Du lịch thông minh: Truy cập wifi miễn phí tại Hồng Kông

Cập nhật lúc 17:46:42, 04/03/2015
Du lịch Hồng Kông - đất nước phát triển, hiện đại hàng đầu châu Á. Đến với xứ Cảng Thơm, du khách sẽ được tận hưởng những chính sách, đãi ngộ tốt nhất từ chính phủ. Cùng tìm hiểu tiện ích truy cập wifi miễn phí được phổ biến tại đây !
---------------------------------------
>> Xem thêm: Chùm tour du lịch Hồng Kông giá rẻ
                      
Cẩm nang du lịch Hồng Kông
                      
Điểm đến nổi tiếng ở Hồng Kông

-----------------------------------------

Dịch vụ wifi miễn phí được phổ biến tại Hồng Kông. Đặc biệt, có nhiều điểm truy cập Wi-Fi. Hồng Kông hoàn toàn miễn phí trong thời gian nhất định. Hãy tìm biểu tượng Wi-Fi.HK tại các tuyến đường trên phố và truy cập Wi-Fi.
Bạn có thể tìm những nơi truy cập wifi miễn phí tại những địa điểm sau:

Wifi Chính phủ

Dịch vụ Wifi miễn phí của Chính phủ, Wifi miễn phí của Chính phủ được phủ sóng khắp các địa điểm trong thành phố như: công viên chính và các khu vườn, các trung tâm du khách, thư viện công cộng, các khu trung tâm thể thao, trung tâm văn hóa và khu vui chơi giải trí, bến phà, chợ và các siêu thị thực phẩm, các trung tâm việc làm, tòa nhà cộng đồng, và trụ sở chính phủ.

Sân bay quốc tế Hồng Kông


Sân bay quốc tế Hồng Kông
Sân bay quốc tế Hồng Kông - sân bay nhộn nhịp thứ hai thế giới

Đây còn được biết đến như sân bay nhộn nhịp thứ hai thế giới. Truy cập mạng không dây miễn phí tại hầu hết các khu chờ và khu vực công cộng tại các cửa sân bay mà không cần đăng nhập.

Các trạm tàu điện ngầm MTR

 Các trạm tàu điện ngầm MTR

Bạn có thể kết nối mạng Internet với thiết bị di động gần các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí của từng trạm tàu điện ngầm. Rất đơn giản chỉ cần truy cập vào "MTR Wi-Fi mễn phí", cho phép bạn kết nối internet miễn phí lên đến 15 phút 1 lần, tối đa 5 lần cho mỗi điện thoại, máy vi tính trong 1 ngày.

Điểm truy cập Wi fi HKBN and Y5ZONE

Mạng Internet Hồng Kông và Y5ZONE cung cấp dịch vụ wifi miễn phí phủ sóng khắp các địa điểm trong thành phố như: sky100 Hong Kong Observation Deck, trung tâm mua sắm, nhà hàng, cà phê, chuỗi nhà hàng McDonald’s and Starbucks, khu vực giao thông công cộng như New World First Ferries. Để sử dụng dịch vụ, du khách chọn mạng wifi ‘-Free HKBN Wi-Fi-‘ or ‘Y5ZONE’. Đơn giản chỉ cần mở trình duyệt và nhập vào địa chỉ URL của bạn mà bạn muốn truy cập để có được kết nối với Đài quan sát miễn phí.

Điểm truy cập Wi-fi của PCCW

Điểm truy cập Wi-Fi miễn phí của PCCW có thể được tìm thấy tại hầu hết tất cả các trạm xe tàu điện ngầm và các phòng chờ xe, tất cả các tiệm café Starbucks, café Pacofic, 7-Eleven và các cửa hàng của Circle K và trụ điện thoại công cộng của PCCW. Các dịch vụ này cho phép bạn truy cập vào trang web của Hiệp Hội Du lịch Hồng Kông và tải những ứng dụng miễn phí từ trang web*.

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email