- Giới thiệu điểm đến
- Lịch trình
- Lịch khởi hành & Bảng giá
- Hướng dẫn đặt tour
- Đánh giá
- Hỏi đáp
Tour Du Lịch Nam Á: Hà Nội - Đảo quốc Sri Lanka - Hòn ngọc Ấn Độ Dương 8 ngày 7 đêm
Tour Khám phá Nam Á: Đảo quốc Sri Lanka – Hòn ngọc Ấn Độ Dương 8 ngày 7 đêm sẽ đưa bạn đến những điểm nổi tiếng nhất với đầy đủ dịch vụ vé máy bay, lưu trú, ăn uống và tham quan.
Isurumuniya là một ngôi chùa Phật giáo tại Anuradhapura , Sri Lanka. Đây là nơi Pulasthi Rishi sống và là nơi Vua Ravana được sinh ra. Ngôi chùa được xây dựng bởi vua Devanampiya Tissa (307 – 267 TCN), người trị vì ở thủ đô Anuradhapura của Sri Lanka cổ đại. Đến thời vua Kasyapa I (473 – 491 SCN) một lần nữa cải tạo viharaya này và đặt tên là “Boupulvan, Kasubgiri Radmaha Vehera”.
Ngôi chùa đá Isurumuniya
Bảo tháp Ruwanweliseya, tại tỉnh Anuradhapura, được gọi là Đại bảo tháp vì khi nó được xây dựng không có ngôi đền nào khác cạnh tranh được với nó, không chỉ ở Sri Lanka nhưng trong toàn bộ Phật giáo thế giới, là bảo tháp được tôn kính nhất ở Sri Lanka, và cũng là cao nhất thời đó. Toà tháp ngà trắng sừng sững với thời gian Ruwanwelisaya được coi là một ngạc nhiên lớn bởi chất lượng công trình cũng như kiến trúc phức tạp của nó. Đây cũng là nơi được bảo quản tốt đến mức đáng nể của Sri Lanka và bảo tháp trắng này cũng là nơi thiêng liêng đối với nhiều Phật tử khắp nơi trên thế giới
Đại bảo tháp Ruwanveliseya
Chùa Răng Phật - ngôi chùa nằm trong khu phức hợp cung điện hoàng gia, nơi lưu giữ Xá Lợi răng của Đức Phật, ngôi chùa được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1988. Tọa lạc bên Hồ Kandy thơ mộng. Đến tham quan chùa để du khách cảm nhận được hết linh hồn của xứ đất Phật này. Đây được xem là nơi linh thiêng và đáng kính nhất của cộng đồng Phật giáo Sri Lanka và thế giới.
Chùa Răng Phật
Đỉnh núi Little Adam’s Peak, cái tên Adams Peak xuất hiện bởi theo tín ngưỡng Thiên chúa giáo, đây là nơi mà Adam đặt bước chân xuống đầu tiên sau khi bị giáng thế. Little Adams Peak rất dễ leo. Mất khoảng 30 phút để leo từ chân lên đỉnh núi. Khi lên được đỉnh, bạn sẽ đi bộ qua đồi chè xanh ngát. Từ đây bạn có thể phóng tầm nhìn ra núi Ella Rock.
Đỉnh núi Little Adam’s Peak
Cây Bồ Đề (Sri Maha Bodhiya) do Tỳ khưu ni Sanghamitta mang đến trồng tại đảo quốc Sri Lanka. Cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề ở Bồ Đề Đạo Tràng, là nơi Đức Phật thành đạo. Tỳ khưu ni Sanghamitta là em gái của ngài Tỳ khưu Mahinda, là người lãnh đạo đoàn truyền giáo, mang đạo Phật truyền sang đảo quốc vào thế kỷ thứ 2 trước Tây Lịch. Người Tích Lan rất sùng bái cội cổ thụ này. Họ không cắt nhánh hay tỉa cành, để cây mọc tự nhiên, và dùng những cột sắt để chống đỡ. Khi nhánh cây bị gió thổi gãy rụng xuống, họ nhặt mang về để thờ. Quý khách tận hưởng không gian yên tĩnh, gió thổi nhẹ nhàng, mát mẻ, vô cùng hoan hỷ nơi chánh điện gần cây bồ đề, lễ Phật.
Cây Bồ Đề (Sri Maha Bodhiya)
Gangaramaya được bắt đầu xây cất vào năm 1890 như là một nơi ẩn cư trên vùng đất đầm lầy trước khi trở thành ngôi tu viện nổi tiếng. Ngôi cổ tự gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử dân tộc Sri Lanka trãi qua 120 năm, là một tặng phẩm của Phật giáo với lối kiến trúc kết hợp giữa văn hóa Sri Lanka, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản và kiến trúc Trung Hoa, ngôi chùa này thu hút rất nhiều du khách bởi lịch sử và sự đa dạng bên trong ngôi chùa.
Chùa Gangaramaya
Trong 8 địa điểm của Sri Lanka được UNESCO công nhận là di sản thế giới thì có địa danh tập trung tới 5 điểm với những ngôi đền được xây dựng cách nay hơn 2.000 năm còn nguyên dáng vẻ kiến trúc, diện mạo cổ xưa... Tour du lịch Sri Lanka 8 Ngày 7 Đêm sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm vô cùng mới mẻ về Đảo quốc Sri Lanka – Hòn ngọc Ấn Độ Dương.
NGÀY 01: HÀ NỘI - SINGAPORE - NEGOMBO (ĂN TRƯA TRÊN MÁY BAY, ĂN TỐI)
09h00: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn du lịch Sri Lanka tại rạp xiếc Trung Ương (67-69 Phố Trần Nhân Tông, Hà Nội) khởi hành ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay SQ191 (12h35 - 17h15) đi Singapore. Quý khách ăn trưa trên máy bay.
23h30: Đến sân bay Colombo, làm thủ tục nhập cảnh; Xe đón và đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng.
Quý khách nghỉ đêm tại Goldi Sands Beach 4**** hoặc tương đương tại Negombo.
NGÀY 02: NEGOMBO – ANURADHAPURA - HABARANA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sáng: Dùng bữa sáng tại khách sạn. Quý khách tận hưởng các tiện ích ở khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp với bể bơi, khu vườn đẹp vô khôi sắc hoa, bãi biển cát trắng.
Quý khách khởi hành đến Anuradhapura (200 km, 3h40’ xe) - Cố đô Anuradhapura, thành phố được xây dựng từ thế kỷ thứ 5 trước công nguyên với nhiều di tích cổ xưa đặc biệt là các di sản văn hóa Thế giới.
Quý khách dùng bữa trưa.
Quý khách tham quan, đảnh lễ các thánh tích Phật giáo nơi đây:
Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng.
Quý khách nghỉ đêm tại Cinnamon Lodge 5***** hoặc tương đương tại Habarana.
NGÀY 03: HABARANA – SIGIRIYA - DAMBULLA - KANDY (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sáng: Dùng bữa sáng tại khách sạn.
Khởi hành đến Sigiriya - Sigiriya là di tích thành phố cổ và pháo đài đá là điểm đến khiến nhiều người mê đắm. Địa điểm này không hề có những tòa nhà cao tầng lấp lánh hay những dòng sông lãng mạn, nên thơ. Tuy nhiên, Sigiriya vẫn hấp dẫn con người bởi những điều tự nhiên đan xen chút hoang dại, hùng vĩ. Đặc biệt, ngọn Núi đá Sư Tử - nét đẹp tinh tế nằm giữa cánh rừng bao la, rộng lớn. Bạn sẽ được khám phá những dấu tích còn lại về sự hưng thịnh thời cổ của Sri Lanka. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi đá Sư Tử, khám phá những tinh hoa nghệ thuật kiến trúc nằm trên đỉnh núi. Trong đó có nhiều di sản văn hóa được UNESCO công nhận năm 1982 và đã trở thành “tam giác văn hóa” quan trọng của Sri Lanka.
Sau khi tham quan và chụp ảnh khu vực bên ngoài Lion Rock du khách có thể leo lên các bậc thang để lên đến đỉnh của pháo đài với độ cao hơn 200 mét so với khu vực xung quanh. Du khách sẽ tham quan thưởng ngoạn các bức bích họa vẽ bằng chất màu lấy từ đất với kỹ thuật có từ thời Gupta được phát hiện ở hang động Ajanta - Ấn Độ. Từ trên cao nhìn xuống, bạn đang đứng trên kỳ quan thứ 8 của thế giới và ngắm trọn cảnh đẹp thiên nhiên bao la, rộng lớn. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất trong những chuyến du lịch của bạn.
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Đoàn tham quan Chùa hang Dambulla, xung quanh hang động là các bức tượng, tranh vẽ về cuộc đời của đức Phật, được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Ngôi đền là sự minh chứng cho một nền văn minh có từ lâu đời với sự ảnh hưởng sâu sắc của nền phật giáo Ấn Độ.
Đoàn tiếp tục hành trình đến KANDY, trên đường ghé thăm Vườn gia vị (Spice Garden). Quý khách sẽ được tìm hiểu về cây đinh hương, bạch đậu khấu, hạt nhục đậu khấu, cây chùy và hạt tiêu, và nhiều gia vị thú vị khác như sôcôla, vani, tất nhiên tất cả đều nguyên chất.
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Nếu thời gian cho phép Quý khách có cơ hội thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.
Nghỉ đêm tại Cinnamon Citadel Hotel 4**** hoặc tương đương tại Kandy.
NGÀY 04: KANDY- NUWARA ELIYA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sáng: Sau bữa ăn sáng, đoàn khởi hành đi Nuwara Eliya (90 km, 3h30’), nơi được mệnh danh là "Thành phố ánh sáng". Trên đường đoàn sẽ tham quan:
Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Chiều: Quý khách tham quan Đồn điền trà và nhà máy nơi sản xuất loại trà tốt nhất thế giới: Quý khách được chứng kiến quy trình sản xuất trà và thưởng thức những tách trà tinh khiết Tích Lan trong nhà máy. Đây cũng là trái tim của đất nước nổi tiếng về các loại trà, nơi sản xuất ra một lượng lớn những loại trà tốt nhất thế giới.
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.
Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Araliya Red Hotel 4****tại Nuwara Eliya.
NGÀY 05: NUWARA ELIYA – ELLA - YALA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sáng: Dùng bữa sán tại khách sạn. Xe đưa quý khách khởi hành tới Ella, trên đường ghé thăm Chùa Seetha Amman.
Quý khách trải nghiệm một trong những Cung đường tàu hỏa đẹp nhất thế giới từ ga Nanu Oya đến thị trấn Ella.
Sri Lanka được bình chọn là đất nước có những chuyến tàu sở hữu cảnh quan đẹp nhất thế giới. Việc trải nghiệm chuyến tàu này là một trong những kỷ niệm yêu thích nhất của du khách khi đến đây. Phong cảnh mà hành trình này đưa bạn đi qua thực sự rất tuyệt diệu: Những đồn điền trà xanh mướt, thác nước ngoạn mục, những ngọn núi hùng vĩ ẩn trong làn mây tựa khói sương; tất cả thêm vào bức tranh tuyệt mỹ đang diễn ra trước mắt bạn.
Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Chiều: Quý khách khám phá Ella với:
Dùng bữa tối tại nhà hàng.
Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Cinnamon Wild 4**** hoặc tương đương tại Yala.
NGÀY 06: CÔNG VIÊN QUỐC GIA YALA – LÀNG CHÀI AHANGAMA – GALLE (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sáng: 06h00: Quý khách tham quan bằng xe Jeep tại Công viên quốc gia Yala - Nằm trên diện tích gần 1.000 km2 phía Đông Nam của đất nước Sri Lanka, Yala là khu vực sống của nhiều loài động vật quý hiếm như báo, gấu, hươu, cá sấu... Trong công viên này vẫn còn khá nhiều các loài động vật hoang dã còn sống sót sau cơn sóng thần năm 2004. Người lái xe tinh mắt liên tục chỉ cho khách những con thú từ xa: chú kỳ nhông khá lớn nằm vắt trên thân cây, những chú nai ẩn mình sau những khu rừng rậm rạp, một đàn voi đủng đỉnh đi qua đường...Lý do buổi đi chơi sớm đến vậy vì đây là thời gian các loài thú hoang ra ngoài kiếm ăn, tìm nước uống nên dễ gặp những loài thú quý hiếm.
Trở về khách sạn dùng bữa sáng.
Xe đưa Quý khách khởi hành đến Galle (3,5h).
Trên đường Quý khách tham quan:
Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Chiều: Quý khách tự do nghỉ ngơi, tận hưởng các dịch vụ cao cấp của khách sạn nghỉ dưỡng bên bờ biển.
Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng.
Quý khách nghỉ đêm tại Sheraton Kosgoda Turtle Beach Resort 5**** hoặc tương đương bên bờ biển.
NGÀY 07: BENTOTA – COLOMBO – SÂN BAY (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sáng: Dùng bữa sáng tại Resort. Quý tự do tham quan và hưởng thụ các dịch vụ cao cấp của Resort.
Quý khách khởi hành về lại Colombo (160 km, 2h30’).
Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Chiều: Quý khách tham quan thành phố Colombo - thủ đô và là thành phố lớn nhất của Sri Lanka.
Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.
Xe đưa Quý khách ra sân bay.
NGÀY 08: COLOMBO - VIETNAM (ĂN TRÊN MÁY BAY)
Quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay SQ469 đi Singapore (00h50 - 07h20). Quý khách về Hà Nội: Nối chuyến bay SQ192 (09h15 -11h25).
11h25: Hạ cánh sân bay Nội Bài, Xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu, HDV Chia tay đoàn du lịch Sri Lanka và kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình sau.
BẢNG GIÁ TOUR SRI LANKA 8 NGÀY 7 ĐÊM KHUYẾN MÃI: VNĐ/KHÁCH
NGÀY KHỞI HÀNH | NGƯỜI LỚN | TRẺ EM (2 - 11 tuổi) | TRẺ EM (Dưới 2 tuổi) |
24/06 & 20/7 & 25/8 & 15/09 & 10/10 & 8/11 & 9/12/2022 | 37.900.000 VNĐ | 80% NL | 30% NL |
(Ngủ chung giường với người lớn) |
(Giá tour áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)
Liên hệ tư vấn & đặt tour: 0902 108 082 (Ms. Tuyên)
GIÁ TOUR SRI LANKA BAO GỒM:
GIÁ TOUR SRI LANKA KHÔNG BAO GỒM:
THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM: VISA ĐOÀN/ VISA ĐIỆN TỬ
LƯU Ý:
Bước 1: Chọn tour phù hợp với nhu cầu của Qúy khách
Bước 2: Chọn ngày khởi hành phù hợp, điền những thông tin cần thiết như số lượng khách đăng kí tour, họ và tên, số điện thoại.
Bước 3: Bộ phận sales của Hoàng Việt Open sẽ liên hệ với Qúy khách gửi những thông tin tư vấn chi tiết. Qúy khách đăng kí tour trực tiếp với sales phụ trách tour, thống nhất lại chương trình tour chuẩn, ký hợp đồng hoặc phiếu đăng ký tour có đóng dấu tròn đỏ của công ty Du Lịch Hoàng Việt Open, đặt cọc tour và nhận phiếu thu. Thanh toán theo thời gian trên hợp đồng đã ký.
Bước 4: Đi tour, trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng khuyến mãi, đãi ngộ sau tour
Chúc quý khách có chuyến du lịch vui vẻ, nhiều khám phá, trải nghiệm thú vị
Liên hệ với chúng tôi qua hotline 24/7: 0936 206 998 - Trụ sở chính: Số 93 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội
0 đánh giá