TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Hà Nội - Trung Quốc: Nam Ninh - Hạ Môn - Tuyền Châu - Thổ Lâu - Cổ Lãng Tự 6 Ngày

NGÀY 01. HÀ NỘI - NAM NINH - HẠ MÔN (ĂN TRƯA, TỐI)

04h30: Xe và HDV đón đoàn du lịch Trung Quốc tại Rạp xiếc Trung Ương số 67 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội khởi hành đi Lạng Sơn. Trên đường đi, đoàn dừng tại nhà hàng ở Thị trấn Mẹt nghỉ ngơi ăn sáng (chi phí tự túc).
10h30: Tới cửa khẩu Hữu Nghị Quan, đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc, xe đưa quý khách lên đường đi Nam Ninh trên con đường cao tốc mới Nam Hữu.
Đến Nam Ninh Quý khách đáp chuyến bay đi Tuyền Châu - điểm xuất phát của con đường tơ lụa trên biển - nơi đây được mệnh danh là Thượng Hải của Trung Quốc vào 1.000 năm trước đây. Là cảng lớn nhất ở châu Á vào thời đại nhà Tống (960 - 1279) và nhà Nguyên (1271 - 1368).
Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 02. TUYỀN CHÂU (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi bữa sáng, đoàn khởi hành đoàn thăm quan Tuyền Châu với:
 • Bảo Tàng Tuyền Châu - Nơi trưng bày rất nhiều bảo vật cổ từ các triều đại lịch sử, phản ánh những thời kỳ hoàng kim của ngành hàng hải ở Tuyền Châu. Du khách có thể chiêm ngưỡng những hiện vật xuất phát từ nhiều nguồn gốc, nhiều nền văn hóa, chúng đã được trục vớt từ vùng biển Tuyền Châu trong thế kỷ 19.
 • Cầu Đá Lạc Dương - Đây là một trong bốn cây cầu cổ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc, xây dựng từ năm 1053 đến năm 1059. Cầu được xây hoàn toàn bằng đá granite, trụ cầu có hình dáng như những con tàu với chiều dài 1.200m, rộng 5m với 46 trụ cầu, 500 cột chống trên thành cầu cùng 28 con sư tử được tạc lên cầu. Đây được xem là dự án xây dựng mang tính biểu tượng trong lịch sử ngành cầu đường Trung Quốc.
 • Chùa Khai Nguyên - Ngôi chùa phật giáo lớn nhất tỉnh Phúc Kiến với bề dày lịch sử trên 1500 năm. Chùa có qui mô, cấu trúc độc đáo, phong cảnh tuyệt vời, là nơi lưu giữ những di tích được khai quật ở vùng biển Tuyền Châu vào năm 1974, cũng như một số tác phẩm điêu khắc Phật giáo từ đá thủ công có niên đại từ thời nhà Tống. Nổi tiếng nhất ở chùa Khai Nguyên là Song Tháp Đông Tây. Tháp bên đông là 'Tháp Trấn Quốc', tháp bên tây là 'Tháp Nhân Thọ'. Mỗi tháp cao hơn 40m, là hai tháp đá cao nhất ở Phúc Kiến. Hai tháp này là tượng trưng tiêu biểu của cổ thành Tuyền Châu, cũng là hai viên ngọc quý trong kiến trúc có kết cấu bằng đá thời cổ Trung Quốc.
 • Viếng 'Thiên Hậu Cung' - miếu Ma Tổ lớn và cổ xưa nhất hiện nay, kiến trúc mang phong cách kiến trúc Mân Nam điển hình, là một trong những ngôi miếu Ma Tổ đầu tiên có kiến trúc quy mô nhất và cũng là đơn vị bảo vệ di tích văn hóa trọng điểm quốc gia đầu tiên được công nhận vào năm 1988. Hiện nay có rất nhiều miếu Ma Tổ ở Đài Loan và Đông Nam Á đều được phân nhánh tách ra từ đây; "Miếu Quan Đế" - Đây là đền thờ thịnh vượng nhất ở Tuyền Châu, tọa lạc trên khuôn viên 1.300m2 và luôn được khói hương cẩn thận.
Chiều, đoàn tự do tham quan dạo 'Phố Tây, Phố Trung Sơn' - Con phố với lối kiến trúc được kết hợp giữa kiến trúc cổ xưa và hiện đại. Phong cách kiến trúc của con phố phần nào phản ánh mức độ thịnh vượng của Tuyền Châu trong triều đại Tống Nguyên. Bữa tối, đoàn dùng tại nhà hàng.
Sau đó, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. 
Nghỉ đêm tại Tuyền Châu.

NGÀY 03. TUYỀN CHÂU - HOA AN - HẠ MÔN (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe và hướng dẫn đón đoàn khởi hành đi Hoa An tham quan một trong những chứng tích lịch sử cho sự sáng tạo độc đáo trong kiến trúc xây dựng nhà ở của con người thời xưa 'Quần thể thổ lầu Hoa An' - Thổ lầu là tòa nhà dân cư truyền thống của người dân Trung Quốc có quy mô kiến trúc độc đáo nhất trên thế giới, tích hợp chức năng phòng thụ và là nơi trú ngủ của người dân địa phương, kiến trúc của thổ lầu có dạng hình tròn, hình vuông, ngũ phụng lầu, có thể nói đây là viên ngọc của kiến trúc truyền thống Trung Quốc. Dù trải qua thăng trầm lịch sử, những ngôi nhà tròn nhiều tầng truyền thống này vẫn tồn tại nguyên vẹn. Nổi tiếng nhất ở Hoa An là:
 • Nhị Nghi Lầu -  'Vua Của Các Thổ Lầu' Được xây dựng vào năm thứ năm Càn Long (1740), là tòa kiến trúc hình tròn hai vòng với tổng diện tích 9.300m2, vòng ngoài cao 4 tầng và một vòng đơn bên trong. Toàn bộ tòa nhà được chia thành 16 đơn vị, với tổng số 213 phòng. Trong không gian mở của tòa nhà có hai giếng nước, được đặt tên "Âm Tuyền" "Dương Tuyền", tạo nên thế trận Thái Cực. Kiến trúc của tòa thổ lầu nhìn từ ngoài vào thì khá đơn giản, nhưng bên trong lại được thiết kế và trang trí khá cầu kỳ, kỹ lưỡng. Vào bên trong Nhị Nghi Lầu, quý khách sẽ thấy những bức tranh tường, các bản vẽ màu, điêu khắc gỗ, các cặp câu đối đầy màu sắc ở mọi nơi. Điều thú vị trong kiến trúc nơi đây chính là toàn bộ hệ thống thổ lâu được xây dựng có khả năng chống động đất tốt và căn phòng trong các thổ lầu đều thông gió tốt và đủ ánh sáng.
 • Bảo Tàng Phúc Kiến Thổ Lầu - 'Nam Dương Lầu' 'Đông Dương Lầu' Nằm phía đông nam tòa Nhị Nghi Lầu, dưới chân núi Sư Tử được gọi với cái tên tuyệt đẹp 'Sư Tử Đá Cầu' (Lầu Tròn), 'Bước chân Sư Tử' (Lầu Vuông). Vào bên trong Thổ Lầu, quý khách lập tức sẽ cảm nhận được sự sâu sắc về lịch sử và bầu không khí nhẹ nhàng tại đây, cho ta cảm giác như đang quay ngược theo dòng chạy thời gian của lịch sử qua mỗi bước đi.
Chiều, tiếp tục chương trình xe đưa đoàn khởi hành đi Hạ Môn - Thành phố đẹp bậc nhất Trung Quốc, có bốn mùa như xuân, mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc Trung Hoa trong phong tục tập quán cũng như cảnh sắc.
Đến nơi, đoàn dùng cơm tối.
Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 04. HẠ MÔN (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, Sau đó, xe đón đoàn đưa ra bến phà - lên phà đi tham quan :
 • Đảo Cổ Lãng Tự - Là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của Trung Hoa, không chỉ được ví như công viên trên biển, Cổ Lãng còn được mệnh danh là hòn đảo của âm nhạc – 'Đảo Dương Cầm' độc nhất trên thế giới. Đây là “cái nôi” của nhiều tài năng nghệ thuật danh tiếng thế giới, điển hình nhất là nghệ sĩ dương cầm Xu Feiping và nghệ sĩ vĩ cầm Jing Yang. Kiến trúc trên đảo với phong cách đa dạng, có miếu tự mái cong kiểu Trung Quốc, có mái nhà theo phong cách Nhật Bản, cũng có những tòa lãnh sự quán theo phong cách Châu Âu từ thế kỷ 19. Do đó, Cổ Lãng Tự còn được ca ngợi là "Bảo tàng triển lãm kiến trúc vạn quốc". Đến đây, quý khách tự do tản bộ dọc theo những con đường quanh co để cảm nhận nét đẹp của kiến trúc thuộc địa, ngắm nhìn ngọn núi 'Nhật Quang Nham' cao 92m, điểm cao nhất trên đảo Cổ Lãng từ xa.
 • Phố Thương Mại Long Đầu - Phố thương mại sầm uất nhất trên đảo Cổ Lãng, tập trung nhiều các cửa hàng lớn nhỏ, có nhiều cửa hàng thủ công mỹ nghệ và cửa hàng thư pháp và hội họa, bao gồm hàng thủ công địa phương như đồ trang sức, sơn mài, sứ màu, cũng như nhiều cửa hàng bánh, cửa hàng tráng miệng, cử hàng đồ cổ và ngọc bích từ khắp nơi trên đất nước. Quý tự do tham quan dạo phố mua quà lưu niệm và thưởng thức những món ăn đặc sản tại đây.
Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục chương trình đoàn đi tham quan:
 • Thánh địa phật giáo Mân Nam 'Chùa Nam Phổ Đà' - Được xây dựng từ thế kỷ 17 thời Đường (618-906), là khu miếu thờ có bề dày lịch sử hơn một thiên niên kỷ với nhiều tượng và tranh chạm khắc gỗ tinh vi. Đến với Nam Phổ Đà, du khách có thể vừa lắng nghe tiếng nhà sư tụng kinh vừa tản bộ quanh hồ sen thơ mộng trong khu miếu, hít hà mùi thơm hoa sen hòa quyện cùng với hương nhang lan tỏa khắp không gian quanh miếu.
 • Kế đến, đoàn tham quan bên ngoài 'Tháp Đôi Hạ Môn' - là hai tháp riêng biệt được nối với nhau bằng một bục trông giống như hai chiếc thuyền buồm lớn, còn được gọi là Twin Peaks. Phong cách thiết kế của Twin Towers phản ánh tính cách đô thị trẻ trung, khiêm tốn và hiện đại của thành phố, làm nổi bật khái niệm độc đáo về thiết kế cảnh quan mang tính biểu tượng.
 • Sau đó, xe đưa quý khách dạo trên con đường 'Huan Dao' - là con đường với 4-5 làn đường bên bờ biển dài 43km, một vành đai xanh được sách kỷ luật Guinness ghi nhận là dài nhất, to nhất, con đường Maratong quốc tế và được quốc tế coi là đường đua marathon đẹp nhất thế giới, là Hawaii của Phương Đông.
Sau bữa tối, quý khách có thể tự do tham quan phố đi bộ Tôn Trung Sơn sầm uất bậc nhất tại Hạ Môn.
Nghỉ đêm tại Hạ Môn.

NGÀY 05. HẠ MÔN - NAM NINH (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành thăm quan Pháo đài Thần công Hồ Lý Sơn là di tích lịch sử nổi tiếng nhất Hạ Môn. Được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, phong cách kiến trúc của pháo đài đã cho thấy phần nào tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của phương Tây lên Trung Quốc. Pháo đài được đưa vào thi công lần đầu năm 1894 và được coi là một trong những công trình sáng tạo bậc nhất tại Trung Quốc vào thời điểm đó . Với lối kiến trúc độc đáo, Pháo đài là sự hòa quyện hai lối thiết kế châu Âu và phong cách triều nhà Minh và nhà Thanh
Ăn trưa tại nhà hàng.
Đoàn thăm quan và mua sắm tại cửa hàng Linh Chi, cửa hàng Trà và cửa hàng đồ Gia Dụng Trung Quốc.
Quý khách đáp chuyến bay về Nam Ninh. Nghỉ đêm tại Nam Ninh

NGÀY 06. NAM NINH - HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn, thăm quan công viên Công Viên Nam Hồ -  với hệ thực vật cận nhiệt đới đa dạng và phong phú; đoàn thăm quan thêm khu Quảng Trường Dân Tộc và Khu triển làm Quốc tế Trung Quốc - ASEAN.  Thăm quan và mua sắm tại cửa hàng tơ lụa .
Sau bữa trưa, đoàn khởi hành về Hữu Nghị Quan, làm thủ tục xuất cảnh về VN
Xe đón đoàn đưa về Nhà Hát Lớn Hà Nội. Chia tay đoàn kết thúc chuyến thăm quan Hà Nội - Nam Ninh - Hạ Môn - Tuyền Châu - Thổ Lâu - Cổ Lãng Tự  6 Ngày & hẹn gặp lại quý khách.

 

GIÁ TOUR TRUNG QUỐC: VNĐ/KHÁCH
THÁNG NGÀY KHỞI HÀNH GIÁ TOUR NGƯỜI LỚN
THÁNG 11 19, 26 14.990.000 VNĐ
(Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)
Liện hệ & tư vấn đặt tour: 0903 470 166 - 0936 090 299
 

GIÁ TOUR TRUNG QUỐC BAO GỒM:

 • Visa nhập cảnh Trung Quốc (Thủ tục: hộ chiếu còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành + 2 ảnh 4x6 nền trắng);
 • Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao tiêu chuẩn Trung Quốc (phòng 2 người - trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người / 3 giường);
 • Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng Trung quốc (bữa ăn gồm có ăn 8 món chính + 1 canh + cơm và tráng miệng) Các bữa ăn tại khách sạn hoặc nhà hàng;
 • Xe ô tô du lịch máy lạnh tại Việt Nam và nước ngoài;
 • Vé máy bay khứ hồi chặng Nam Ninh - Hạ Môn;
 • Nước uống trên xe chặng dài;
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TRUNG THỰC suốt tuyến đảm bảo sự thông suốt của chuyến đi (áp dụng cho đoàn từ 16 khách người lớn trở lên); Đoàn từ 10 – 14 khách hướng dẫn viên Hướng dẫn viên đón tiễn cửa khẩu và Hướng dẫn viên nói tiếng Việt tại Trung Quốc.
 • Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần);
 • Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài 24h/ 24h mức bồi thường lên tới 10.000 USD, trong đó hành lý mức bồi thường lên tới 1000 USD.

GIÁ TOUR TRUNG QUỐC KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là
 • Tiền tip 5 USD/1khách/1ngày x 6 ngày = 30 USD / khách
 • Phòng đơn 1.800.000 VNĐ / khách.

CHÍNH SÁCH TOUR TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour, ngủ chung giường bố mẹ
 • Trẻ em từ 2 - dưới 10 tuổi tính 90% giá tour, ngủ chung giường bố mẹ
 • Từ 10 tuổi trở lên, tính theo giá người lớn

LƯU Ý:

 

 • Lịch trình tour có thể có sự thay đổi vì lý do khách quan như: Thời tiết, sức khỏe… nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan
 • Khách hàng mang hộ chiếu Việt Nam chịu trách nhiệm đảm bảo Hộ chiếu còn hạn sử dụng ngoài 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh lại Việt Nam. Trường hợp khách hàng mang hô chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại với đơn vị tổ chức tour.;
 • Giá không áp dụng vào ngày nghỉ lễ, Tết, Hội chợ bên Trung Quốc và Việt Nam đối với dịp tour ngày thường.
 • Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không hoàn lại.

 

 

HÀNH TRÌNH KHÁM TUYỀN CHÂU - HẠ MÔN 6 NGÀY
 
Du lịch Trung Quốc không chỉ để khám phá những thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn là dịp để tìm hiểu lịch sử văn hóa ngàn năm của cả nhân loại, và hành trình Nam Ninh - Hạ Môn - Tuyền Châu - Thổ Lâu - Cổ Lãng Tự  6 Ngày sẽ giúp bạn tìm hiểu được nhiều điều mới mẻ từ vùng đất Trung Hoa này, bắt đầu khám phá nhé !

Đến Tuần Châu, du khách sẽ được tham quan ngày bảo tàng Tuyền Châu - nơi trưng bày rất nhiều bảo vật cổ từ các triều đại lịch sử, phản ánh những thời kỳ hoàng kim của ngành hàng hải ở Tuyền Châu. Du khách có thể chiêm ngưỡng những hiện vật xuất phát từ nhiều nguồn gốc, nhiều nền văn hóa, chúng đã được trục vớt từ vùng biển Tuyền Châu trong thế kỷ 19.
 
Bảo tàng tuyền châu
Bảo tàng Tuyền Châu
 
Tiếp theo, đoàn tham quan cây cầu đá Lạc Dương - Đây là một trong bốn cây cầu cổ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc, xây dựng từ năm 1053 đến năm 1059. Cầu được xây hoàn toàn bằng đá granite, trụ cầu có hình dáng như những con tàu với chiều dài 1.200m, rộng 5m với 46 trụ cầu, 500 cột chống trên thành cầu cùng 28 con sư tử được tạc lên cầu. Đây được xem là dự án xây dựng mang tính biểu tượng trong lịch sử ngành cầu đường Trung Quốc
 
cầu đá Lạc Dương
 
Thăm quan Quần thể thổ lầu Hoa An' - Thổ lầu là tòa nhà dân cư truyền thống của người dân Trung Quốc có quy mô kiến trúc độc đáo nhất trên thế giới, tích hợp chức năng phòng thụ và là nơi trú ngủ của người dân địa phương, kiến trúc của thổ lầu có dạng hình tròn, hình vuông, ngũ phụng lầu, có thể nói đây là viên ngọc của kiến trúc truyền thống Trung Quốc. Dù trải qua thăng trầm lịch sử, những ngôi nhà tròn nhiều tầng truyền thống này vẫn tồn tại nguyên vẹn
 
Thổ Lầu Hoa An
 
Đảo Cổ Lãng Tự - Là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của Trung Hoa, không chỉ được ví như công viên trên biển, Cổ Lãng còn được mệnh danh là hòn đảo của âm nhạc – 'Đảo Dương Cầm' độc nhất trên thế giới. Đây là “cái nôi” của nhiều tài năng nghệ thuật danh tiếng thế giới, điển hình nhất là nghệ sĩ dương cầm Xu Feiping và nghệ sĩ vĩ cầm Jing Yang. Kiến trúc trên đảo với phong cách đa dạng, có miếu tự mái cong kiểu Trung Quốc, có mái nhà theo phong cách Nhật Bản, cũng có những tòa lãnh sự quán theo phong cách Châu Âu từ thế kỷ 19. Do đó, Cổ Lãng Tự còn được ca ngợi là "Bảo tàng triển lãm kiến trúc vạn quốc".
 
Đảo Cổ Lãng Tự
Tháp Đôi Hạ Môn' - là hai tháp riêng biệt được nối với nhau bằng một bục trông giống như hai chiếc thuyền buồm lớn, còn được gọi là Twin Peaks. Phong cách thiết kế của Twin Towers phản ánh tính cách đô thị trẻ trung, khiêm tốn và hiện đại của thành phố, làm nổi bật khái niệm độc đáo về thiết kế cảnh quan mang tính biểu tượng.

Tháp Đôi Hạ Môn
 
Công viên Công Viên Nam Hồ -  với hệ thực vật cận nhiệt đới đa dạng và phong phú

Công viên Nam Hồ

 
Kết thúc hành trình khám phá Nam Ninh - Hạ Môn - Tuyền Châu - Thổ Lâu - Cổ Lãng Tự  6 Ngày cùng Du Lịch Việt Nam. Hi vọng quý khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm đáng nhớ tại thành phố Hạ Môn xinh đẹp này !
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại