TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du lịch Lễ Hội Chùa Tây Thiên: Hà Nội - Chùa Tây Thiên - Đền Hai Bà Trưng - Hà Nội 1 ngày

Hà Nội - Chùa Tây Thiên - Đền Hai Bà Trưng - Hà Nội
Thời gian: 01 NGÀY - Phương tiện: ÔTÔ

du lich le hoi du lich le hoi

 

Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là một thiền viện thuộc dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử nằm tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, cách Hà Nội khoảng 85km về phía tây. Cùng với Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt và Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là một trong 3 thiền viện lớn nhất của Việt Nam. Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên xây dựng ngay bên cạnh Khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự (Chùa Tây Thiên, Đền Quốc Mẫu Tây Thiên Lăng Thị Tiêu, Đền Cô, Đền Cậu, Đền Thõng, Thác Bạc). Thiền viện Tây Thiên là nơi đào tạo về Phật giáo một cách có hệ thống, tạo điều kiện để Phật giáo Việt Nam phát triển cả về bề rộng cũng như chiều sâu và đẩy mạnh giao lưu với các dòng phật giáo của các nước khác.

06h00 : Xe và HDV OPENTOUR đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi chùa Tây Thiên. du lich le hoiQuý khách được chiêm bái, tham quan chùa Tây Thiên - nơi thờ Quốc mẫu Lăng Thị Tiêu, người được Hùng Chiêu Vương thứ 7 lập làm Chính Vương Phi, có công giúp vua dẹp giặc, mở mang bờ cõi, thống nhất giang sơn, dạy dân trồng lúa, giữ lửa trong buổi bình minh của dân tộc.
11h30 : Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Xe đưa quý khách đi lễ và tham quan Đền thờ Hai Bà Trưng tại thôn Hạ Lôi, xã Mê linh, Huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc - hiện nay có các công trình: tam quan, nhà tiền tế, nhà trung tế và hậu cung. Phía ngoài hậu cung có cây Lụa già, là hộp thư bí mật tại đây những năm 1943- 1944, đồng chí Trường Chinh - Tổng Bí thư Đảng đã lấy đền thờ Hai Bà Trưng làm một trong những nơi hội họp bí mật để chuẩn bị cho tổng khởi nghĩa giành chính quyền ở Thủ đô Hà Nội ngày 19/8/1945.

16h00: Quý khách lên xe về Hà Nội.

18h00: Đoàn về tới Hà nội, chia tay quý khách, kết thúc chương trình du lịch

Giá tour tham khảo (vnđ/khách)

 1 - 5 khách  6 - 10 khách  11 - 19 khách  20 - 30 khách  Trên 30 khách
 450.000  398.000  365.000  345.000  320.000

Giá bao gồm

  • Phương Tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh, âm thanh hiện đại.
  • Mức ăn: 60.000đ/khách/bữa chính .
  • Hướng Dẫn Viên: Phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên xuốt tuyến .
  • Vé Thăm quan: Khách được mua tiền vé vào cửa các thắng cảnh, thời gian thăm quan hướng dẫn viên sẽ hẹn và thống nhất cùng đoàn.
  • Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour.
Giá không bao gồm
  • Thuế VAT
  • Cáp treo
  • Chi tiêu cá nhân, ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân…

-------------------------------------------- -----------
Các tour du lịch lễ họi và các điểm lân cận

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại