Con Đường Thủy Tinh - Trải Nghiệm Cảm Giác Mạnh

Cập nhật lúc 17:07:08, 22/05/2019
Đối với nhiều người, trải nghiệm con đường thủy tinh như một cơn ác mộng, nếu bạn là người sợ độ cao thì có lẽ sẽ ám ảnh mãi, bởi khi đi qua con đường, nhìn xuống thấu kính là vách núi cheo leo, vực sâu không đáy vô cùng đáng sợ.


Giới thiệu Con Đường Thủy Tinh Hồ Nam


Chỉ rộng chưa đầy 1m, dài đến 60m, con đường thủy tinh nằm cheo leo bên vách núi dựng đứng, cao hơn 1.400m so với mặt đất trên đỉnh núi Thiên Môn. Điều đặc biệt là con đường gây sợ hãi này được làm hoàn toàn bằng thủy tinh trong suốt, dày tới 6,3cm. Có sức ép và sức chịu lớn, tạo nên những trải nghiệm vừa đáng sợ vừa thú vị nhưng cũng vô cùng kích thích du khách.

Cùng Du Lịch Việt Nam, trải nghiệm cung đường thủy tinh có một không hai này, cũng là điểm đến Trương Gia Giới cực kỳ hấp dẫn trong bất cứ một tour du lịch trải nghiệm thành phố cổ này.


Con đường thùy tinh hồ nam
Con đường thủy tinh thuộc tỉnh Hồ Nam TQ
 
Đối với nhiều người, trải nghiệm con đường này như một cơn ác mộng, nếu bạn là người sợ độ cao thì có lẽ sẽ ám ảnh mãi, bởi khi đi qua con đường, nhìn xuống thấu kính là vách núi cheo leo, vực sâu không đáy vô cùng đáng sợ.

Con đường thùy tinh hồ nam
Đi qua Con đường thủy tinh chính là một trải nghiệm vừa hứng khởi vừa lo sợ 

Thuộc sự quản lý của Công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới của tỉnh Hồ Nam, con đường thủy tinh được mệnh danh như Rồng cuộn vách núi, thử thách người đi qua đi lại. Các du khách đến đây vừa để tìm kiếm cảm giác mới lạ, vừa để thử sức chịu đựng của mình. 

Con đường thùy tinh hồ nam
Con đường thủy tinh nhìn từ trên cao

Và nếu trải qua con đường này, du khách sẽ phải mang một lớp vải để bọc ngoài đôi giày theo quy định, giúp con đường thủy tinh này luôn sạch sẽ và nhìn thấu phía dưới.
 
Trong công viên còn 2 con đường thủy tinh khác nằm ở độ cao 430 và 180m cho du khách thoải mái thử thách trải nghiệm. 


Con đường thùy tinh hồ nam
Đi du lịch Trung Quốc đừng bỏ lỡ trải nghiệm này
 
Nếu bạn là người ưa cảm giác mạnh, mong muốn được trải nghiệm hơi "rùng mình - chân run" hãy đến với tour du lịch Trung Quốc để thử sức con đường thủy tinh tại Trương Gia Giới nhé.


Con đường thùy tinh hồ nam

Đây cũng là một điểm du lịch Trung Quốc được nhiều người mong đợi, cũng trong hành trình khám phá Hồ Nam du khách còn được gặp gỡ Phượng Hoàng Cổ Trấn phong cảnh như tranh như mộng mà ai đến một lần cũng không nỡ rời đi
 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC