Điểm Đến Du Lịch Nổi Tiếng London - Anh

Cập nhật lúc 11:56:55, 23/04/2019
London - thủ đô của Anh, một thủ đô rộng lớn, thủ đô tài chính, văn hóa và thời trang toàn cầu. London được xem là thành phố lớn nhất châu Âu, không nên bỏ qua nếu đến Anh quốc.


Du Lịch London - một thành phố ồn ào, sôi động, náo nhiệt, một thành phố đa văn hóa, một điểm đến du lịch hấp dẫn hàng triệu du khách tới thăm quan, khám phá tour du lịch Anh hàng năm

Không chỉ được biết đến là trung tâm văn hóa, thời trang, tài chính, chính trị, thương mại nổi tiếng thế giới. London còn là một thành phố với các điểm đến làm mê hoặc lòng người, hãy cùng Du Lịch Việt Nam khám phá các điểm đến đó nhé ! 

Tháp Big Ben

Tháp Big Ben

Nhắc đến London là nhắc đến tháp đồng hồ Big Ben, có thể nói đây là hình ảnh gắn liền, là hình ảnh tượng trưng cho London trong tâm trí mỗi du khách. 

Tháp London 

Tháp London

Hình ảnh thứ hai mà du khách nhớ về London. Nằm bên dòng sông Thames thơ mộng, cảnh đẹp của tháp London thật đáng ngưỡng mộ và vẻ đẹp, giá trị đó đã được Unesco công nhận là di sản thế giới. Bên cạnh đó, tháp London còn là điểm đến thu hút du khách bởi những câu chuyện kỳ bí, những hồn ma ám kinh hoàng ở nước Anh. Hãy cùng đến và khám phá nhé ! 

Quảng trường Trafalgar

Quảng trường Trafalgar

Quảng trường Trafalgar là một trong những quảng trường thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới và đã trở thành một trung tâm xã hội và chính trị của người dân London cũng như du khách trong và ngoài nước.Với các pho tượng và các tác phẩm điêu khắc được trưng bày tại quảng trường, đây là xứng đáng là một địa điểm lý tưởng, khoáng đạt nếu bạn thích chụp ảnh “tự sướng”….

London Eye

London Eye

Nằm trên bờ sông Thames, London Eye là một vòng đu quay rất lớn, có tới 32 buồng chứa, giúp đưa du khách lên cao và ngắm nhìn toàn cảnh London xinh đẹp.

Cung điện Buckingham

Cung điện Buckingham

Cung điện Buckingham là nơi ở chính của Nữ hoàng Elizabeth. Vào mùa xuân, cả cung điện tràn ngập hoa thủy tiên vàng, loài hoa đặc trưng của đồng quê nước Anh. Cung điện này là một địa điểm qui tụ của người Anh trong những thời điểm ăn mừng của đất nước cũng như khi đất nước rơi vào khủng hoảng.

Bảo tàng Anh quốc

Bảo tàng Anh quốc ở London là một bảo tàng lịch sử con người và văn hóa. Với bộ sưu tập hơn bảy triệu hiện vật, đây là một trong số những bảo tàng lớn nhất và toàn diện nhất trên thế giới và có nguồn gốc từ tất cả các châu lục, minh họa và ghi lại những câu chuyện về văn hóa của con người từ thuở ban sơ loài người cho đến nay. 

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không 1 lần ghé thăm du lịch London để tự mình cảm nhận một thành phố xinh đẹp, mến khách này. Hãy tham gia chuyến du lịch Anh: London -  Bath - Bristol - Liverpool - Manchester - York - Edinburgh - Glassgow với những điểm đến hấp dẫn tại Anh để tận hưởng một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi đối tượng.

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email