Công viên Ferrari World, Dubai

Cập nhật lúc 09:48:49, 15/06/2014
Ferrari World - công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới tại Abu Dhabi. Một điểm đến sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị, độc đáo trong hành trình khám phá Dubai

Ferrari World - một công viên vui chơi giải trí trên đảo Yas ở Abu Dhabi. Một điểm du lịch nổi tiếng, không thể thiếu trong các hành trình du lịch Dubai

Ferrari World, Dubai

Kiến trúc được lấy cảm hứng từ dòng xe thể thao siêu sang, 
xe Ferrari. Khi nhìn từ trên xuống, du khách sẽ thấy một mái che khổng lồ được xây dựng từ 12.370 tấn thép và biểu tượng Ferrari lớn nhất thế giới với đường kính dày 66m. 

Ferrari World là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới với hơn 20 đường tàu cao tốc trên không chạy vòng quanh, hệ thống tàu lượn có tốc độ nhanh nhất thế giới cùng hàng loạt các khu vực vui chơi, vườn bách thảo, khu tham quan, mua sắm cũng như trưng bày các sản phẩm xe của chính Ferrari...cung cấp vô số những hoạt động hấp dẫn cho cả người lớn và trẻ em.

Sẽ là nuối tiếc nếu trong hành trình du lịch Dubai - Abu Dhabi - Safari nếu du khách không ghé qua Ferrari World và trải nghiệm cảm giác vô cùng kỳ thú tại đây.
 
Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email