TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du Lịch Triều Tiên: Hà Nội - Bình Nhưỡng - Khai Thành DMZ - Kaesong 5 Ngày

NGÀY 01. HÀ NỘI / SÀI GÒN - BẮC KINH - BÌNH NHƯỠNG (ĂN TỐI)
 
Hà Nội: 03h00 - Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay quốc tế Nội Bài làm thủ tục chuyến bay CA 742 (05h45 - 10h25) đi  Bắc Kinh, Trung Quốc. 
Sài Gòn: 03h00 - Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay quốc tế nội Bài làm thủ tục chuyến bay CA 904 (05h40 - 11h30) đi  Bắc Kinh, Trung Quốc
Tới sân bay Bắc Kinh, đoàn du khách đã đăng kí tour Triều Tiên tiếp tục nối chuyến bay CA 121 (13h25 - 16h20) đi thủ đô Bình Nhưỡng - hàng không Air China
16h20: Tới thủ đô Bình Nhưỡng, xe đón quay khách về khách sạn.
Ăn tối. Nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Bình Nhưỡng 
KHÁCH SẠN: Yanggakdo 4*
 
NGÀY 02. BÌNH NHƯỠNG (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
 
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách du lịch Triều Tiên tham quan
 • Dạo bộ từ nhà hát Lớn Pyongyang đến quảng trường Kim Nhật Thành để trải nghiệm cách người dân địa phương đi làm bằng phương tiện công cộng như tàu điện ngầm, xe điện và xe buýt. 
 • Tháp chủ thể (tượng trưng cho ý tưởng tuyệt vời của Juche là tư tưởng dẫn dắt của Đảng Lao động Triều Tiên)
 • Tượng đài của Tổ chức công nhân lao động Triều Tiên.
Bữa trưa thưởng thức lẩu Triều Tiên tại nhà hàng địa phương, tiếp tục tham quan:
 • Bảo tàng Chiến tranh Thắng Lợi Giải phóng đất nước và tàu thám tử Mỹ “Pueblo”.
 • Mangyongdae (Vạn Cảnh Đài) quê hương của Chủ Tịch Kim Nhật Thành - nơi ông sinh ra ngày 15/4/1912.
 • Trải nghiệm Tàu điện ngầm Bình Nhưỡng (một trong những phương tiện giao thông chính của thành phố là một công trình tuyệt khiến ta liên tưởng đến một cung điện có phong cách kiến trúc, nội dung, cấu trúc nội thất và sự khác biệt trang trí ở mỗi nhà ga. 
 • Khải Hoàn Môn, mua sắm tại Siêu thị Gwangbok (Quang Phục)
Qúy khách thưởng thức bữa tối thưởng thức bibimbap tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm tại Bình Dưỡng
KHÁCH SẠN: Yanggakdo 4*
 
NGÀY 03. BÌNH NHƯỠNG - KAESONG - BÌNH NHƯỠNG (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
 
Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi Khai Thành (Kaesong) sau khoảng 3h di chuyển bằng ô tô, xe đến Panmunjom (Bàn Mun Điếm) năm trong khu phi quân sự DMZ (biểu tượng bi kịch của sự phân chia quốc gia Hàn Quốc trong hơn 70 năm và nơi thỏa thuận đình chiến của chiến tranh Triều Tiên được kết thúc vào năm 1953). Tham quan 
 • Bảo tàng Koryo - trường đại học hàng đầu trong triều đại Koryo (918-1392) - địa danh được UNESCO công nhận vào năm 2012, cửa hàng lưu niệm.
Bữa trưa thưởng thức thực phẩm truyền thống “Pansanggi” tại nhà hàng địa phương, nhìn ra khu phố cổ của thành phố từ đỉnh đồi Janam trung tâm Kaesong.  Tiếp tục tham quan: 
 • Lăng Vua Kyonghyo, vị vua thứ 31 của triều đại Koryo - di tích được UNESCO công nhận năm 2012. Trở lại  Bình Nhưỡng qua Tượng đài Tam Hiến - Thống nhất Quốc gia.
Bữa tối thưởng thức đồ nướng triều Tiên tại nhà hàng địa phương. Quý khách tour Triều Tiên nghỉ đêm tại khách sạn Yanggakdo 4*
 
NGÀY 04. BÌNH NHƯỠNG  - BẮC KINH - HÀ NỘI/  SÀI GÒN (ĂN SÁNG, TRƯA)
 
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, quý khách thăm:
Grand People's Study House (Đại học đường Nhân dân) - thư viện quốc gia lớn nhất lưu trữ 30 triệu quyển sách và khu trưng bày nghệ thuật Mansudae - Vạn Thọ Đài (đây là một tổ hợp các loại hình nghệ thuật  của Triều Tiên như: hội họa, tranh sơn dầu, gốm sứ, thêu thùa, trạm khắc,…).
Ăn trưa tại khách sạn. 
Xe đưa đoàn ra sân bay Bình Nhưỡng làm thủ tục chuyến bay CA122 (17h20 - 18h15) về thủ đô Bắc Kinh.
Về Hà Nội: Nối chuyến bay CA 741 (01h25 - 4h30+1)
Về Sài Gòn: Nối chuyến bay CA 903 (20h35 - 00h40+1)
 
NGÀY 05. HÀ NỘI / SÀI GÒN 
 
Về tới NỘI BÀI / TÂN SƠN NHẤT. Chia tay quý khách. Kết thúc tour du lịch Triều Tiên 5 ngày, hẹn gặp quý khách vào những hành trình hấp dẫn tiếp theo.

 

GIÁ TOUR TRIỀU TIÊN KHUYẾN MẠI
GIÁ TOUR NGƯỜI LỚN GIÁ TOUR TRẺ EM PHỤ THU PHÒNG ĐƠN
38.900.000 VNĐ/KHÁCH 33.500.000 VNĐ/KHÁCH 5.500.000 VNĐ/KHÁCH
(Giá áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)
Tư vấn & đặt tour: 0903 470 166 - 0936 090 299

 


GIÁ TOUR DU LỊCH TRIỀU TIÊN BAO GỒM

 • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Air China: Hà Nội - Bắc Kinh - Bình Nhưỡng - Hà Nội 
 • Khách sạn 4* theo chương trình, ngủ phòng đôi 2 giường hoặc 1 giường lớn
 • Visa du lịch Triều Tiên 
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Các chi phí tham quan 
 • Nước uống 1 chai/khách/ngày
 • Vận chuyển xe điều hòa
 • Trưởng đoàn Việt Nam đi theo suốt tuyến
 • Hướng dẫn tiếng Anh hoặc tiếng Hàn tại Triều Tiên

GIÁ TOUR DU LỊCH TRIỀU TIÊN KHÔNG BAO GỒM

 • Phụ thu phòng đơn
 • Tip hướng dẫn: 5USD/khách/ngày
 • Các chi phí cá nhân khác

 


TRIỀU TIÊN - ĐẤT NƯỚC CỦA NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ

Triều Tiên hay còn được gọi là Bắc Hàn - một trong những quốc gia đầy thú vị thu hút sự quan tâm của cả thế giới. Tham gia tour du lịch Triều Tiên 5 Ngày bạn sẽ có cơ hội tham quan những di tích lịch sử, khám phá cuộc sống, xã hội của người dân Triều Tiên - đất nước “bí ẩn” nhất thế giới.
 
Ngày đầu tiên, du khách tour Triều Tiên tham quan những điểm đến tại Bình Nhưỡng - thủ đô, trung tâm tài chính và thành phố lớn nhất của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.
 
thủ đo Bình Nhưỡng
Một góc phố mới của thủ đô Bình Nhưỡng

Nhà hát Pyongyang
Nhà hát Lớn Pyongyang, Triều Tiên

Nhà hát lơn Pyongyang
Bên Trong Nhà hát Pyongyang
 
Quảng trường Kim Nhật Thành nằm trên bờ phía tây của sông Taedong, được đặt tên theo nhà lãnh đạo sáng lập của Triều Tiên. Đây là nơi diễn ra các cuộc mít tinh, nơi vũ hội và cuộc duyệt binh quy mô lớn của Triều Tiên
 
Quảng trường Kim Nhật Thành
Quảng trường Kim Nhật Thành

Tháp Chủ Thể tại Bình Nhưỡng
Tháp Chủ Thể tại Bình Nhưỡng

Tượng đài của Tổ chức công nhân lao động Triều Tiên
Tượng đài của Tổ chức công nhân lao động Triều Tiên.
 
Khải Hoàn Môn (Bình Nhưỡng) là công trình được xây dựng vào năm 1982 trên quảng trường Khải Hoàn tại thủ đô Bình Nhưỡng

Công trình được xây để tưởng niệm và ca ngợi vai trò của Chủ tịch Kim Nhật Thành trong cuộc kháng chiến quân sự chống lại sự kiểm soát của Nhật Bản năm 1945.
 
Khải Hoàn Môn
Khải Hoàn Môn (Bình Nhưỡng)
 
Khai Thành hay Kaesong phía nam Triều Tiên là trung tâm công nghiệp nhẹ quan trọng của đất nước này. Thành phố nổi tiếng với vai trò là nơi sản xuất sâm Cao Ly cho Triều Tiên.

Kaesong nay là một điểm đến du lịch cho du khách nước ngoài đến Bắc Triều Tiên và là một trong hai địa điểm ở Bắc Triều Tiên mà người Hàn Quốc có thể đến được
 
Thành phố Kaesong cổ
Thành phố Kaesong cổ

Bảo tàng Koryo
Bảo tàng Koryo
 
Chỉ cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 55 km về hướng bắc Panmunjom, khu vực an ninh chung nằm ở biên giới Triều Tiên và Hàn Quốc, là nơi duy nhất binh lính hai nước đối mặt trực tiếp hàng ngày.
 
Khu phi quân sự Panmunjom, DMZ
Khu phi quân sự Panmunjom, DMZ
 
Đại học đường Nhân Dân Triều Tiên - thư viện quốc gia lớn nhất lưu trữ 30 triệu quyển sách và khu trưng bày nghệ thuật Mansudae - Vạn Thọ Đài (đây là một tổ hợp các loại hình nghệ thuật  của Triều Tiên như: hội họa, tranh sơn dầu, gốm sứ, thêu thùa, trạm khắc,…)
 
Đại học đường Nhân dân Triều TIên
Đại học đường Nhân dân Triều TIên
 
Tham gia chương trình tour du lịch Triều Tiên trọn gói, quý khách được nghỉ tại khách sạn tiêu chuẩn Yanggakdo 4* hoặc tương đương..  Đây là những khách sạn chất lượng, có vị trí trung tâm và rất thuận tiện cho quý khách tham quan - di chuyển tại trung tâm Triều Tiên.

 

Hãy cùng HoangvietOpen du lịch Triều Tiên - một trong những quốc gia bí ẩn nhất trên thế giới. Cuộc sống thường nhật của người dân Triều Tiên cũng kín đáo nhưng rất đỗi thú vị cùng 'Mì lạnh Bình Nhưỡng' - món ẩm thực trứ danh ai từng đặt chân tới Triều Tiên cũng phải thử. Hãy tham gia và trải nghiệm ngay !
 

 


AIRCHINA - ĐƯỜNG BAY MỚI, SỨ MỆNH MỚI

Hãng hàng không Air China được thành lập vào ngày 01 tháng 07 năm 1988, sau khi chính phủ đưa ra quyểt định phân chia các bộ phận hoạt động của Cục Quản Lý Hàng Không Dân Dụng Trung Quốc (CAAC) thành các hãng hàng không riêng biệt. Hãng đã được giao trọng trách giám sát các chuyến bay liên lục địa và các tuyến máy bay đường dài của CAAC. Đây là hãng hàng không quốc doanh lớn thứ hai ở Trung Quốc, sau hãng China Southern Airlines.
 
Hãng hàng không Air China
Hãng hàng không Air China
 
Đây là hãng hàng không quốc gia và là hãng hàng không duy nhất mang cờ Trung Quốc trên toàn bộ đội tàu bay của mình. Hãng hoạt động chính ở 02 sân bay trung tâm là Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh (PEK) và sân bay quốc tế Phố Đông (PVG) Thượng Hải. Và hoạt động ở các thành phố chính khác tại Sân bay quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu, Sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh, Sân bay quốc tế Tân Hải Thiên Tân và Sân bay quốc tế Bạch Tháp Hô Hòa Hạo Đặc.
 
Hãng hàng không Air China
Cabin Air China
 
 Hãng hàng không Air China được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cấp chứng nhận IOSA vận hành an toàn trên các chuyến bay. Năm 2006, hãng đã vận chuyển 33,97 triệu lượt khách với tỷ lệ ghế đạt 75,9%. Ngoài ra, Air China xếp thứ 4 trong Hiệp hội đại sứ dịch vụ hàng không quốc tế SKYTRAX ngày 28/06/2011.
 
Chuyên cơ Air China được sử dụng để chở các nguyên thủ.
Chuyên cơ Air China được sử dụng để chở các nguyên thủ.
 
Mạng đường bay Air China đã vươn tới hơn 29 quốc gia và 145 thành phố trên thế giới.Tính đến đầu năm 2013, Air China sở hữu đội bay hiện đại hơn 461 chiếc máy bay bao gồm: Airbus A319-100, Airbus A320- 200, Airbus A321-200, Airbus A330-200/300, Airbus A340-300, Boeing B737-300/700/800, Boeing B747- 400/400M, Boeing 757-200 và Boeing 777-200/300ER.… Hãng hàng không Trung Quốc này đã đưa vào hoạt động hơn 284 tuyến bay. Trong đó có: 72 tuyến quốc tế, 15 tuyến đến các khu vực và 197 tuyến nội địa Trung Quốc.
 
hãng hàng không Air China
Hãng hàng không Air China
 
Hãng hàng không Air China quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 23kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 32kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.
 
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại