Tham quan thung lũng Owakudani Nhật Bản

Cập nhật lúc 14:15:10, 21/12/2015
Tham quan thung lũng Owakudani - một điểm đến du lịch không thể bỏ qua trong các hành trình tour khám phá Nhật Bản. Cùng tận hưởng thư giãn với những suối nước nóng nổi tiếng và thưởng thức đặc sản 'trứng đen trường sinh' nơi đây.

Giới thiệu sơ lược về thung lũng Owakudani

Owakudani trước đây được biết đến với tên gọi “thung lũng tử thần”, “thung lũng địa ngục”... chỉ đến khi Thiên hoàng Minh Trị và hoàng hậu viếng thăm nơi này vào năm 1873, thì nơi đây mới được đổi tên thành thung lũng Owakudani như ngày hôm nay.
Thung lũng Owakudani hiện nay được đánh giá là một thắng cảnh nổi tiếng, một điểm đến du lịch không thể bỏ qua trong các hành trình tour Nhật Bản.

Thung lũng Owakudani

Được hình thành từ lần phun trào cuối cùng của núi lửa Hakone cách đây 3.000 năm, ngày nay ở Owakudani có rất nhiều suối nước nóng khoáng chất bao quanh. Từ thành phố Tokyo, du khách chỉ cần đi xe bus hết 170 km là đến với thung lũng Owakudani.
Di chuyển bằng cáp treo, từ xa nhìn lại, du khách sẽ thấy thung lũng Owakudani bốc khói, nước trong các ao nhỏ sôi sùng sục, đặc hơi mùi lưu quỳnh.

Những đặc sản nổi tiếng của thung lũng Owakudani

Đặc sản nổi tiếng của thung lũng Owakudani chính là những quả trứng đen rất béo và thơm. Trứng đen được những người dân ở đây luộc chín bằng hơi nóng từ những dòng suối để bán cho du khách. Tương truyền, ai được ăn một quả trứng gà đen thì tăng thêm 7 năm tuổi thọ.

Trứng đen - đặc sản ở thung lũng Owakudani
Trứng đen - đặc sản ở thung lũng Owakudani, món quà du lịch Nhật Bản ý nghĩa

thung lũng Owakudani có nhiều resort rất đẹp nổi tiếng thế giới, dân Nhật và du khách khắp thế giới đến đây tắm suối nước nóng, thưởng thức danh lam thắng cảnh, và tìm ăn trứng gà trường sinh.


Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email