TOUR HOT THEO ĐIỂM ĐẾN

TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du Lịch Trung Quốc: HCM - Trùng Khánh - Cửu Trại Câu - Tùng Bình Câu - Thành Đô 6 ngày

CHƯƠNG TRÌNH TOUR CỬU TRẠI CÂU THÀNH ĐÔ 6 NGÀY
TRÙNG KHÁNH - CỬU TRẠI CÂU - TÙNG BÌNH CÂU - THÀNH ĐÔ
Thời gian: 6 NGÀY/ 5 ĐÊM - Phương tiện: MÁY BAY
Cửu Trại Câu
---------------------------------------------
>>>Xem thêm: 
Chùm Tour Du Lịch Trung Quốc Khuyến Mại, Hấp Dẫn
---------------------------------------------
ĐÊM NGÀY 1: TP.HỒ CHÍ MINH  - TRÙNG KHÁNH  

23:30 Trưởng đoàn đón Quý Khách đi Tour Cửu Trại Câu Thành Đô 6 Ngày tại sân bay và làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay CZ6090 /02h25 ~ 06h20 đi Quảng Châu.

NGÀY 1: TP.HỒ CHÍ MINH - TRÙNG KHÁNH (ĂN SÁNG, TRƯA , TỐI)

Sau đó tiếp tục đáp chuyến bay CZ3401 /08h15 ~ 10h40 đi Thành Đô
Tới sân bay Thành Đô, HDV địa phương đón đoàn và dùng cơm trưa. Sau đó xe đưa Quý khách đi tham quan Đền thờ WuHou (Vũ Hầu), được mệnh danh là Tam Quốc Thánh Địa và được công nhận là di sản văn hóa Quốc Gia đầu tiên vào năm 1961. Là ngôi chùa tổ tiên ở Trung Quốc tưởng nhớ những người nổi tiếng như: Lưu Bị, Gia Cát Lượng........
Sau đó đoàn tiếp tục di chuyển đến Huyện Mao (Mao Xian) bằng Ôtô. Đến Mao Xian (Huyện Mậu) dùng cơm tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2 : MAO XIAN - CỬU TRẠI CÂU (ĂN 3 BỮA)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Cửu Trại Câu, trên đường đi đoàn tham quan Tùng Bình Câu (Thung Lũng Tùng Bình) - nằm ở huyện Mậu, là khu dân tộc Khương tập trung sinh sống rộng lớn nhất của tỉnh Tứ Xuyên (Đây là khu vực ngắm cảnh lá đỏ nổi tiếng của Trung Hoa, với 3 thung lũng 9 hồ nước 14 cảnh quan). Đặc điểm của khu du lich này là: Hồ nước trên cao nguyên, rừng nguyên sinh, cảnh đồi núi, suối nước chảy xiết, đá hình thù kỳ lạ, phong tục tập quán của người dân tộc Khương (dân tộc Khương là dân tộc có hơn 2000 năm ở Trung Quốc, nay duy nhất tỉnh Tứ xuyên còn tồn tại). Nhiều người ví điểm Shong Ping Cau (Thung Lũng Tùng Bình) như hòn ngọc gắn ở trên đường Thành Đô - Cửu Trại Câu. Hoặc gọi là hình ảnh thu gọn nhưng hoàn hảo hơn rất nhiều của Cửu Trại Câu. Thăm quan quần thể các hồ: Hồ Phương Thảo, Hồ Cá Bản, Hồ Bạch Lạp, Thác nước Chân Châu, Hồ Mực Hải, Trường Hải .........
Đoàn dùng cơm trưa tại địa phương và tiếp tục hành trình đến Cửu Trại Câu. Đến nơi Quý khách dùng cơm tối và nhận phòng nghỉ ngơi hoặc Quý khách có thể thưởng thức 

NGÀY 3: CỬU TRẠI CÂU (ĂN 3 BỮA)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan Cửu Trại Câu với các quần thể các hồ: Hồ Cửu Trại Câu, Hồ Gấu Trúc, Hồ Ngũ Sắc, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Trường Hải, Hồ Ngũ Hoa... Nằm ở phía bắc tỉnh Tứ Xuyên tồn tại một quần thể hồ nước đẹp như những viên ngọc quý giữa lòng thiên nhiên. Mỗi hồ mang một sắc thái riêng biệt tạo nên một hợp thể sinh quyển đa dạng.
Hồ Ngũ Sắc nằm trên vùng cao nguyên cao nhất là nơi giao thoa giữa lưu vực của Tứ Xuyên - Trung Quốc và Cao nguyên Thanh Hải - Tây Tạng. Các hồ nằm ở độ cao từ khoảng 2000 - hơn 4000m so với mực nước biển. Cao nguyên này ẩn chứa một lượng lớn các hồ nước lớn nhỏ và những dòng thác nước đẹp tựa dãy lụa vắt ngang từ chân mây chạy dài xuống mặt đất. Khung cảnh tuyệt đẹp cùng môi trường sinh thái trong lành nơi đây đã trở thành ngôi nhà của quần thể động thực vật trú ngụ. Năm 1992 nơi đây được Unesco công nhận là di sản thế giới và năm 1997 trở thành khu dự trữ sinh quyển, công viên quốc gia của Trung Quốc.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các thác nước: Trân Châu, Nặc Nhật Lãng..
Tự do tham quan, tìm hiểu đời sống của người Tây Tạng, mua sắm các đặc sản từ thịt bò, hoặc xem chương trình biểu diễn ca múa nhạc truyền thống của Dân tộc Tạng 
“Hồng Cao Nguyên” hoặc “Tạng Mật“ (Chi phí tự túc). 
Nghỉ đêm tại khách sạn 4* tại Cửu Trại Câu.

NGÀY 4 : CỬU TRẠI CÂU - THÀNH ĐÔ (ĂN 3 BỮA)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Khởi hành về Thành Đô, trên đường đi tham quan Tùng Phan Thành Cổ (ngắm thành cổ trên xe) - nơi Công chúa Văn Thành đời Đường dừng chân đợi vua Tây Tạng đón lên Tây Tạng.
Mua sắm tại Cửa Hàng Trà
Tham quan Phố Cổ Cẩm Lý: Đây là nơi hội tụ văn hóa thành phố Thành Đô và thể hiện thuần phong mỹ tục đặc sắc của Tứ Xuyên, là một nơi phong cảnh nổi tiếng không thể bỏ lỡ khi đến du lịch tại Thành Đô. Trước tết mà nhất là trong dịp tết Canh Dần, Cẩm Lý thật tưng bừng náo nhiệt hơn ngày thường.
Cẩm Lý nằm ở phía nam thành phố Thành Đô, đường phố này dài hơn 350 mét này là một nơi vui chơi giải trí với phong cảnh thị trấn cổ Thành Đô là chính. Bước qua cửa lầu có treo hai chiếc đèn lồng đỏ, là du khách đã bước vào một đường phố cổ kính, hai bên đường phố trải đá đều có rãnh nước kiểu kiến trúc phỏng cổ, các cửa hàng, trà lâu đều cao 2-3 tầng, tường gạch màu tro và cột hành lang màu đỏ đã toát lên bầu không khí cổ kính và nhã nhặn. Các cửa hàng ở đây phần lớn đều bán đồ cổ, bên trong bày la liệt nào đồ sứ cùng các loại đồ mỹ nghệ thủ công dân gian. Ông Dương Minh đến từ Đài Loan nói: "Tôi cảm thấy Cẩm Lý là một đường phố đẹp và cổ kính, ở đây bày bán đủ loại đồ cổ, Ngoài ra, còn có khá nhiều món ăn, các món ăn của Thành Đô rất ngon." 

NGÀY 5: THÀNH ĐÔ (ĂN 3 BỮA)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Đoàn khởi hành đi tham quan Hiệu Thuốc Bắc - Cửa Hàng Tơ Lụa. Đoàn dùng cơm trưa và sau đó khởi hành đến Lạc Sơn, đoàn xuống thuyền đi tham quan Lạc Sơn Đại Phật, một di sản văn hóa của thế giới, có tượng Phật ngồi bằng đá lớn nhất thế giới được tạc vào vách Thê Loan của núi Lăng Vân đời nhà Đường. Đoàn dùng cơm tối và nghỉ đêm tại khách sạn Thành Đô.

NGÀY 6 : THÀNH ĐÔ -  HCM (ĂN 2 BỮA)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan Cửa Hàng Ngọc Đá, tiếp đó đưa Quý khách ra ga tàu cao tốc đáp chuyến tàu về Trùng Khánh. Đoàn dùng cơm trưa và tham quan Động Hồng Nhai có lịch sử hơn 2300 năm, trực thuộc thành phố Trùng Khánh. Ngồi ngắm cảnh quan của một thể thống nhất của thành phố du lịch, khu thương mại vui chơi giải trí và thành phố nhân văn. Được xây dựng với lối kiến trúc truyền thống “Diaojial ou” phong cách làm chủ thể, với thế núi, xây dựng dọc theo con sông. 
Tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại hàng đầu tại Trùng khánh. 
Đến giờ hẹn, đoàn ăn tối tự túc & khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay CZ8195/23h00~01h40 về HCM - Quý khách nghỉ đêm trên máy bay. Kết thúc chương trình tham quan Tour Cửu Trại Câu Thành Đô 6 Ngày.

GIÁ TOUR KHUYẾN MÃI TỪ: 15.990.000 VNĐ/KHÁCH
(Áp dụng cho khách thứ 4 trong nhóm 4 khách)
Liên hệ: 0914 922 717 - 0934 538 969

LỊCH KHỞI HÀNH

CHUYẾN BAY

GIÁ TOUR (VNĐ/KHÁCH)

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM

EM BÉ

Liên hệ

CZ6090 SGNCAN 0225 0620
CZ3401 CANCTU 0815 1040
CZ8195 CKGSGN 2300 0140+1

Giá khuyến mãi từ: 15.990.000
(Áp dụng cho khách thứ 4 trong nhóm 4 khách)
Giá trọn gói: 
18.490.000

16.990.000

4.497.000


GIÁ TOUR CỬU TRẠI CÂU THÀNH ĐÔ 6 NGÀY BAO GỒM: 

 • Vé máy bay khứ hồi theo đoàn của hàng không China Southern (Hãng hàng không Nam Phương)
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
 • Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước(có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé).
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4* (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
 • Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc.(Hộ chiếu bảng gốc + 2 hình 4*6 nền trắng)
 • Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
 • Các bữa ăn như chương trình(các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảođủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
 • Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
 • Vé tham quan như chương trình.
 • Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.

GIÁ TOUR CỬU TRẠI CÂU THÀNH ĐÔ 6 NGÀY KHÔNG BAO GỒM: 

 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • Phụ thu phòng đơn: 2.500.000 VNĐ/khách/tour.
 • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài (nếu có): 840.000 VNĐ/khách.
 • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: 6usd/khách/ngày.
ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY: 

Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour, Phần còn lại Vui lòng thanh toán trước 07 ngày khởi hành.
 • Hoãn hoặc hủy tour sau khi đăng ký, đặt cọc sẽ không được hoàn lại tiền cọc (+ phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc của Việt Nam và nước đến tham quan, không tính các ngày lễ tết và thứ bảy, chủ nhật)
 • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
 • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
LƯU Ý:
 • Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, du lịch Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn..
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
 • (Hộ chiếu) Phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành).
 • Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn. (Đối với Khách hàng tách đoàn, Chi phí tác tách đoàn Phía cty Trung Quốc sẽ thu phí tách đoàn là 150usd/ngày).
 • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour
 • Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.
 • Cty du lịch Việt Nam  sẽ hỗ trợ về thủ tục hồ sơ trong khả năng khi Quý khách bị từ chối nhập cảnh vào lãnh thổ Trung Quốc.
 • **Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

KHÁM PHÁ CỬU TRẠI CÂU - TÙNG BÌNH CÂU - THÀNH ĐÔ

Tham gia Tour Cửu Trại Câu Thành Đô 6 Ngày, du khách sẽ được đắm chìm trước những khung cảnh tuyệt đẹp, thậm chí được so sánh như tiên cảnh có thật trên trần gian, tìm hiểu nét văn hóa của người Tây Tạng, cũng như thưởng thức các chương trình biểu diễn hấp dẫn.
 

Điểm nổi bật đầu tiên của Tour Cửu Trại Câu Thành Đô 6 Ngày, du khách sẽ được tận hưởng khung cảnh đẹp như mộng của tiên cảnh Cửu Trại Câu, với quần thể hồ và thác nước mang nhiều màu sắc ảo diệu.
Cửu Trại Câu
Thắng cảnh Cửu Trại Câu
Hồ Ngũ Sắc
Hồ Ngũ Sắc
Thác Nặc Nhật Lãng
Thác Nặc Nhật Lãng
Cửu Trại Câu
Chụp hình lưu niệm ở Cửu Trại Câu
 
Tùng Bình Câu với hồ nước trên cao nguyên, rừng nguyên sinh, cảnh đồi núi, suối nước chảy xiết, đá hình thù kỳ lạ, phong tục tập quán của người dân tộc Khương...
Tùng Bình Câu
Tùng Bình Câu

Tour Cửu Trại Câu Thành Đô 6 Ngày đến tham quan Thành Đô với nhiều địa danh phố cổ, đền thờ, thành cổ và các công trình ấn tượng khiến du khách không thể nào quên.
 
Phố Cổ Cẩm Lý
Phố Cổ Cẩm Lý
Vũ Hầu Từ
Vũ Hầu Từ
Tùng Phan Thành Cổ
Tùng Phan Thành Cổ
Lạc Sơn Đại Phật
Lạc Sơn Đại Phật

Trở lại Trùng Khánh để ghé thăm Động Hồng Nhai có lịch sử hơn 2300 năm, trực thuộc thành phố Trùng Khánh, được xây dựng với lối kiến trúc truyền thống “Diaojialou” phong cách làm chủ thể, với thế núi, xây dựng dọc theo con sông.
Thành phố thẳng đứng Trùng Khánh
Thành phố thẳng đứng Trùng Khánh
Hồng Nhai Động
Hồng Nhai Động

  

 
Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại

Tin du lịch liên quan

Email