Du Lịch Hồng Kông Tết Âm Mãn Nhãn Với Trình Chiếu Ánh Sáng 3D

Cập nhật lúc 16:54:30, 30/12/2014
Cùng đến du lịch Hồng Kông dịp tết âm để được tận hưởng, mãn nhãn với những màn trình chiếu ánh sáng 3D độc đáo, hấp dẫn. Thưởng thức chương trình hoành tráng mang tên "Nhịp đập Hồng Kông".

---------------------------------
>> Xem thêm: Điểm đến du lịch Hồng Kông
                      
Dịch vụ visa Hồng Kông
                      
Đặt phòng khách sạn ở Hồng Kông
----------------------------------

- Thời gian, địa điểm trình chiếu ánh sáng 3D:

Màn trình chiếu ánh sáng 3D sẽ được biểu diễn lúc 8h vào dịp lễ hội rượu và đồ ăn (từ ngày 29/10-16/11), lễ hội mùa đông (từ 17-29/12/2014), dịp tết nguyên đán (từ 14/2-5/3/2015) tại trung tâm văn hóa Hồng Kông bên bờ vịnh Victoria.

- Địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng màn trình chiếu ánh sáng 3D.

Những màn trình chiếu ánh sáng 3D đẹp mắt, biến ảo thần kỳ, không chỉ về màu sắc, mà còn cả họa tiết bên ngoài. Du khách có thể đứng chỗ tháp đồng hồ ở Quảng trường Văn hóa, từ khu mua sắm Harbour City hay trên Đại lộ ngôi sao để chiêm ngưỡng toàn cảnh màn trình diễn độc đáo này.

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh đẹp mắt về màn trình diễn ánh sáng 3D hoành tráng ở Hồng Kông

Trình chiếu ánh sáng 3D ở Hồng Kông
  Xứ cảng thơm Hồng Kông rực sáng trong đêm trình chiếu ánh sáng 3D

Trình chiếu ánh sáng 3D ở Hồng Kông

Được kỷ lục thế giới Guiness đặt tên đây là màn "Biểu diễn Ánh sáng và Âm thanh lớn nhất Thế giới", những ánh đèn nhiều màu sắc, tia sáng laser và đèn rọi tạo nên một cảnh tượng không thể nào quên, được đồng bộ hóa với âm nhạc và lời bình thể hiện sức mạnh, tinh thần và sự đa dạng của Hồng Kông. Có 5 chủ đề chính: Thức tỉnh, Sức mạnh, Di sản, Hợp tác và cuối cùng là Kỷ niệm.
 
Trình chiếu ánh sáng 3D ở Hồng Kông

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không 1 lần ghé thăm du lịch xứ cảng thơm xinh đẹp Hồng Kông để tự mình cảm nhận thành phố xinh đẹp, mến khách này. Hãy tham gia tour du lịch Hồng Kông với những điểm đến hấp dẫn và tận hưởng một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi đối tượng.

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email