ĐÊM 01 –12/07/2019: TPHCM – KANSAI
21h15 tối ngày 12/07/2019 : HDV sẽ đón đoàn tại Ga đi Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất. Làm thủ tục đáp chuyến bay VNA khởi hành đi
tour du lịch Nhật Bản SGN – KIXVN320 0015 – 0720 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.
Đoàn nghỉ đêm trên máy bay &được phục vụ ăn sáng trên máy bay theo tiêu chuẩn của hàng không.
NGÀY 01–13/07/2019: KANSAI – WAKAYAMA – OSAKA (Ăn sáng trên máy bay, trưa, tối)
07h20 : Đến sân bay Kansai,xe đónđoàn khởi hành tham quan :
1. Hái trái cây (theo mùa): Du khách đến đây chiêm ngưỡng những vườn cây ăn trái sum suê và tự tay hái những quả chín để thưởng thức trọn vẹn hương vị đậm đà, ngon ngọt…
2. Chợ cá Kuroshio là chợ thủy sản ở thành phố biển Wakayama, là một trong những chợ cá lớn nhất ở Nhật Bản. Tại đây có tổ chức các buổi hướng dẫn cách cắt lát cá ngừ, thu hút khá nhiều du khách đến tham quan. Buổi biểu diễn lóc thịt cá ngừ đã được đưa tin rất nhiều trên truyền hình Nhật Bản.
3. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
4.Tự do mua sắm ở Shinsaibashi.
Làm thủ tục nhận phòng & ăn tối, nghỉ đêm.
NGÀY 02–14/07/2019: KYOTO – NAGOYA - TOYOHASHI (Ăn sáng, trưa, tối)
Làm thủ tục trả phòng khách sạn. Ăn sáng & khởi hành tham quan:
1. Rừng tre Sagano (hay còn gọi là rặng tre Arashiyama) là một rừng tre tự nhiên nằm ở Arashiyama, là một trong những môi trường tự nhiên đẹp nhất ở Nhật Bản. Sagano không chỉ thu hút du khách vì vẻ đẹp tự nhiên của nó mà còn vì âm thanh của gió thổi qua khu rừng tre dày. Âm thanh của gió trong rừng tre này đã được bình chọn là một trong những “âm thanh cần-phải-được-bảo-tồn” của chính phủ Nhật Bản.
2. Chùa Gác Vàng Kinkakuji là ngôi chùa nằm ở phía Tây Bắc của Kyoto có 2 tầng được bao phủ hoàn toàn bằng những lá vàng dát mỏng lấp lánh. Kinkakuji được đưa vào sách giáo khoa giảng dạy tại các trường học trên khắp nước Nhật và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
3. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
4. Lâu đài Nagoya là biểu tượng văn hóa, lịch sử của thành phố lớn thứ 4 của Nhật Bản – Nagoya. Tuy đã bị tàn phá bởi chiến tranh nhưng sau đó nó được xây dựng lại vào năm 1959. Đây là tòa lâu đài gồm 5 tầng tháp lớn và nhỏ được xây ăn khớp vào nhau, đặc biệt, phần mái màu xanh và tượng cá Shachihoko màu vàng nằm trên mái rất nổi tiếng và được xem là biểu tượng của Nagoya. Bên ngoài lâu đài cóhơn 40 loại cây và hoa làm sống động khu vực xung quanh lâu đài trong suốt năm.
Làm thủ tục nhận phòng & ăn tối, nghỉ đêm.
NGÀY 03–15/07/2019: HAMAMATSU – YAMANASHI (Ăn sáng, trưa, tối)
Làm thủ tục trả phòng khách sạn. Ăn sáng & khởi hành tham quan:
1. Hamamatsu Flower Park nằm ở ven hồ Hamanako. Khu vực hồ Hamanako ở phía Tây tỉnh Shizuoka nổi tiếng là nơi có thể ngắm hoa tuyệt đẹp 4 mùa. Trong số đó, công viên hoa Hamamatsu Flower Park với các loại hoa như hoa anh đào, hoa đỗ quyên, hoa hồng, hoa tử đằng, hoa diên vĩ, hoa cẩm tú cầu,...thu hút rất nhiều du khách thăm quan.
2. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
3. Tham quan Núi Fuji trạm 5 trong điều kiện thời tiết cho phép: Với độ cao 3776m, núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản. Núi có hình dáng như một tam giác cân hình chữ bát , số 8 八đựợc biết như biểu tượng của Nhật Bản.Ngọn núi nổi tiếng nhất Nhật Bản này đã và vẫn tiếp tục là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ, tác giả và khách du lịch. Trạm Fuji Subaru Line 5th, nổi tiếng nhất trong các trạm, du khách dễ dàng chiêm ngưỡng cận cảnh núi. Từ trạm 5 du khách chỉ cần ngước mắt là có thể thấy đỉnh núi phủ tuyết hoặc ngắm toàn cảnh vùng Ngũ Hồ Phú Sĩ trải dài trong tầm mắt.
4. Tắm Onsen : Quý khách sẽ khoác vào người bộ đồ Yukaka theo phong cách người Nhật Bản lưu lại những tấm hình kỷ niệm vàsau đó trải nghiệm tắm Onsen– một nét văn hóa độc đáo ở xứ sở hoa anh đào. Nước nóng có chứa nhiều khoáng chất, giúp tuần hoàn máu, loại bỏ tạp chất, giảm mệt mỏi, thư giãn ngoài ra còn giúp cơ thể lành sẹo, trị bệnh da, bệnh béo phì, bệnh huyết áp thấp, bệnh tiêu hóa, làm đẹp da…
Làm thủ tục nhận phòng & ăn tối, nghỉ đêm.
NGÀY 04–16/07/2019: TOKYO – NARITA (Ăn sáng, trưa, tối)
Làm thủ tục trả phòng khách sạn. Ăn sáng & khởi hành tham quan:
1.Làng văn hóa Oshino Hakkai: là ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Cho đến ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xa xưa. Oshino Hakkai sẽ là điểm đến thú vị đối với những du khách thích khám phá nếp sống xưa của người Nhật.
2. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
3. Chùa cổ Asakusa Kannon - ngôi đền linh thiêng và là một trong những ngôi đền cổ kính nhất hiện nay của Tokyo với kiến trúc truyền thống hết sức đặc trưng.
4. Tham quan khu phố Nakamise : Nakamise có hơn 80 quầy hàng với vô số sản phẩm thời trang, nữ trang, đồ ăn nhẹ với các gian hàng trải dài và luôn đông đúc người đi bộ thăm quan, mua sắm.
5. Mua sắm tại trung tâm điện tử Akihabara với nhiều mặt hàng điện tử cao cấp.
Làm thủ tục nhận phòng & ăn tối, nghỉ đêm.
NGÀY 05–17/07/2019: NARITA - TPHCM (Ăn sáng)
Làm thủ tục trả phòng khách sạn. Ăn sáng & khởi hành tham quan:
1. Naritasan Shinshoji Temple: là một quần thể đền Phật giáo được xây dựng từ thế kỷ 10 - nơi hàng ngày diễn ra các buổi cầu kinh và tế lễ. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngôi chùa ba tầng sơn màu được xây dựng vào năm 1712 ở khuôn viên chính. Tìm hiểu các phù điêu được chạm khắc trên tường của Sảnh Shakado.
2. Tham quan mua sắm và tự túc ăn trưa tại Aeon Mall.
Đoàn khởi hành về lại TPHCM trên chuyến bay NARITA – SGN VN303 1525 - 1905
19h05 về đến Tp. HCM. Kết thúc chương trình Tour. Hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến tour sau !
(Lịch trình có thể hóan đổi tùy vào tình hình thực tế tại địa phương nhằm hướng đến thuận tiện nhất cho quý khách, đảm bảo đầy đủ điểm tham quan)
GIÁ TOUR KHUYẾN MÃI: 36.388.000VNĐ/ KHÁCH
Khởi hành: 13/7
Tư vấn & đặt tour: 0903 262 122 (Ms Dung) - 0936 041 799 (Ms Nhàn)
GIÁ TOUR BAO GỒM
1. Phương tiện vận chuyển, xe đưa đón tham quan tại Nhật Bản.
2. Vé máy bay khứ hồi theo hãng hàng không Vietnam Airlines.
3. Hành lý ký gửi 40kg/ 2 kiện.
4. Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.
5. Ăn uống (sáng, trưa, chiều) theo chương trình.
6. Vé tham quan du lịch có trong chương trình.
7. Bảo hiểm du lịch, mức bồi hoàn tối đa 50.000usd / trường hợp.
8. Thuế VAT (0%) & phí phục vụ.
9. Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến.
10. Visa nhập cảnh Nhật Bản.
11. Quà tặng: nón du lịch, bao đựng hộ chiếu.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
1. Lệ phí làm hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam cho khách sử dụng hộ chiếu nước ngoài.
2. Nước uống rượu bia trong những bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định hàng không.
3. Chi phí dời ngày, đổi chặng bay, nâng hạng vé máy bay, phí ở phòng đơn và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
4. Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (7 usd / khách/ ngày).
5. Visa tái nhập Việt Nam cho khách nước ngoài (65USD/khách)
6. Hóa đơn VAT (Quý khách cần xuất hóa đơn vui lòng thông báo trước ngày khởi hành).
QUY ĐỊNH MUA TOUR VÀ HỦY TOUR
Đợt 1: Đặt cọc 15.000.000VNĐ/khách ngay khi đăng ký tour.
Đợt 2: Thanh toán tổng số tiền tour còn lại sau khi có kết quả cấp visa.
Nếu quý khách báo hủy tour :
Phạt 5.000.000vnđ ngay sau khi đăng ký Tour – chưa nộp visa, chưa xuất vé máy bay.
Phạt 15.000.000vnđ trước 15 ngày làm việc so với ngày khởi hành (không tính thứ 7, chủ nhật)- khi đã xuất vé máy bay.Đồng thời công ty cũng sẽ thông báo Lãnh Sự Quán huỷ visa của Quý khách khi đã có visa.
Phạt 100% giá trị tour trong vòng 14 ngày so với ngày khởi hành (không tính thứ 7, chủ nhật). Đồng thời công ty cũng sẽ thông báo Lãnh Sự Quán huỷ visa của Quý khách khi đã có visa.
Trường hợp Quý khách bị từ chối cấp visa, chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VNĐ. Vì 1 lí do nào đó mà trong gia đình có người không được LSQ cấp visa thì người những thành viên còn lại vẫn tham gia chương trình bình thường, nếu không tham gia sẽ áp dụng như quy định huỷ tour.
Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn lại chi phí tour trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh tại Việt Nam và các nước sở tại vì bất kỳ lí do nào. Quý khách vui lòng chịu những chi phí phát sinh.