TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du Lịch Ấn Độ - Nepal: Hà Nội - Kolkata - Bồ Đề Đạo Tràng - Vương Xá - Ba La Nại - Lâm Tỳ Ni - Câu Thi Na - Lucknow - Agra - New Delhi 9 Ngày

 
NGÀY 01. HÀ NỘI - KOLKATA

Chiều: 17h30: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, đưa đoàn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay TG 565 (20h25 - 22h15) đi Bangkok. Đến nơi, Quý khách đáp tiếp chuyến bay TG 313 (23h35 - 00h40+1) đi Kolkata. Đến nơi, Quý khách về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn Indismart 3* hoặc tương đương.

NGÀY 02. KOLKATA - BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (ĂN SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Bắt đầu hành trình du lịch Ấn Độ sẽ có lịch trình như sau:
Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Bồ Đề Đạo Tràng (471 km). Ăn trưa
Chiều: Đến nơi, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Sau bữa tối, đoàn ra Bồ Đề Đạo Tràng cầu nguyện. Nếu có cơ duyên đoàn sẽ được gặp Thượng toạ trụ trì chùa Bồ Đề Đạo Tràng và nghe Ngài thuyết bài pháp về lịch sử Bồ Đề Đạo Tràng.
Nghỉ đêm tại khách sạn Delta3* hoặc tương đương.

NGÀY 03. BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG - VƯƠNG XÁ - BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (ĂN SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Vương Xá Thành (77km) - Kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Ma Kiệt Đa, xưa kia là trung tâm nghiên cứu Phật giáo qua nhiều thế kỷ và cũng là nơi Đức Phật giảng hai bài thuyết pháp nổi tiếng của mình.
 • Đoàn tham quan Vườn trúc lâm Venuvana - khu vườn vua Tần Ba Sa La dâng cho Đức Phật và Chư tăng, Linh Thứu Sơn - nơi Đức Thế tôn thường ngự để thuyết pháp khi còn tại thế, cũng là nơi Đức Phật thuyết kinh Đại thừa và kinh Diệu pháp Liên hoa.
 • Trại giam vua Tần Ba Sa La - nơi nhà A - Xá Thế giam giữ cha mình là vua Tần Ba Sa La.
 • Đại Học Phật Giáo Na Lan Đà - một trong những đại học lớn nhất thế giới được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên và là nơi Đức Phật Mahavir đã giảng dạy nhiều năm.
Chiều: Khởi hành về Bồ Đề Đạo Tràng. Ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn Delta 3* hoặc tương đương.

NGÀY 04. BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG - BA LA NẠI (ĂN SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn tham quan và viếng Thánh địa Đệ nhị Đại động tâm Bồ Đề Đạo Tràng với:
 • Tháp Đại Giác - được xây dựng cạnh cây Bồ Đề, nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng khi Đức Phật đắc đạo.Trước khi vào trong đền, quý khách đến chiêm bái 01 tảng đá có hình tròn đặt phía bên trái sân, trên mặt đá có 02 dấu chân rất to của Đức Phật.
 • Viếng cảnh Chùa của các nước Thái Lan, Nhật Bản, Tây Tạng, Sri Lanka, Bhutan… và tìm hiểu thêm về các kiểu kiến trúc đền chùa đặc trưng của từng quốc gia.
 • Thăm An Việt Nam Phật Quốc Tự - ngôi chùa đầu tiên của Việt Nam trên vùng đất Bồ Đề Đạo Tràng. Sau đó, Xe đưa đoàn đi chiêm các dấu tích liên quan đến Đức Phật như: Sông Ni Liên Thiền, Làng Su Già Ta.
 • Quý khách khởi hành đi Ba La Nại (330 km).
Chiều: Quý khách sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp huyền bí nhất tại Ba La Nại như Bến Nước bên bờ sông Hằng. Đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Ba La Nại, nơi mà các tín đồ Ấn giáo thường tập trung để cầu nguyện và tẩy ô uế trần tục. Sau đó, đoàn chiêm bái: Thánh địa Đệ tam Đại động tâm 'Vườn Lộc uyển Sarnath' - nơi Đức Phật đã chuyển Pháp luân, giảng bài pháp đầu tiên trong cuộc đời hành đạo, Tháp Dhamekha - địa điểm Đức Phật thuyết bài pháp đầu tiên cho 5 anh em Kiều Trần Như…
Đoàn ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn Temple Town3* hoặc tương đương.

NGÀY 05. BA LA NẠI - LÂM TỲ NI (ĂN SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Sáng: Sáng sớm, hành trình du lịch Ấn Độ sẽ cho Quý khách xuôi thuyền ngắm bình minh và cầu nguyện trên dòng sông Hằng - theo truyền thuyết, sông Hằng là con sông linh thiêng đối với người Phật tử đại thừa vì xưa kia sau khi xá lợi của Đức Phật được phân chia cho tám quốc gia, Vua của thành Ba La Nại đã thả Xá Lợi Phật xuống sông Hằng. Đoàn khởi hành qua biên giới Nepal, làm thủ tục nhập cảnh, tiếp tục hành trình đến Lâm Tỳ Ni - tọa lạc dưới chân dãy Himalaya. Cách 25km về phía đông của kinh thành Ca Tỳ La Vệ  xưa, nơi được cho là Đức Phật đã sống đến 29 tuổi.
Chiều: Đến nơi, đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn Zambala 3* hoặc tương đương.

NGÀY 06. LÂM TỲ NI - CÂU THI NA (ĂN SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn đi chiêm bái Thánh địa Đệ nhất Đại động tâm Lâm Tỳ Ni với:
 • Đền thờ Hoàng Hậu Mada - nơi ghi dấu sự kiện Đức Phật đản sinh, nơi đây, phụ nữ địa phương tin rằng sau khi thờ cúng sẽ giũ bỏ được lời nguyền vô sinh.
 • Trụ đá vua A Dục - có niên đại trên 2000 năm do vua A Dục xây dựng kỷ niệm lần ghé thăm nơi Phật đản sinh.
Chiều: Quý khách khởi hành đi Câu Thi Na. Đoàn chiêm bái Thánh địa Đệ tứ Đại động tâm thành Câu Thi Na gồm:
 • Nơi Đức Phật nhập Niết Bàn - với chùa Đại Bát Niết Bàn nơi có pho tượng đức Thế Tôn trong tư thế nhập Niết Bàn, các di tích liên quan đến đức Phật như cây Sa La Song Thọ - nơi Hoàng hậu Ma Da từ trên trời bay xuống khi Đức Phật nhập Niết Bàn.
 • Tháp Trà Tỳ Đức Phật, Đại tháp Rambhar - nơi diễn ra lễ Trà tỳ kim thân của Đức thế tôn. Thăm Đền Muktabandhana - nơi lưu giữ xá lợi của Đức Phật sau khi hỏa táng.  
Nghỉ đêm tại khách sạn Olive Tree 3* hoặc tương đương.

NGÀY 07. CÂU THI NA - LUCKNOW (320km) - AGRA (ĂN SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi Lucknow.
Chiều: Sau bữa trưa, Quý khách đáp tiếp chuyến tàu đi Agra (15h35 - 19h20). Đến Agra, xe đón đoàn đưa về ăn tối.
Nghỉ đêm tại khách sạn Siris 18 3* hoặc tương đương.

NGÀY 08. AGRA - NEW DELHI - HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đón đoàn đi tham quan toàn cảnh thành phố với những cảnh đẹp nổi tiếng thế giới như:
 • Đền Taj Mahal - một kiệt tác được cả thế giới chiêm ngưỡng trong số các di sản thế giới; một biểu tượng của tình yêu bất diệt do vua Sha Jhehan xây dựng để dành tặng người vợ yêu của mình là hoàng hậu Muhtag. Công trình này được ví như bài thơ tình tuyệt đẹp khắc trên đá.
 • Đoàn tiếp tục thăm Pháo đài đỏ Agra - nơi đá sa thạch đỏ và cẩm thạch trắng đã được các nghệ nhân kết hợp một cách hài hòa thành một công trình vĩ đại.
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Xe đưa đoàn đến thủ đô New Delhi (208 km). Quý khách tham quan thành phố New Delhi với:
 • Cổng Ấn Độ - một kiến trúc cao 42m ngay tại trung tâm của thủ đô New Delhi để tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh trong chiến tranh thế giới lần thứ nhất, Tòa nhà Quốc Hội - nằm tại khu vực trung tâm hành chính của thủ đô.
 • Đoàn tự do mua sắm tại Đại lộ Janpath - một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng tại thủ đô New Delhi. Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay TG 316 (23h30 - 05h25+1) về Hà Nội (transit Bangkok).
Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 09. HÀ NỘI         

Đến Bangkok, Đoàn tiếp tục đáp chuyến bay TG 560 (07h45 - 09h35) về Nội Bài. Đến Nội Bài, Xe đón đoàn về trung tâm Hà Nội. Chia tay. Kết thúc tour du lịch Ấn Độ 9 Ngày tốt đẹp!
Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan
 
GIÁ TOUR DU LỊCH ẤN ĐỘ TRỌN GÓI: 39.600.000 VNĐ/KHÁCH
GIÁ TOUR DU LỊCH ẤN ĐỘ KHUYẾN MẠI: 32.500.000 VNĐ/KHÁCH
(Giá áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)
Tư vấn & đặt tour: 0919 384 526 - 0914 926 198
 

GIÁ TOUR DU LỊCH ẤN ĐỘ BAO GỒM

 • Khách sạn theo tiêu chuẩn 3* (Phòng đôi, nếu khách lẻ nam hoặc nữ ở phòng 3 người)
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Xe máy lạnh đời mới: trong và ngoài nước
 • Vé máy bay chặng: HAN - BKK - CCT//NDH - BKK - HAN
 • Phí sân bay quốc tế, an ninh hàng không
 • Vé tàu giường nằm, hạng phổ thông chặng: Gorakhpur - Agra
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến
 • Vé thắng cảnh vào cửa lần 1 tại các điểm trong chương trình
 • Quà tặng : Mũ, Vỏ hộ chiếu
 • Bảo hiểm du lịch
 • Visa nhập cảnh Ấn Độ và Nepal một lần.

GIÁ TOUR DU LỊCH ẤN ĐỘ KHÔNG BAO GỒM

 • Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.
 • Chi phí phòng đơn
 • Phí phục vụ cho HDV và lái xe địa phương: 5 USD/ khách/ ngày tour

GHI CHÚ

 • Quý khách nộp hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành, 02 ảnh 4cmx6cm VÀ 02 ảnh 3.5cm x 3.5cm (trước ngày khởi hành 20 ngày). Lưu ý: Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu + Chứng minh thư photo
 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ
 • Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệugia đình.

 

  CẢM NHẬN DU LỊCH ẤN ĐỘ 9 NGÀY
 
Ấn Độ được biết đến là chiếc nôi của Phật Giáo, tới đây, du khách sẽ được theo chân Đức Phật tới những đỉa điểm nổi tiếng, nơi mà những người con của Phật luôn ao ước được một lần trong đời đặt chân tới.
 
Kiến Trúc Độc Đặc Trưng Ấn Độ
Toàn cảnh kiến trúc độc đáo của Ấn Độ
 
Bồ Đề Đạo Trang là điểm đầu tiên tham quan khi tới Ấn Độ, nơi đây có một tháp rất lớn, phía sau tháp tọa lạc Kim Cương Tọa - nơi Thái tử tham thiền nhập định 49 ngày đêm.
 
Bồ Đề Đạo Tràng Ấn Độ
Tòa Tháp lớn nơi Thái tử tham thiền nhập định 49 ngày
 
Vương Xá Thành sẽ là địa điểm tiếp theo của cuộc hành trình, đây là thành phố cở xưa nhất Ấn Độ, mặc dù địa hình hiểm trở do được bao quang bởi núi đồi, nhưng nơi đây rất trù phú, nguy nga.
 
Cồng Vào Vương Xá Thành Ấn Độ
Cổng vào Vương Xá Thành
 
Linh Thứu Sơn nằm cách Đồ Đề Đạo Tràng 70km, trên đỉnh núi có hình dạng giống những con Kền kền - một loài chim rất phổ biến ở Ấn Độ, đây cũng là xuất xứ của cái tên Linh Thứu.
 
Đỉnh Linh Thứu Sơn
Đỉnh Linh Thức Sơn có hình dạng chim Kền kền 
 
Đại Học Phật Giáo Na Lan Đà, đây là viện Phật học đầu tiên của Thế giới sau thế kỷ thứ 2 sau công nguyên, tới đây ấn tượng đầu tiên mang đến cho du khách chính là một cùng đất xinh đẹp, cây cối tràn đầy sức sống.
 
Đại Học Phật Giáo NalanDa
Khuôn viên đại học phật giáo Na Lan Đà
 
Tới đây, du khách còn có cơ hội chiêm bái Thánh địa Đệ nhị Đại động tâm Bồ Đề Đạo Tràng, mạng đậm nét đặc trưng Phật giáo của Ấn Độ, từ khuôn viên tới kiến trúc tháp cao, đồ số hùng vĩ.
 
Thánh Địa Đệ Nhị Đồng Tâm Bồ Đề Đạo Tràng
Thánh địa đệ nhị Đại Đồng tâm đồ sộ 
 
Thánh địa Đệ tam Đại động tâm "Vườn Lộc uyển Sarnath” cũng là một địa điểm không thể bỏ qua khi tới đây. Trong khuôn viên vườn Lộc Uyển có Đại tháp Dhamekh, Vườn là một trong 4 Thánh Tích quang trọng của Phật Giáo.
 
Vườn Lộc Uyển Sarmath
Đại tháp Dhamekh trong khuôn viên vườn Lộc Uyển
 
Lâm Tỳ Ni nằm trên một ngọn đồi thấp dưới chân dãy Hy Mã Lạp Sơn, nổi bật là chiếc cột trụ đứng sừng sững, bị thời gian bao mòn và rất bình dị.
 
Lâm Tỳ Ni Ấn Độ
Cột trụ mang vẻ đẹp bình dị tại Lâm Tỳ Ni Ấn Độ
 
Khác với Lâm Tỳ Ni là nơi hoa ca chào đón, Câu Thi Na là nơi mà cả trời, con người đều có nét u buồn, để lại trong lòng du khách sự bùi ngùi, xúc động nhất.
 
Câu Thi Na Ấn Độ
Vẻ đẹp u buồn của Cầu Thi Na
 
Một công trình được xây dựng thời kỳ thời kỳ kiến trúc cắt đá làm chủ đạo nhưng không hề bị ảnh hưởng đó chính là Đền Taj Mahal, tuy phần mái mòn trắng của Đền là phần nổi bật nhất, thực tế, đề là tập hợp của nhiều loại kiến trúc.
 
Đền Taj Mahal
Vẻ đẹp lộng lẫy của Đền Taj Mahal
 
Thủ Đô New Delhi là địa điểm cuối cùng du khách đặt chân tới, thủ đô được khánh thành tháng 2/1931. Đây là thủ đô, thành phố lớn thứ hai Ấn Độ.
 
Thủ Đô NewDelhi Ấn Độ
Những công trình kiến trúc lớn tại thủ đô New Delhi
 
Khi tham gia tour du lịch Ấn Độ 9 Ngày, du khách sẽ có cơ hội nghỉ ngơi tại khách sạn Indismart ***, hiện đại, tiên nghi, nhân viên nhiệt tình, sẽ mang đến cho du khách sự nghỉ ngơi thoải mái nhất khi tham gia hành trình.
 
Khách sạn Indismart
Khách sạn Indismart *** hiện đại
 
Chỉ với hành trình khá 9 Ngày tại Ấn Độ, du khách sẽ không bao giờ hối tiếc khi đặt chân tới đây. Mỗi lần tham gia sẽ mởi ra một trải nghiệm mới, hãy đăng ký Tour du lich Ấn Độ 9 Ngày ngay để mang lại niềm vui cho bản thân và 
 
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại

Prev Next