Dừng Chân Ở Lâu Đài Tỉ Phú Baan Sukhawadee Thái Lan

Cập nhật lúc 10:21:37, 20/04/2019
Baan Sukhawadee được mệnh danh là ngôi nhà hạnh phúc thuần khiết và thịnh vượng, lâu đài để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách du lịch bởi lối kiến trúc hài hòa độc đáo đến lạ thường.


Baan Sukhawadee được xây dựng vào năm 2000. Ngôi nhà nằm trên đường Sukhumvit và 400 mét dài và tiếp giáp với mặt nước biển. Sukhawadee nghĩa là thuần khiết, hạnh phúc, thịnh vượng được xây dựng tráng lệ, nguy nga bên bờ biển, mô phỏng theo cung điện Versailles. Lâu đài là một quần thể kiến trúc hài hòa, độc đáo và đem lại những triết lý nhân sinh, tâm linh sâu sắc.

Màu hồng ấm áp là màu chủ đạo 


Màu chủ đạo của tòa lâu đài là hồng và xanh. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu với biểu tượng là Thần tình yêu mang ý nghĩa cần yêu thương và được yêu thương để đem lại thành công. Màu xanh tượng trưng cho nước mang ý nghĩa có thể điều chỉnh hình dạng của nó với thành bất kỳ thứ gì xung quanh sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Nếu chúng ta có thể điều chỉnh chính mình với tất cả những thay đổi xảy ra trên thế giới, chúng ta có thể sống hạnh phúc trong xã hội này. Sánh ngang với cung điện Samakhom ở Thái Lan thì lâu đài Baan Sukhawadee còn lộng lẫy và nguy nga không kém, từ cách thiết kế, các kiến trúc lạ mắt của lâu đài đã tạo nên những vẻ cuốn hút khác biệt với các cung điện mang tầm cỡ thế giới.

  Các kiến trúc đều được thiết kế từ ngoài vào trong


Lâu đài được xây dựng với khu vườn yên bình bao quanh, kết hợp với nhiều tòa nhà nhỏ tuyệt đẹp và những pho tượng của Đức Phật, Vua Taksin, Vua Chulalongkorn, Krom Luang Chumphon Khet Udomsak, cha đẻ của Hải quân Hoàng gia Thái Lan, vv…Baan Sukhawadee thực sự là điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến đi tour du lịch Thái Lan. Lâu đài được xem như bảo tàng với nhiều nội thất, vật dụng của hoàng gia. Bên cạnh đó, Baan Sukhawadee để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng du khách với khuôn viên vườn đa sắc bên bờ biển trong xanh, điểm xuyết bởi vòi phun nước Thần tình yêu mạ vàng…Baan Sukhawadee được tạo ra với trí thông minh và khả năng làm việc theo nhóm tối ưu dựa trên các nguyên tắc cơ bản của tình yêu và hòa hợp. Và kết quả của sự nỗ lực này là việc tạo ra các tác phẩm rất có giá trị để lại cho thế hệ hiện nay.

Chỉ cần chọn cho mình một hành trình du lịch Thái Lan 5 ngày hoặc một tuần là bạn có thể du ngoạn được tất cả các cảnh đẹp danh thắng cảnh nơi đây, Thái Lan luôn là điểm du lịch lỹ tưởng cho bạn khám phá từng phút giây giải trí, thư giãn cùng bạn bè và người thân của bạn.

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC