Về Chúng Tôi

Cập nhật lúc 18:04:40, 22/06/2022
Về Chúng Tôi
 

Thông Tin Chung

Hệ Thống Văn Phòng

Giấy Phép Đăng Ký

Sơ Đồ Tổ Chức

   

Sản Phẩm

Giải Thưởng

Khách Hàng


1. THƯ NGỎ

"Lữ Hành Quốc Tế Hoàng Việt Open được thành lập năm 2005 bởi sự liên kết của 2 công ty Hoàng Việt Travel & Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam.

Qua gần 17 năm hình thành và phát triển, là một trong số ít các đơn vị có số lượng lên đến gần 200 đầu tour và các dịch vụ du lịch, với chất lượng càng ngày càng được khách hàng tin tưởng, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình là 1 trong TOP các đơn vị du lịch - lữ hành hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
Hoàng Việt Open tự hào là đơn vị tổ chức tour được hàng trăm công ty du lịch trên khắp cả nước từ lâu đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ để cung cấp cho khách hàng gần xa.
Với các nguồn lực dồi dào: dịch vụ, sản phẩm đa dạng, tài chính vững mạnh, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, ứng dụng công nghệ 4.0, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp - Hoàng Việt Open luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất."
 

2. THÔNG TIN CHUNG

Lữ Hành Quốc Tế Hoàng Việt Open được thành lập năm 2005 bởi sự hợp tác đầu tư của 2 công ty Hoàng Việt Travel & Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam.

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC