Phượng Hoàng Cổ Trấn- Địa danh đáng để ao ước đến một lần trong đời

Cập nhật lúc 17:13:12, 22/05/2019
Nghĩ đến Trung Quốc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh một đất nước đông đúc chật chội, nhưng mấy ai đã biết đến một nơi lý tưởng được ví hơn cả chốn Bồng lai tiên cảnh. Phong cảnh hữu tình, nước non huyền ảo, cảnh vật thật thật mơ mơ chính là điểm thu hút các giới trẻ muốn được trải nghiệm một lần trong đời.Phong cảnh Phượng Hoàng Cổ Trấn làm say đắm lòng người


Vì sao “Phượng Hoàng Cổ Trấn” có thể làm say đắm lòng người?


Chỉ cần 2 ngày là có thể khám phá hết vẻ đẹp trầm mặc, bình lặng của nó và chỉ có đến trực tiếp nơi đây đây, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó thì bạn mới cảm nhận hết được giá trị vẻ đẹp huyền bí của “ Cổ trấn” này. Bạn nên đến Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa cuối Đông đầu Xuân, Khoảng giao mùa làm say đắm lòng người bằng nét tuyệt vời ngày xuân thuần khiết từ phía đất trời, hệt như trong các bộ phim cổ trang ngày xưa chúng ta từng mê.


Phượng Hoàng cổ trấn mang vẻ đẹp trầm mặc bình lặng 


Vẻ đẹp huyền diệu không thể cưỡng lại vào Mùa Xuân 


Cảnh sắc thật hư như trong các bộ phim cổ trang 

Trương Gia Giới - Thiên đường chốn bồng lai tiên cảnh là có thật


Trương Gia Giới - Đi về chốn tiên cảnh
Trương Gia Giới mang vườn quốc gia với tổng trải rộng hàng ngàn km vuông, trong vùng phong cảnh sơn tuyệt đẹp này mang rộng rãi tiểu khu như Trương Gia Giới, Dương Gia Giới, Thiên Tử Sơn hay Bảo Phong Hồ, Lâu Giang, Hoàng Long động… Có hàng ngàn cột đá trụ và đỉnh núi. Nhiều cột đá cao hàng trăm mét, tại giữa những đỉnh núi, khe núi hay những khối dãy đá trụ trời là những thác nước, suối nguồn, với 40 hang động, 2 cây cầu tự nhiên khổng lồ, những rừng cây nguyên sinh, thung lũng sâu tạo thành một vùng phong cảnh ấn tượng có một không hai.


Phong cảnh ấn tượng có một không hai


Những Hang động hiện ra tựa như bức tranh khổng lồ
Dưới sự kiến tạo quá tài tình và kỳ diệu từ thiên nhiên, miền đất phương pháp đây hàng trăm triệu năm này đã chìm ngập trong nước biển và dần được nâng lên cao. Những dòng nước trong quá trình biến đổi địa chất đã xói mòn và tạo ra những nhát cắt khổng lồ, dung nhan gọn hình thành lên những khe núi và cột đá hình thù cổ quái, độc đáo hiên ngang giữa đất trời.


Trương Gia Giới thiên đường du lịch không thể bỏ lỡ


Cây cầu đáy kính - “ cuộc đi bộ của lòng tin”


Con đường thủy tinh
tại Núi Thiên Môn chắc chắn là điểm đến mà bạn trẻ nào cũng muốn chinh phục, ngay cả tên của cây cầu kính này cũng đầy kịch tính và đáng sợ – “Cuộc đi bộ của lòng tin” (Walk of Faith). Mặt đường của cầu kính được lát bằng những tấm kính trong suốt uốn khúc theo vách đá ở độ cao 1.430 mét tại công viên quốc gia núi Thiên Môn, cung cấp cho du khách một cái nhìn tuyệt vời về vẻ đẹp của thiên nhiên kỳ ảo tại đây.


Cây cầu " tàng hình" tại Trương Gia Giới


Cây cầu đáy kính - “ cuộc đi bộ của lòng tin”

Hãy đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới tận mắt chiêm ngưỡng cảnh sắc nơi đây mới cảm nhận hết được giá trị của 2 địa danh được mệnh danh hơn cả chốn Bồng lai tiên cảnh này.

 >>>>Săn  Tour  giá rẻ đi Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trung Quốc đang GIẢM GIÁ trong tháng 8 này: Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn giá rẻ

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC