Trải nghiệm khu nhà ma rùng rợn nhất Seoul

Cập nhật lúc 10:28:41, 11/04/2019
Du lịch Hàn Quốc không chỉ ghé thăm những tòa nhà chọc trời, hay những địa danh thơ mộng, sẽ thật thiếu sót khi du khách bỏ lỡ những trải nghiệm rùng rợn tại nhà ma Horror Kingdom


Giới thiệu nhà ma rùng rợn nhất Seoul


Ngôi nhà ma Horror Kingdom
nằm ở Myeongdong thủ đô Seoul. Khu nhà ma này nổi tiếng rùng rợn với những khung cảnh ma quỷ ám ảnh người xem.

Ngôi nhà ma rùng rợn nhất Seoul
Góc lưu niệm và chụp hình trong khu nhà ma

Không khuyến khích với những du khách yếu tim và nhát gan, khu nhà ma Horror Kingdom khiến người xem khủng hoảng trong các khung cảnh hình nộm người đang bị tra tấn cực dã man, hay trưng bày các vật dụng tra tấn đáng sợ nhất mọi thời đại,… Việc sử dụng hình nộm người, máu me y như thật tác động mạnh đến mắt và trực tiếp kích động giác quan của mọi người.

nhà ma rùng rợn nhất Seoul
Những hình nộm làm du khách sởn da gà

Chưa hết, khi lạc vào các không gian khác nhau, thỉnh thoảng du khách sẽ chạm mặt với một con ma chạy ra, hay khi đang chăm chú quan sát một bức hình nào đó sẽ thấy con ma trợn tròn mắt nhìn lại, theo review của nhiều du khách đã trải nghiệm, khu nhà ma chắc chắn khiến bất cứ ai cũng phải bắn tim ra ngoài.

nhà ma rùng rợn nhất Seoul
Khu vực trải nghiệm ám ảnh kinh hoàng của Horror Kingdom

Khu nhà ma Horror Kingdom là 1 trong 2 khu nhà ma đáng sợ nhất Seoul, và cũng được mọi người lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi trong khu nhà ma này có không gian cho du khách chụp ảnh với các loại dụng cụ hay mặt nạ trưng bày trong nhà ma.

nhà ma rùng rợn nhất Seoul
Mọi ngóc ngách của khu nhà ma đều gây ám ảnh cho du khách

Điểm đến này còn thuộc top những khu giải trí nên ghé đến của Seoul, trải nghiệm ám ảnh kinh hoàng kể cả khi du khách nghỉ ngơi trong quầy café đồ uống. Du khách sẽ giật thót tim khi nhân viên pha chế đưa cho mình một túi máu đỏ ối - đồ uống soda được đóng sẵn như túi máu. Hoặc có thể là một cốc café đựng trong cánh tay nhuốm máu, hoặc rùng rợn hơn là kem chảy ra từ phần cổ họng của một hình nộm đáng sợ, chiếc bánh plan rưới siro đỏ ối hay bánh kem hình nộm người.

 
Cách di chuyển đến nhà mà Horror Kingdom


Nếu đi tàu điện ngầm du khách lựa chọn tàu đến Myeongdong, cửa ra số 6 khi dừng tại trạm ga Myeongdong, từ đó đi thẳng theo con đường này sẽ thấy ngôi nhà có biển treo Horror Kingdom.

Xem thêm điểm đến Hàn Quốc hấp dẫn

>Vườn quốc gia Bukhansan

>Cung điện Deoksugung - cái nôi lưu giữ lịch sử Hàn Quốc

Mọi ngóc ngách trong khu nhà ma Horror Kingdom đều mang lại nỗi ám ảnh cho du khách, nếu du khách muốn thử thách trải nghiệm đáng sợ, hãy đừng quên điểm đến này trong
tour du lịch Hàn Quốc thơ mộng của mình.

 

 


Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC