Vịnh Suncheon Xinh Đẹp Của Hàn Quốc

Cập nhật lúc 14:59:54, 20/05/2014
Vịnh Suncheon xinh đẹp của Hàn Quốc, một bức tranh đồng quê tuyệt diệu, với những con nước chạy dài, cánh đồng lúa bao quanh thơ mộng
Nếu ở Việt Nam có Tam cốc - Bích động - một bức tranh đồng quê tuyệt diệu, với những con nước chạy dài, cánh đồng lúa bao quanh thơ mộng thì ở xứ sở kim chi - Hàn Quốc cũng có một điểm đến tuyệt diệu không kém: Vịnh Suncheon. Sở hữu một vẻ đẹp được ví như đường cong quyến rũ của người phụ nữ lúc xuân thì, vịnh Suncheon đang ngày một nổi tiếng trong các hành trình khám phá du lịch Hàn Quốc.

Vịnh Suncheon

Du khách có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển là thuyền hay xe buýt để đi sâu vào Vịnh. Lên tới đài quan sát Yongsan, du khách bắt đầu nhận ra tại sao mọi người, đặc biệt là những nhà nhiếp ảnh, lại phải tìm đến đây cho dù họ ở bất kỳ đâu trên thế giới này. Trên đài quan sát, bạn có thể nhìn thấy những khoảng đầm lầy hình lá súng xanh mướt hay những loại cây sặc sỡ với màu đỏ hay màu cam mọc trên những bãi đất khi triều xuống, tất cả được ôm gọn trong từng tầng núi nơi đây. Đẹp hơn cả là cảnh quan nơi con sông lượn ngoằn ngoèo qua đầm lầy để vào bãi đất phẳng đó.

Vịnh Suncheon

Vào năm 2006, Vịnh Suncheon trở thành vùng đất ngập nước ven biển đầu tiên của Hàn Quốc được liệt vào danh sách "Các vùng đất ngập nước Ramsar". 

Vịnh Suncheon cũng chính là ngôi nhà của nhiều loài chim di cư như sếu mào hay những loại chim vùng nước quý hiếm như cò quăm mào, diệc trắng hay cò thìa.

 
Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email