TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du Lịch Miền Nam: Sài Gòn - Cao Đài - Củ Chi - Sài Gòn 1 Ngày

===================================
>> Xem thêm: Tour du lịch miền Nam giá rẻ
==================================

8:00: Xe và hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn di chuyển nn lên Tây Ninh tham quan tòa thánh và lễ hội đạo Cao Đài, lễ cầu nguyện đạo Cao Đài diễn ra 12h trưa. Cao Đài là một tôn giáo độc đáo ở miền Nam Việt Nam lấy tư tưởng từ đạo khổng, hồi giáo, nho giáo, công giáo và thờ ông bà. Ngôi đền được trang trí nhiều màu sắc cùng với nhiều tượng đẹp mắt. Quý khách sẽ có cơ hội xem buổi lễ diễn ra giữa trưa một cách thú vị và trang nghiêm.

Trưa: 
Sau giờ cơm trưa 12h00 đến 13h00 quý khách sẽ trở về Sài Gòn. Trên đường về quý khách sẽ ghé tham quan địa đạo Củ Chi (Bến Đình). Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi cách Thành Phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là "đất thép", nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh. Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn.

Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân VN đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.

Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre ..., bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.

Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội
bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.

16h00:
Khởi hành về lại Thành phố quý khách  kết thúc tại văn phòng công ty.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 490.000 VNĐ/KHÁCH
PHỤ THU LỄ: 100.000 VNĐ/KHÁCH
Tư vấn & đặt tour: 08 3911 7050 - 0904 609 092
(Giá áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)

GIÁ TOUR DU LỊCH CỦ CHI 1 NGÀY BAO GỒM:

  • Xe máy lạnh: Xe 30 chỗ hoặc xe 45 chỗ, hướng dẫn viên trong tour, phí thăm quan địa đạo, ăn trưa.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, năng động suốt tuyết.
  • Khuyến mãi nước uống, thuốc chống say.

GIÁ TOUR DU LỊCH CỦ CHI 1 NGÀY KHÔNG BAO GỒM:

  • Chi phí cá nhân.
  • Thuế VAT.
  • Phí bắn súng.
  
 Tour du lịch Cao Đài - Củ Chi 1 ngày đưa quý khách tham quan những địa danh nổi tiếng như sau:

Du lịch Tây Ninh nổi tiếng với điểm đến Tòa thánh Cao Đài. Tại đây còn có Lễ hội của đạo Cao Đài được tổ chức vào rằm tháng 8 mỗi năm. Lễ hội đạo Cao Đài còn được biết đến với tên gọi là đại lễ Hội Yến Diêu Trì Cung. Lễ hội của đạo Cao Đài không đơn thuần là một dấu ấn của một tôn giáo, mà đó còn là dịp để các tín đồ trong đạo tập hợp lại, cùng nhau sinh hoạt, hướng đến điều thiện và tích góp công đức cho tương lai.

 Tòa thánh Cao Đài
Tòa thánh Cao Đài

Nhắc tới Sài Gòn người ta thường nghĩ tới một thành phố hiện đại, nhộn nhịp bậc nhất cả nước mà ít ai nhớ rằng Sài Gòn cũng mang nhiều dấu ấn lịch sử của riêng mình. Địa đạo Củ Chi chính là một minh chứng rõ ràng cho điều đó. Có tới địa đạo Củ Chi mới thấu hiểu phần nào sự hào hùng của lịch sử Việt Nam.Địa đạo Củ Chi
Địa đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi có chiều dài lên đến khoảng 250 km, từ đường “xương sống” địa đạo tỏa rộng như mạng nhện trong lòng đất, bao gồm các công trình: đường hầm, chiến hào, ụ, ổ chiến đấu, hầm ăn, ngủ, hội họp, bếp, giếng nước, kho dự trữ…Các công trình ăn thông với nhau hoặc có thể độc lập chấm dứt tùy địa hình. Một số nhánh của địa đạo đổ ra sông Sài Gòn để đề phòng trường hợp nguy kịch có thể vượt sông qua căn cứ Bến Cát ( Bình Dương).

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không book tour du lịch Cao Đai - Củ Chi 1 ngày để lưu lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất của chuyến hành trình. 
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại