tấp nập
 
Tham gia hành trình du khách sẽ được đắm mình vào vẻ đẹp của dòng sông Neva huyền ảo. Sống dài 74km, mặc dù chiều dài ngắn, nhưng số Neva mang ý nghĩa rất to lớn đối với lịch sử Châu Âu. Hàng năm nơi đây thu hút nhiều lượt khách, bởi nét thơ mộng, lãng mạn, đặc biệt là những buổi hoàng hôn.
 
Sông Neva Nước Nga
Sông Neva Nước Nga mang vẻ đẹp lung linh trước hoàng hôn
 
Trường ĐHTH quốc gia mang tên Lomonoxov cũng được lấy tên từ nhà bác học nổi tiếng M.V.Lomonosov để ghi nhớ công lao của người. Ngôi Trường nằm trên ngọn đồi chim sẻ, tổng diện tích lên tới 1 triệu mét vuông.
 
Trường ĐHTH quốc gia mang tên Lomonoxov
Tượng đài M.V Lomonoxov  ghi nhớ ơn  người tại Trường ĐHTH quốc gia mang tên Lomonoxov
 
Khi tham gia tour du lịch Nga 7 Ngày, ngoài việc bay bởi hãng hàng không uy tín, du khách còn được ở tại khách sạn Soko hoặc Izmut, là khách sạn 4 sao hiện đại. Tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn tốt nhất có thể cho du khách và gia đình. Mang lại cảm giác tuyệt vời nhất trong kỳ nghỉ của du khách. Hãy đăng ký Tour du lịch Nga 7 Ngày cho kỳ nghỉ sắp tới!
 
Khách sạn Izmut 4* hiện đại
Khách sạn 4 * 
 
Du lịch tới nước Nga xinh đẹp luôn là lựa chọn đúng đắn cho du khách. Hãy đăng ký Tour du lịch Nga 7 Ngày cho kỳ nghỉ sắp tới để được tận hưởng những nét độc đáo, thú vị nhất nơi đây.
Xem thêm

Lịch trình

 Đêm 01: SAI GÒN - HÀ NỘI - MATXCOVA (Nghỉ đêm trên máy bay)

17h30: HDV đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay Sài Gòn – Hà Nội lúc 20:00 đi tour du lịch Nga. Qúa cảnh tại sân bay Nội Bài, sau đó tiếp tục chuyến bay VN 63 từ Nội Bài đi Moscow, Nga lúc 01:10 sáng.

Ngày 01: MATXCOVA (Ăn trưa, tối)
 
06h45: (giờ địa phương) Hạ cánh tại sân bay Sheremetyevo, Matxcova. Quý khách  làm thủ tục nhập cảnh. Xe ô tô và HDV đón Quý khách, đưa đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Quý khách tham quan:
  • Khải Hoàn Môn (chụp ảnh) – Công trình kiến trúc lịch sử này được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Nga, Vasily Stasov. Được xây dựng từ năm 1834 đến năm 1838 để tưởng nhớ chiến thắng của quân sự oai hùng trong cuộc chiến Nga – Thổ Nhĩ Kỳ năm 1828. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm điêu khắc và những phù điêu của di tích.
  • Công viên Chiến thắng – là một đài tưởng niệm nguy nga nhằm kỷ niệm chiến thắng của người Nga trong chiến tranh vệ quốc vĩ đại năm 1941 – 1945. Công viên chiến thắng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người Nga, thường được người dân gọi là đồi “cúi chào”. Du khách hãy đi dạo quanh công viên và đắm mình vào từng chương lịch sử hào hùng quần thể các công trình lớn nhất cả nước tưởng niệm chiến thắng Chủ nghĩa Phát xít trong Chiến tranh Vệ quốc lần thứ II.
  • Bảo tàng Chiến tranh Vệ quốc – nơi lưu lại những di vật, chứng tích, những câu chuyện về một trong những cuộc chiến chống xăm lăng vĩ đại nhất của dân tộc Nga nói riêng và của thế giới nói chung. (Hiện tại Bảo tàng tranh Borodino vẫn đang đóng cửa nên thay thế bằng bảo tàng này).
19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam, sau đó xe và HDV đưa về  khách sạn nhận phòng. Nghỉ đêm tại Matxcova, khách sạn Azimut Olimpic 4* hoặc tương đương.

Ngày 02: MATXCOVA (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, sau đó, xe & HDV đón Quý khách đi tham quan các điểm sau:
  • Quảng trường đỏ - Là quảng trường nổi tiếng nhất của Nga được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới năm 1991. Đây là nơi diễn ra lễ đăng quang của các Sa Hoàng trong quá khứ và các nghi lễ quan trọng của chính quyền Nga. (Ngắm toàn cảnh bên ngoài các công trình kiến trúc nổi tiếng được coi là huyền thoại khu vực Quảng trường Đỏ).
  • Điện Kremlin (thăm bên trong) – là nơi ở và làm việc của các Sa Hoàng trước đây và Tổng thống Nga Putin hiện tại. Tại đây, Quý khách có thể tham quan các công trình gắn liền với nhiều kỷ lục khác nhau: Thần Công Vua – khẩu thần công lớn nhất thế giới, Chuông Hoàng Đế - quả chuông nặng nhất thế giới, các nhà thờ cổ với kiến trúc vô cùng độc đáo, là đặc trưng của chính thống giáo Nga…
  • Vườn Alexandrovskiy 
  • Lăng Lênin (thăm bên ngoài) – nơi bảo quản và lưu giữ thi hài của Vladimir Ilyich Lenin – tại trung tâm Quảng trường Đỏ tại thủ đô Matxcova.
  • Tham quan trung tâm thương mại GUM
  • Nhà thờ thánh Basil (thăm bên ngoài) – đẹp rực rỡ như lâu đài cổ tích. Đây là một trong 7 kỳ quan hấp dẫn du khách nhất của nước Nga. Theo truyền thuyết, Sa Hoàng Ivan đã cho chọc mù mắt kiến trúc sư Postnik Yakovlev để ông không thể tạo thêm ra những công trình thứ 2 có thể “so sánh” với nhà thờ thánh Basil.
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan:
  • Đồi Lênin và bên ngoài trường đại học Lomonoxop (MGU) - trường đại học đầu tiên của nước Nga.
  • Tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại.
  • Tham gia chương trình Metro tour (Hệ thống Tàu Điện Ngầm). Ngoài ý nghĩa về giao thông, tàu điện ngầm Matxcova là một trong những công trình kiến trúc lộng lẫy nhất của Liên Xô.  Những kiến trúc sư xuất sắc và họa sĩ tài năng nhất của đất nước đã tham gia vào thiết kế, trang trí những ga tàu điện ngầm Matxcova đầu tiên. Họ góp phần tạo lên những cung điện nguy nga dưới lòng đất.
19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam. Sau bữa tối xe và HDVđưa về  khách sạn  tự do nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Matxcova, khách sạn Azimut Olimpic 4* hoặc tương đương.

Ngày 03: MATXCOVA -  ST. PETERSBURG ( Ăn sáng, trưa, tối) 
 
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách làm thủ tục trả phòng, sau đó xe và HDV đưa Quý khách lên tầu cao tốc Sapsan đi St. Petersburg. Đến St. Petersburg, ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Quý khách bắt đầu hành trình khám phá thành phố St Petersburg:
  • Cung điện Mùa Đông với Viện bảo tàng tranh nổi tiếng nhất nước Nga Ermitage –  được thành lập năm 1764, với ba triệu hiện vật đặc biệt quý hiếm, gồm những tác phẩm nghệ thuật, hội họa, điêu khắc qua các thời đại và những cổ vật của các nền văn hoá xa xưa, được trưng bày trong gần 1000 căn phòng lộng lẫy. Cùng với Viện bảo tàng Louvre của Pháp, Vatican của Ý, Ermitage của Nga đã trở thành 1 trong 3 viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất thế giới. Theo tính toán của các chuyên gia, nếu dành 1 phút để chiêm ngưỡng mỗi hiện vật trong bảo tàng, Quý khách có thể sẽ mất… 25 năm cuộc đời với chế độ lao động ngày làm việc 8 tiếng.
  • Nhà thờ thánh Issac (bên trong) – một trong những biểu tượng của thành phố St Petersburg. Phía ngoài nhà thờ được trang trí bởi 112 cột đá hoa cương, chiều cao mỗi cột lên tới 15m, khối lượng từ 64-114 tấn.
19h00: Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại St Petersburg, khách Holiday Inn Moskovskiy Vorota 4* hoặc tương đương.

Ngày 04: ST. PETERSBURG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, sau đó Quý khách đi thăm:
  • Cung Điện Mùa Hè (Peterhof) – cách St Petersburg khoảng 30km – cung điện luôn tự hào với mỹ danh – Versailles của nước Nga. Nếu như St Petersburg là thành phố mang trong mình vẻ đẹp lộng lẫy, đồng bộ và cổ kính của các đô thị cổ châu Âu thì Cung Điện Mùa Hè chính là nơi kết tinh của sự lộng lẫy, quý phái và sa hoa đó. Tọa lạc trên một vùng đất rộng hơn 1000 hecta hướng ra vịnh Phần Lan, với những dinh thự nguy nga, vườn ngự uyển rộng lớn, lại được tô điểm bằng những tượng đồng hình nhân mạ vàng sáng bóng trong các huyền thoại Hy Lạp cùng những suối nước nhân tạo tuyệtđẹp, Peterhof đã làm xao xuyến bao du khách khi đến thăm mảnh đất này. Đây chính là nơi nghỉ ngơi mùa hè của các triều đại Nga hoàng, thành phố của các cung điện, công viên và đài phun nước. Quý khách tham quan quần thể kiến trúc nơi đây Vườn Hạ,Vườn Thượng, với 140 đài phun nước và 37 tượng mạ vàng.
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Đoàn đi thăm quan khu “Datra” (khu nhà nghỉ ở ngoại ô) - loại nhà nghỉ phổ biến của  người Nga. Datra có từ thời Pi-ốt Đại Đế, nghĩa là “vùng đất được ban tặng”, là phần thưởng của Nga Hoàng cho người có công. Sau này, phong tục dùng datra để ở trở thành thói quen của người dân Nga. Họ có nhà riêng ở thành phố, dùng datra để tụ tập bạn bè, nghỉ dưỡng một năm vài lần. Do không dùng thường xuyên nên datra được xây dựng không quá kiên cố, bên trong chỉ lắp đặt tiện nghi tối thiểu. Datra là một nét văn hoá độc đáo trong đời sống của người dân Xứ sở Bạch dương. Đến với vùng nông thôn ở Nga, Quý khách sẽ thấy trong lòng thư thái khi dạo bước dọc đường làng, và đó đây là những thảm cỏ ngút tầm mắt, những cánh đồng lúa mì, hay những bông hoa đồng nội khoe sắc. 
Quý khách có thể chọn hoạt động câu cá để được tĩnh lặng trong thiên nhiên, sau đó trải nghiệm xông hơi trong nhà tắm Nga với những cành bạch dương thơm hăng hắc trên lưng. Trải nghiệm ngắn ngủi ở khu datra sẽ thú vị hơn nữa với bữa tối được thưởng thức món thịt nướng rất đặc trưng của người Nga và cùng nhau hát những bài hát Nga nổi tiếng đã đi cùng tuổi trẻ của bao người Việt Nam.
Tối: Xe và HDV quay trở về thành phố, nghỉ đêm tại khách sạn Holiday Inn Moskovskiy Vorota 4* hoặc tương đương.

Ngày 05:  ST. PETERSBURG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng:  Ăn sáng tại khách sạn, sau đó Quý khách đi thăm:
- Nhà thờ Kazanskiy (hay nhà thờ Đức Mẹ Kazanh) được khởi công xây dựng vào năm 1733 theo lệnh của hoàng hậu Anna Ioanovna để thể hiện sự tôn kính với Đức Mẹ Kazan.
- Các điểm chụp ảnh ở bên ngoài:
   + Tượng Kutuzov - một trong những vị tướng đại tài của nước Nga. Kutuzov sinh tại Saint Petersburg năm 1745. Kutuzov nắm giữ chức vụ toàn quyền St. Petersburg trong những năm 1801-1802. Khi chiến dịch 1812 bùng nổ, Kutuzov lại một lần nữa lên nắm quyền chỉ huy và đóng vai trò chủ chốt trong cuộc chiến của Nga chống lại Napoleon (trận Borodino).
     + Nhà thờ Thượng Huyết
     + Hai ngọn Hải Đăng (ở ngã ba sông)
     + Tượng Nhân Sư Ai Cập 3000 năm tuổi
     + Chiến hạm Rạng Đông
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Quý khách đi du thuyền trên dòng sông Neva ngắm toàn cảnh thành phố St. Petersburg. Sông Neva là con sông dài 74 km ở nước Nga, chảy từ hồ Ladoga qua eo đất Karelia và thành phố St. Petersburg vào vịnh Phần Lan. Đoạn chảy qua St. Petersburg dài 28 km.
Tự do mua sắm ở trung tâm thương mại.
19h00: Ăn tối  tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm tại St. Petersburg, khách sạn Holiday Inn Moskovskiy Vorota 4* hoặc tương đương.
 
Ngày 06: ST. PETERSBURG - MATXCOVA - HÀ NỘI (Ăn sáng)

05h30: Khách sạn sẽ chuẩn bị breakfast box để đoàn mang theo. Xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục bay về Matxcova. Đến Matxcova, đoàn nối chuyến về Hà Nội trên chuyến bay VN62 cất cánh lúc 14h40. Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 07 : HÀ NỘI – SÀI GÒN

04h00: Tới sân bay Nội Bài quý khách đáp chuyến bay nối chuyến Hà Nội –Sài Gòn lúc 07:00. 
09:00: Đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan du lịch Nga 7 ngày 6 đêm.
Hẹn gặp lại và hân hạnh được phục vụ quý khách trong các hành trình tiếp theo!

GIÁ TOUR TRỌN GÓI TỪ: 45.900.000 VNĐ/KHÁCH
Khởi hành:
 liên hệ
HOTLINE: 0904.98.93.96 - 0904.517.797

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Vé máy bay theo hành trình: Sài Gòn/Hà Nội – Matxcova // St. Petersburg – Matxcova - Hà Nội/Sài Gòn
- Hành lý ký gửi 20kg + xách tay 7kg khứ hồi
- Thuế sân bay, bảo hiểm hàng không và phụ phí xăng dầu hàng không.
- Thư mời xin visa Nga 
- Phí xin visa
- Vé tàu cao tốc SAPSAN Matxcova - St. Petersburg (1 lượt)
- Khách sạn 4 sao, 02 khách/phòng (nếu lẻ sẽ ở ghép 3 hoặc nếu không thể ghép được sẽ phải chịu chi phí phòng đơn)
- Xe ô tô chất lượng đời mới phục vụ đoàn + 01 chai nước/người/ngày theo chương trình ở Nga.
- Các bữa ăn theo chương trình
- Vé tham quan theo chương trình vào cửa 01 lần 
- Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo chương trình tại Nga.
- Hướng dẫn viên đi cùng đoàn từ Việt Nam (với đoàn trên 15 khách)
- Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 50,000 USD/vụ
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, chi phí hành lý quá cước.
- Các chi phí phát sinh ngoài chương trình
- Phụ thu phòng đơn
- Tiền tip cho HDV & lái xe mức đề nghị thấp nhất là 7 USD/người/ngày x 7 ngày
- Phí cà thẻ khi thanh toán bằng thẻ visa/master card
 
GIÁ TOUR TRẺ EM: 

- Dưới 2 tuổi: 25%(ngủ chung giường với bố mẹ).
- Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 80% giá tour (ngủ chung giường với bố mẹ). 
- Từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour.
 
THỦ TỤC XIN VISA NGA:

1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày khởi hành và còn ít nhất 2 trang trống để dán visa. 
2. 2 ảnh 4X6 chụp trên nền phông trắng (ảnh chụp trong vòng 6 tháng so với ngày khởi hành)
3. Cung cấp các thông tin cá nhân và của vợ hoặc chồng: Số điện thoại, địa chỉ nhà riêng, thông tin công việc (Tên công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại, chức vụ) - có bản thông tin mẫu khai xin visa.
4. Thời hạn nộp hồ sơ để xin visa: Ít nhất 40 ngày trước ngày khởi hành.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR & THANH TOÁN:

- Khi có dự định đi du lịch, quý khách vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn miễn phí và có mức giá tour ưu đãi nhất. Thời gian đăng ký tour càng sớm càng tốt.
- Với những tour phải làm visa, quý khách vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp cho công ty 30 – 40 ngày trước ngày khởi hành (tùy thuộc vào từng chương trình, từng thời điểm cụ thể). Quý khách sẽ được thông báo cụ thể khi đăng ký tour.
Việc Quý khách có được cấp visa hay không tùy thuộc vào hồ sơ của Quý khách và quyết định của Đại sứ quán. Ngay sau khi có kết quả visa, nhân viên công ty sẽ thông báo cho Quý khách và gửi cho quý khách THÔNG TIN HƯỚNG DẪN DU LỊCH.
- Đợt 1: Đặt cọc 50% tổng giá tour/khách khi đăng ký tour để giữ chỗ 
- Đợt 2: Đóng hết số tiền còn lại trước ngày khởi hành 15 ngày (hoặc khi có kết quả visa). Trong trường hợp có kết quả visa muộn, dưới 15 ngày so với ngày khởi hành, quý khách vui lòng thanh toán theo thời hạn 1 (trước ngày khởi hành 15 ngày).
 
CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:

Trường hợp huỷ tour, quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
- Huỷ ngay sau khi đăng ký và đặt cọc: Mất 100% tiền cọc
- Huỷ trước ngày khởi hành 15 - 7 ngày: Mất 80% tiền tour
- Huỷ trước ngày khởi hành trong vòng 7 ngày: Mất 100% tiền tour
- Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành: Mất 100% tiền tour
 
Xem thêm

Lịch khởi hành & Bảng giá

Hướng dẫn đặt tour

  Bước 1: Chọn điểm khởi hành phù hợp với quý khách, khách hàng ở Hà Nội hay tỉnh thành miền Bắc (Hải Phòng, Hạ Long, Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hoá…) thường tham gia tour khởi hành từ sân bay Nội Bài, khách hàng ở Tp HCM hay tỉnh thành miền Nam (Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, lục tỉnh miền Tây…) tham gia tour từ sân bay Tân Sơn Nhất, khách hàng ở Đà Nẵng hay tỉnh thành miền Trung (Huế, Quảng Trị, Quảng Nam...) đi tour từ sân bay Đà Nẵng/ Huế… Quý khách ở tỉnh thành chủ động di chuyển đến sân bay hoặc nhóm trên 10 khách sẽ có xe của công ty đưa đón. Liên hệ VPDD, VPUQ của chúng tôi tại mỗi tỉnh thành để thông tin rõ hơn (Xem văn phòng trên cả nước …)

Bước 2: Chọn tour phù hợp với nhu cầu, liên hệ nhân viên tư vấn để hỏi rõ hơn thông tin và thống nhất chương trình, ngày khởi hành, giá tour, chương trình khuyến mãi (nếu có)…

Bước 3: Thống nhất lại chương trình tour chuẩn, ký hợp đồng/ hoặc phiếu đăng ký tour có đóng dấu tròn đỏ của công ty Lữ Hành Việt Nam, đặt cọc tour và nhận phiếu thu. Thanh toán theo lộ trình 

Bước 4: Đi tour, trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng khuyến mãi, đãi ngộ sau tour

Chúc quý khách có chuyến du lịch vui vẻ, nhiều khám phá, trải nghiệm thú vị  

Đánh giá
0
Tuyệt vời

0 đánh giá

Hỏi đáp (0)
Hỏi đáp
Mã tour:
ID2631
Khởi hành:
Hồ Chí Minh
Điểm đến:
Nga
Thời gian:
7 Ngày 6 Đêm
Ngày đi:
12/09; 05/10; 09/11
Phương tiện:
Giá từ
45,900,000đ
54,990,000đ
ĐIỂM NỔI BẬT

 

  • Thăm quan Quảng Trường Đỏ, Lăng Lenin nổi tiếng
  • Khám phá Cung điện mùa Hè, cung điện mùa Đông
  • Chụp ảnh Khải Hoàn Môn, công viên Chiến Thắng
  • Mua sắm tại các trung tâm thương mại hiện đại
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình suốt tuyến

Các tour cùng loại

zalo
Tour Du Lịch Việt Nam - Chuyên tour trong nước và quốc tế giá tốt, uy tín