Công Viên Hải Dương Lớn Nhất Hồng Kông

Cập nhật lúc 10:47:44, 14/04/2014
Công Viên Hải Dương Hồng Kông - công viên hải dường lớn nhất Thế Giới. Một trong TOP những điểm đến không thể bỏ qua khi du khách đến với Hồng Kông xinh đẹp

Nằm ở phía nam của đảo Hồng Kông, công viên Hải Dương Hồng Kông xếp thứ 7 trong TOP 10 những công viên được ưa thích nhất trên thế giới do tạp chí Forbes bình chọn. Hiện đây là điểm thu hút khách du lịch hàng đầu khi tới du lịch Hồng Kông.

Công Viên Hải Dương Hồng Kông

Công viên Hải Dương Hồng Kông
có diện tích hơn 870 nghìn mét vuông, đây là một trong những công viên hải dương lớn nhất thế giới, chia thành nhiều khu vực giải trí riêng biệt như: Cung biểu diễn của động vật biển, Cung tạo sóng, Cung hải dương. Cung động vật biển có hải cẩu, cá heo, sư tử biển, lợn biển… Bên cạnh các khu giải trí, Công viên Hải Dương còn có các đài quan sát, phòng thí nghiệm hiện đại, khu vực dành cho việc nghiên cứu và giáo dục, đặc biệt có Quỹ cá voi và cá heo.

Công Viên Hải Dương Hồng Kông

Ngoài ra nơi đây còn có vườn chim và nhà bươm bướm cũng rất thú vị. Đến với công viên Hải Dương là đến với một vương quốc trẻ thơ với nhiều trò vui nhộn, bổ ích: tàu điện, vườn cổ tích, tiết mục đặc sắc của sư tử biển vui tính và mô hình “học đường sóng biển” là niềm háo hức với tất cả mọi người không kể là người lớn hay trẻ em. 
 
Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email